ไลฟ์สไตล์
100 year

ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกจากเกาหลีใต้ “บีทีเอส” เปิดตัวอัลบั้มใหม่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 พ.ย. 2563 07:26 น.
SHARE

ศิลปินกลุ่มเค-ป๊อป ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกจากเกาหลีใต้ “บีทีเอส” ปล่อยสตูดิโออัลบั้มใหม่ที่แฟนเพลงทั่วโลกรอคอย “บี” ที่เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 20 พ.ย เวลา 14.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ หรือเที่ยงตรงตามเวลาในประเทศไทย หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากซิงเกิลภาษาอังกฤษ “ไดนาไมต์”

ที่ผ่านมา 7 หนุ่มบีทีเอส สร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญที่โลกต้องจารึกเมื่อกลายเป็นศิลปินจากเกาหลีใต้กลุ่มแรกที่มีเพลงขึ้นอันดับ 1 ในบิลบอร์ดชาร์ตของ สหรัฐฯ หลังจากที่เพลงกังนัม สไตล์ ของ “ไซ” เคยขึ้นสูงสุดอันดับ 2 ในปี 2555 มาก่อน บีทีเอสได้รับเครดิตจากการสร้างรายได้หลายพันล้านให้กับเศรษฐกิจเกาหลีใต้และเมื่อเดือนที่แล้วค่ายบิ๊ก ฮิต เอนเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัดของวงได้เปิดตัวในตลาดหุ้นด้วยมูลค่ามหาศาล

ข่าวแนะนำ

อัลบั้มชุดใหม่นี้เป็นสตูดิโออัลบั้มภาษาเกาหลีชุดที่ 5 ของวงประกอบไปด้วย 8 เพลง ที่ต้นสังกัดแถลงว่ามีความเป็นบีทีเอสมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา นอกจากจะมีเพลงไตเติลแทร็กอย่าง “ไลฟ์ โกส์ ออน” แล้วยังมีเพลง “ไดนาไมต์” อยู่ด้วย เพลงในอัลบั้มยังสะท้อนให้เห็นถึงความคิด อารมณ์ที่ลึกซึ้ง ให้ความหวังและกำลังใจทุกคน เป็นการเดินทางผ่านการล็อกดาวน์ ความโดดเดี่ยวไปจนถึงความสนุกบนฟลอร์เต้นรำ ตั้งแต่เปิดตัวเดบิวต์ ในปี 2556 บีทีเอสก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกโดยโชว์ของพวกเขาบัตรถูกขายหมดอย่างรวดเร็วทั่วโลก บีทีเอสเตรียมขึ้นแสดงบนเวทีอเมริกัน มิวสิก อวอร์ดส์ 2563 ในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย. ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีทีเอสนักร้องเกาหลีเค-ป๊อปอัลบั้มใหม่ซิลเกิลใหม่ไดนาไมต์ข่าววันนี้นักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 13:14 น.