"วงคัตตุน" ร่วมแสดงสดงาน "เดอะ มิวสิค เดย์"

ข่าว

"วงคัตตุน" ร่วมแสดงสดงาน "เดอะ มิวสิค เดย์"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 มิ.ย. 2562 06:45 น.

บันทึก

ช่อง GEM ร่วมมือกับ ค่ายจอห์นนี่และสหาย (Johnny & Associates) เพื่อนำศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง วงคัตตุน (KAT-TUN) มาทำการแสดงสดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน “THE MUSIC DAY” วงคัตตุนเป็นอีกหนึ่งศิลปินบอยแบนด์ญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น

โดยมีสมาชิกทั้งหมดสามคน ประกอบไปด้วย คาซึยะ คาเมนาชิ, ทัตซึยะ อุเอดะ และยูอิจิ นากามุระ พวกเขาไม่ได้มีความสามารถทางด้านดนตรีเท่านั้น แต่พวกเขายังได้พิสูจน์ว่า พวกเขามีความสามารถรอบด้านผ่าน คาซึยะ คาเมนาชิ กล่าวว่า “พวกเราตั้งหน้าตั้งตาคอยที่จะขึ้นแสดงในงาน THE MUSIC DAY และพวกเราก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ปีนี้จะได้แสดงและถ่ายทอดสดไปจากประเทศฮ่องกง จะออกอากาศไปทั่วทวีปเอเชียในเวลาเดียวกันผ่านทางช่อง GEM (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 244) ในวันเสาร์ที่ 6 ก.ค.2019 เวลา 1.50 น. ตามเวลาประเทศไทย ผมเชื่อว่างานนี้และกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในงานจะช่วยทำให้พวกเราได้ใกล้ชิดกับแฟนๆในเอเชียมากขึ้นครับ’’ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/GEMTVAsia และ www.twitter.com/GEMTVasia

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 15:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์