ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  TAEMIN โชว์ฝีมือร่วมแต่ง "2 KIDS" ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 ส.ค. 2563 06:15 น.
  SHARE

  TAEMIN (แทมิน) จากวง SHINee (ชายนี่) คัมแบ็กสุดอลังการของโซโล่อัลบั้มเต็มชุดที่ 3 “Never Gonna Dance Again” (เนเวอร์ กอนนา แดนซ์ อะเกน) ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด “2 KIDS” (ทู คิดส์) ออกมาเป็นโปรล็อก ซิงเกิล (Prologue Single) ที่สร้างความตื่นเต้นให้แฟนเพลงทั่วโลก

  สำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 “Never Gonna Dance Again” เป็นเรื่องราวที่จะมีความเชื่อมโยงต่อกันราวกับภาพยนตร์ เริ่มต้นด้วยโปรล็อก ซิงเกิลอย่าง “2 KIDS” (ทู คิดส์) ต่อด้วยอัลบั้ม “Act 1” (แอ็ก วัน) และ “Act 2” (แอ็ก ทู) อัลบั้มนี้ได้รวบรวมเอกลักษณ์อันมั่นคงที่ TAEMIN ได้แสดงให้เห็นตัวตนใหม่ในฐานะศิลปิน ส่วนซิงเกิลใหม่ “2 KIDS” (ทู คิดส์) เป็นเพลงแนวอิเล็กโทรป๊อป มีเสียงกีตาร์อันอบอุ่น สบายๆ มาผสมผสานเข้ากับเสียงร้องอันงดงามและแสนเศร้า

  ด้านเนื้อร้องจะแสดงออกถึงความเจ็บปวดของการเติบโต โดยเกี่ยวกับความทรงจำของการเลิกรา ซึ่ง TAEMIN ได้โชว์ฝีมือมีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องเพลงนี้ด้วย “เป็นเพลงที่สามารถฟังได้อย่างสบายๆ ไม่ว่าเมื่อไหร่ หรือที่ไหนก็ตามครับ เพราะว่าผมใช้คำศัพท์ที่เราพูดกันในชีวิตประจำวันมาแต่งเนื้อร้อง มากกว่าที่จะเป็นเชิงบทกลอนครับ ถ้าลองฟังเพลงแบบโฟกัสไปที่เนื้อร้องด้วย จะยิ่งดีมากครับ” ในมิวสิกวิดีโอ TAEMIN ได้สื่ออารมณ์อันแสนเศร้ารวมถึงความรู้สึกอันซับซ้อนอย่างชัดเจน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  TAEMINแทมินSHINee2 KIDSซิงเกิลใหม่อัลบั้มเต็มศิลปินเกาหลีนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 09:49 น.