“เจสัน มราซ” ให้กำลังใจในช่วงเวลาเลวร้าย ส่ง “Look for the Good” มองหาสิ่งดีงาม (คลิป)

ข่าว

“เจสัน มราซ” ให้กำลังใจในช่วงเวลาเลวร้าย ส่ง “Look for the Good” มองหาสิ่งดีงาม (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 พ.ค. 2563 06:45 น.

หลังพักเรื่องดนตรีหันไปให้เวลากับครอบครัวและกิจกรรมเพื่อสังคมแต่วันนี้ “เจสัน มราซ” Jason Mraz เจ้าของเพลงฮิต I’m Yours, Lucky และอีกหลายๆเพลง พร้อมแล้วสำหรับการกลับมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆอีกครั้ง หลังออกอัลบั้มชุดที่ 6 Know ไปเมื่อปี 2018 ตามด้วยการออกทัวร์

ครั้งนี้ เจสัน มราซ กลับมาด้วยงานเพลงชุดใหม่ Look for the Good เปิดตัวด้วยซิงเกิล “Look for the Good” เพลงชื่อเดียวกันกับอัลบั้ม เป็นเพลงในจังหวะเร็กเก้ ที่เต็มไปด้วยความสว่าง รื่นรมย์ และสดใสพร้อมเนื้อหาสร้างความรู้สึกดี เหมาะเหลือเกินกับช่วงเวลาที่ทั้งโลกต้องเผชิญกับวิกฤติจากเชื้อโรคร้ายไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่ทำให้ชีวิตต้องเปลี่ยนไปจากเดิม ทั้งเรื่องการดำรงชีพและเรื่องเศรษฐกิจ เพราะนี่คือเพลงที่เจสัน มราซบอกกับทุกคน ให้มองหาสิ่งดีๆในทุกสิ่งอย่าง หรือในตัวตนมนุษย์ทุกคนแม้อาจจะดูเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้แต่ก็เป็นสิ่งที่เราสามารถทำได้ ที่สำคัญการมองหาสิ่งที่ดีในทุกสิ่งทุกอย่างหรือทุกคน ก็คือปรัชญาที่ “เจสัน มราซ” ยึดถือด้วยความเชื่อที่ว่าในความมืดหม่นหรือทุกช่วงเวลาที่ยากลำบาก เราสามารถมองหามุมบวกของมันได้เช่นกัน สัมผัสLook for the Good เพลงแรกจากอัลบั้มใหม่ชื่อเดียวกัน ของเจสัน มราซได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และ Deezer หรือสั่งจองอัลบั้มได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิก.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง
  03:21

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์