ไลฟ์สไตล์
100 year

เลนนี แครวิตซ์ ใส่ยีนส์ดูหนุ่มไม่มีเปลี่ยนถึงจะเดินพรมแดงนี้มากว่า 20 ปี

ซุปเปอร์เกิร์ล
2 ก.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ปีทองของ เชด บอสแมน The Black Panther ฝีมือขนาดได้รับทุนไปเรียนซัมเมอร์ถึงออกซ์ฟอร์ด แต่ไม่ออกค่ากินอยู่ เดือดร้อนครูหาสปอนเซอร์ทั่ว จนได้รุ่นใหญ่ใจดี เดนเซล วอชิงตัน ออกให้

เทส ฮอลลีเดย์ นางแบบพลัสไซส์กว่า 130 กิโล ยอดฟอลโลนับล้าน อดีตโดนล้อว่าอ้วนจนออกจากโรงเรียน คลอดลูกคนที่ 2 เป็นเบบี้บลู ลุกขึ้นออกกำลังกาย แฟนเพจเทใส่ ไหนว่ารักบอดี้ตัวเองแบบไซส์ F

ข่าวแนะนำ

จอห์น ทราโวต้า
จอห์น ทราโวต้า

พลาดอีกแล้วลุง จอห์น ทราโวต้า เคยประกาศรางวัลผิดเมื่อ 5 ปีก่อน ล่าสุด VMA เลยให้คนสายตาดีกว่า อย่าง ควีนลาทิฟา อ่านชื่อผู้รับรางวัลแทน แต่ เทย์เลอร์ สวิฟต์ มีคนขอกอดแสดงความยินดีระหว่างขึ้นเวที แม่หนู เจด โจลี่ สาวประเภทสองละม้ายคล้าย เทย์เลอร์ มายืนใกล้เลยยื่นรางวัลให้เลย

เทย์เลอร์ สวิฟต์
เทย์เลอร์ สวิฟต์

Red Carpet เฟี้ยว ยกให้เทย์เลอร์อีกรางวัลในคริสเตียน ลูบูติน และรอเลน ชวาฟ หรูดูดี กิกี้ ฮาดิด ในชุดทอม ฟอร์ด ส่วน เลนนี แครวิตซ์ ใส่ยีนส์ดูหนุ่มไม่มีเปลี่ยนถึงจะเดินพรมแดงนี้มากว่า 20 ปี

เลนนี แครวิตซ์
เลนนี แครวิตซ์

เคยโดนหนุ่มอังกฤษโหวตให้เป็นหญิงน่ารังเกียจ แต่ คริสเตน สจ๊วต จะโดนนักวิจารณ์อิตาลีบ่นหนังเรื่องใหม่ Seberg อีกทีก็พอไหว

คริสเตน สจ๊วต
คริสเตน สจ๊วต

เห็นยูทูบเบอร์ เดวิด โดบริค ถ่ายคลิปทำอะไรแปลก รอบบ้านตัวเอง อย่างยิงปืนไฟในบ้าน กระโดดจากชั้นสองลง Pool ครัวที่ไม่เคยใช้ เพราะสั่งฟาสต์ฟู้ดตลอด สงสารเพื่อน บ้านย่านหรู อุตส่าห์หนีความวุ่นวายมาอยู่ Hillside แสนแพง.

ซุปเปอร์เกิร์ล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลนนี แครวิตซ์จอห์น ทราโวต้าเทส ฮอลลีเดย์เดินพรมแดงแหวกฮอลลีวูดGossipHollywoodซุปเปอร์เกิร์ลกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 15:25 น.