วง “ไอ เฮด มันเดย์” ชวนแร็ปเปอร์ “อัตตา” เล่าความรู้สึก “ยิ่งใกล้ยิ่งเก็บ” (คลิป)

ข่าว

วง “ไอ เฮด มันเดย์” ชวนแร็ปเปอร์ “อัตตา” เล่าความรู้สึก “ยิ่งใกล้ยิ่งเก็บ” (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 พ.ค. 2564 07:30 น.

บันทึก


กลับมาพร้อมกับซิงเกิลที่ 3 สำหรับวง I Hate Monday จากค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ประกอบไปด้วย ยาหยี พัทธมน พรหโมปการ (ร้องนำ), นีโน่-ณัฐดนัย คำเจริญ (กีตาร์), มิค-เพชรภูมิ เพชรแก้ว (กีตาร์ โซโล่) และ ปิง-ภัทรกร ธนภัคศิวการ (กลอง) หยิบประสบการณ์ความรักที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิยายเรื่องหนึ่งของการแอบรักเพื่อน ถ่ายทอดผ่านเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งเก็บ” ส่วนเนื้อหา MV สาว “ยาหยี” ตัวแทนวงเล่ากันเลย “สำหรับเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งเก็บ” พูดถึงการแอบรักเพื่อน ได้แต่เก็บไว้ในใจ เพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ๆ ใน MV เราก็ได้พูดถึงการรักษาระยะห่างของความสัมพันธ์ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่ใกล้ตัวพวกเราตอนนี้กับสถานการณ์ โควิด-19 ทำให้โรงแรมหลายแห่งต้องปิดกิจการชั่วคราว

ซึ่งนางเอกพระเอกก็เป็นพนักงานในโรงแรม จึงต้องคอยดูแลความเรียบร้อย ระหว่างนั้นนางเอกแอบชอบพระเอก ต้องคอยรักษาระยะห่างเพราะกลัวจะเก็บความรู้สึกที่มีต่อพระเอกไม่ไหว จึงเกิดเป็นโมเมนต์ความน่ารัก มีทั้งแอบเขิน แอบส่องมองและมีเซอร์ไพรส์จาก “อัตตา” ที่นอกจากมาแร็ปแล้ว ยังรับบทหนักใน MV นี้อีกด้วย เป็นกาวใจหรือจะมาคั่นกลางระหว่างเขาและเธอ ขอมอบเพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกของแฟนๆที่กำลังรู้สึกแบบเดียวกัน รับรองถูกใจคนแอบรักเพื่อนแน่นอนค่ะ” ติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ WHITE MU SIC /@whitemusicrecord.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 18:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์