"อูโดฮวาน" ลุคแบดบอยบาดใจสาวไทย

ข่าว

"อูโดฮวาน" ลุคแบดบอยบาดใจสาวไทย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ก.พ. 2562 08:15 น.

ชีวิตจริงหนุ่มเรียบง่าย จีบสาวตรงๆ ไม่ซับซ้อนเหมือนในจอ

สาวๆ คอซีรีส์เกาหลีแฮปปี้พระเอกหนุ่มในฝันตบเท้าบินลัดฟ้าทะลุจากจอมาให้ได้เจอตัวจริง ล่าสุดถึงคิวหนุ่มหน้าเก๋ลุคแบดบอย “อูโดฮวาน” ที่โด่งดังจากซีรีส์ Save Me,Mad Dog และล่าสุดเรื่อง Great Seducer หรือ Temped รับบทชายหนุ่มผู้ใช้เสน่ห์ เพื่อลวงให้นางเอกหลงรัก รับบทโดยนักร้องสาวไอดอล จอย วง Red Velvet ทางช่อง MBC มาใกล้ชิดสาวไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก “2019 WOO DO HWAN 1st FAN MEETING IN BANGKOK” ณ ห้องประชุม ดร.ถาวร พรประภา ออดิทอเรียม ชั้น 5 อาคารสยามกลการ โดยผู้จัด บ.ทาจอย เอนเตอร์เทนเมนต์ ร่วมกับ บ.คีย์อีสท์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ทำเอาแฟนๆได้ฟินใกล้ชิดและได้รู้จักชีวิตพระเอกคนนี้มากขึ้น แถม “ทีมข่าวบันเทิง” ยังได้สัมผัสหนุ่ม “อูโดฮวาน” ที่มาเปิดเผยความในใจ

เริ่มจากความรู้สึกที่ได้จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยครั้งนี้?

“ต้องขอบคุณแฟนๆชาวไทยมากๆครับที่ทำให้มีงานนี้เกิดขึ้น ผมอยากมาเจอแฟนๆชาวไทยมานานมากแล้วเพราะอยากมาขอบคุณและตอบแทนความรักและการสนับสนุนของแฟนๆ”

เคยมาเมืองไทยมาก่อนมั้ย มีความประทับใจอะไรกับประเทศไทยบ้าง?

“ปีที่แล้วเคยได้มาถ่ายโฆษณาที่พัทยา แต่ครั้งนี้มากรุงเทพฯเป็นครั้งแรก สิ่งที่ประทับใจคงเป็นอาหารไทยและตลาดนัดตอนกลางคืนครับ”

ถ้าได้มาเที่ยวเองอยากมาทำกิจกรรมอะไรในเมืองไทยเป็นพิเศษบ้าง?

“ถ้าเป็นไปได้ก็อยากไปเที่ยว จ.ภูเก็ต อยากไปเล่นทะเลเล่นกิจกรรมทางน้ำ”

ในซีรีส์เรื่อง Temped หรือ The Great Seducer ที่กระแสดีคุณก็รับบทลุคแบดบอยเจ้าเสน่ห์ ใกล้เคียงกับตัวจริงของคุณมากน้อยแค่ไหน?

“ในเรื่องนี้บทซีฮยอนที่ผมได้รับในช่วงวัยรุ่นจะเกเรมาก ห่างไกลจากชีวิตจริงของผม แต่พอเวลาผ่านไปซีฮยอนก็ตกหลุมรักนางเอกมากๆ รักเดียวใจเดียว ก็เป็นสิ่งที่ในชีวิตจริงผมอยากจะเป็นให้ใกล้เคียงกับตัวละครครับ”

จริงๆในเรื่องนี้บทพระเอกหลอกให้นางเอกตกหลุมรัก ถ้าเป็นชีวิตจริงคุณจะทำให้สาวๆตกหลุมรักยังไง ทำแบบในซีรีส์รึเปล่า?

“คงไม่เหมือนกันเพราะคาแรกเตอร์เรื่องนี้พระเอกวางแผนอย่างซับซ้อนไปหมด แต่ถ้าเป็นผมในชีวิตจริงคงไม่วางแผนขนาดนั้น ผมคงพูดตรงๆเข้าไปทำความรู้จักกับคนคนนั้นให้มากๆให้เค้าได้รู้จักตัวตนของผมเลยมากกว่า”

แล้วตัวจริงของคุณเป็นหนุ่มสไตล์ไหน?

“ชีวิตจริงผมชอบอยู่บ้าน ผมเป็นคนไม่ดื่ม เวลานัดเพื่อนๆเลยไปเจอกันที่คาเฟ่ ดื่มกาแฟ เป็นคนเรียบง่ายสบายๆ”

ด้านการแสดง ล่าสุดคุณเพิ่งได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากซีรีส์เรื่อง Tempted ในงาน MBC Drama Awards มาถามความรู้สึกที่ได้รับรางวัลหน่อย?

“ที่จริงผมมองว่ารางวัลที่ได้ไม่ได้มาจากตัวผมแต่เป็นเพราะผู้กำกับ ทีมงาน เพื่อนๆนักแสดงที่ทำงานไปด้วยกันและมีแฟนๆคอยให้กำลังใจ รางวัลนี้ทำให้ผมมีพลังเดินหน้าต่อ”

ก่อนหน้าปี 2017 คุณก็ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่จากซีรีส์เรื่อง Mad Dog เส้นทางการแสดงที่ทำงานหนักมาหลายปีเริ่มเฉิดฉายและประสบความสำเร็จมากขึ้น ทำให้คุณมีเป้าหมายการเป็นนักแสดงที่ไกลขึ้นมั้ยยังไง?

“(ยิ้ม) ขอบคุณครับ เป้าหมายคืออยากแสดงไปนานๆและได้รับความรักจากแฟนๆไปนานๆเช่นกันครับ”

บทบาทแบบไหนที่ท้าทายคุณมากที่สุด?

“ผมอยากเล่นซีรีส์ย้อนยุคมานานแล้ว และปลายเดือนนี้ผมกำลังถ่ายทำซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง My Country ซึ่งผมตื่นเต้นและเตรียมตัวอย่างมาก”

สิ่งที่คุณรักที่สุดของการเป็นนักแสดงคืออะไร?

“คงเป็นบรรยากาศเวลาอยู่ในกองถ่าย เพราะมีทีมงานนับร้อยมาร่วมกันทำงานชิ้นนึงมันคือความสนุกมากครับ”.

ทีมข่าวบันเทิง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์