ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หลังชีวิตเจอดราม่า "อารีอานา กรานเด" ดูท่าจะมีรักแท้เหมือนคนอื่นเสียที

  ซุปเปอร์เกิร์ล29 มิ.ย. 2563 05:01 น.
  SHARE

  ออกมาชวนผู้คนเข้าโรงหนังกินป๊อปคอร์นดูหนังเรื่องแรกที่จะเปิดฉายในโรงหลังชัตดาวน์ แทนที่จะเป็นแนวโรมานซ์คอมเมดี้ ดันเป็นแนวหนังระทึกขวัญครอบครัว Unhinged ที่ รัสเซล โครว์ เพิ่มน้ำหนักจนจำแทบไม่ได้

  รัสเซล โครว์

  แพนเดมิกทำเอาดาราว่างงานท้องกันเป็นแถว ล่าสุด กาเร็ตต์ เฮดลันด์ ที่มักมีแฟนสาวดังกว่าตัวเองอย่าง เทเลอร์ สวิฟต์ กับ คริสเต็น ดันสต์ ทำ เอมมา โรเบิร์ตส ที่โด่งดังจากบท แนนซี่ ดรูว์ หลานสาวคุณป้าคนดัง จูเลีย โรเบิร์ตส ป่องแล้ว

  เทเลอร์ สวิฟต์

  เทรนเนอร์ป๊อปสตาร์ เซเลบ มาร์เชล ที่มีคนตามกว่า 2.5 ล้านคน เวิร์กเอาต์แบบบูตแคมป์ทหารขาแดนซ์ ได้แรงบันดาลใจจากกูรูแอโรบิกยุคดิสโก้ ริชาจ ไซมอน บวกป๊อปพรินเซส บริตนีย์ สเปียร์ส

  หลังชีวิตดราม่าหลายตลบ เบิร์ธเดย์เกิร์ล อารีอานา กรานเด ดูท่าจะมีรักแท้เหมือนคนอื่นเสียที คราวนี้ได้เรียลเอสเตต เอเจนต์สุดหล่อตาหวาน เดลตัน โกเมซ มาดูแล

  เอมมา โรเบิร์ตส

  เศรษฐีใจใหญ่ สตีฟ บิง โปรดิวเซอร์ Polar Express และสารคดี มิก แจ็กเกอร์ ตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองในวัย 55 จากอพาร์ตเมนต์หรูชั้น 27 สาวสองพันปี อลิซาเบธ เฮอร์ลีย์ ออกมาแสดงความเสียใจถึงพ่อของลูกชายวัย 14 เดเมียน เฮอร์ลีย์ ถึงแม้ว่าตอนท้องไม่ยอมรับเป็นพ่อ จนต้องตรวจดีเอ็นเอวุ่นวาย แต่กลับมาทำหน้าที่พ่อช่วงลูกเริ่มวัยรุ่น

  โคลอี คาร์เดเชียน

  ถึงเวลาอวดหุ่นซัมเมอร์ โคลอี คาร์เดเชียน รีบอร์นคอลเลกชันชุดว่ายน้ำครั้งแรกภายใต้แบรนด์ Good America ที่ดังมาจากกางเกงยีน เอาใจชาวมิกซ์แอนด์แมตช์ ท่อนบนล่างเลือกสีลายได้ ใส่กลับหน้ากลับหลังคนละสีก็ได้ การันตีใส่สวยตั้งแต่ไซส์ XS ยัน Plus size เอาซ่ะ.

  ซุปเปอร์เกิร์ล

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แหวกฮอลลีวูดซุปเปอร์เกิร์ลGossipHollywoodอารีอานา กรานเดเทเลอร์ สวิฟต์เอมมา โรเบิร์ตสรัสเซล โครว์กอสซิป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้