ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใครไหวใจพี่ไม่ไหว! ซูม 9 หนุ่ม EXO คัมแบ็กร้อนแรงหล่อทะลุเอ็มวี

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2561 18:28 น.
  SHARE

  ใครไหวไปก่อนเลย ใจนูน่าคนนี้ไม่ไหวแล้ว!!!! กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในรอบปีของราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ (เอ็กซ์โซ) กับอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ‘DON’T MESS UP MY TEMPO’ (ด้อนท์ เมส อัพ มาย เทมโป้) พร้อมเพลงเปิดตัว ‘Tempo’ (เทมโป้) 2 เวอร์ชั่น ทั้งภาษาเกาหลี และภาษาจีน โดยครั้งนี้ เป็นการคัมแบ็กแบบเต็มวงครบทั้ง 9 คน ซึ่งหนุ่ม “LAY” (เลย์) นั้น จะเข้าร่วมในส่วนของมิวสิกวิดีโอ และเพลงภาษาจีน...

  EXO
  EXO

  สำหรับเพลง ‘Tempo’ เป็นเพลงแนวฮิปฮอปแดนซ์ที่มาพร้อมกับไลน์เสียงเบสอันทรงพลัง และจังหวะกลอง ร่วมด้วยเสียงประสานอันสดชื่นของพวกเขา ด้านเนื้อเพลงสื่อถึงหัวใจของชายหนุ่มที่มีให้กับหญิงสาวที่เปรียบเหมือน “เมโลดี้” และไม่อยากให้ใครเข้าไปรบกวนจังหวะของเธอ ส่วนมิวสิกวิดีโอหนุ่มๆ ‘EXO’  ได้แสดงภาพลักษณ์อันดุดันเข้มข้นสะกดทุกสายตา และการเต้นอันแข็งแกร่งที่เข้ากับองค์ประกอบทางดนตรีที่เพิ่มอารมณ์ และความน่าสนใจให้กับเพลงมากขึ้นไปอีก นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลงอื่นๆ อีก 9 เพลง โดยจะเป็นเพลงที่เกี่ยวข้องกับพลังพิเศษต่างๆ ของสมาชิก ได้แก่ ไฟ, เทเลพอร์ต, ความแข็งแกร่ง, แสง, น้ำแข็ง, ลม, สายฟ้า, การเยียวยา และน้ำ ซึ่งแสดงถึงสีสันทางดนตรีอันหลากหลายของ ‘EXO’ เช่น เพลงแนวละตินป๊อปที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเหมือนได้เทเลพอร์ตไปหาคนที่รักอย่าง ‘Ooh La La La’, เพลงจังหวะกลางๆ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการพูดจาเย็นชากับคนที่รักอย่าง ‘24/7’ และเพลงแนวอาร์แอนด์บีบัลลาดที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการรักษาตัวเองจากบาดแผลของการเลิกราอย่าง ‘Smile On My Face’ เป็นต้น

  'ชานยอล' หล่อไม่ไหวแล้ว
  'ชานยอล' หล่อไม่ไหวแล้ว
  มองตา 'เฉิน' แล้วเขิน
  มองตา 'เฉิน' แล้วเขิน
  'ไค' ไหวพี่ไม่ไหว
  'ไค' ไหวพี่ไม่ไหว
  'เลย์' คนดีคนเดิมกลับมาแล้ว
  'เลย์' คนดีคนเดิมกลับมาแล้ว

  ‘EXO’ ถือเป็นเจ้าแห่งการทำลายสถิติที่ครองชาร์ตมากมายทุกครั้งที่ออกผลงาน โดยพวกเขาได้สร้างชื่อในฐานะ “Quadruple Million Sellers” หรือศิลปินที่มียอดขายอัลบั้ม 1 ล้านอัลบั้มติดต่อกันเป็นครั้งที่ 4 ซึ่งจากยอดขายอัลบั้มรวมกันทั้งหมดในตอนนี้ อันประกอบไปด้วย 4 อัลบั้มเต็ม, 2 มินิอัลบั้ม และ 4 อัลบั้มพิเศษฤดูหนาวนั้น ก็มียอดสูงถึง 8.9 ล้านอัลบั้ม และล่าสุดอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ‘DON’T MESS UP MY TEMPO’ ถูกปล่อยออกมาในวันนี้ (2 พ.ย.) มียอดพรีออเดอร์ถึง 1,104,617 อัลบั้ม โดยคาดว่า ‘EXO’ กำลังจะได้รับสถิติความสำเร็จของ “Quintuple Million Sellers” หรือศิลปินที่มียอดขายอัลบั้ม 1 ล้านอัลบั้มติดต่อกันเป็นครั้งที่ 5 รวมถึงการมียอดขายอัลบั้มรวมกันกว่า 10 ล้านอัลบั้ม ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงในวงการเพลงอย่างร้อนแรง และยังเป็นการพิสูจน์พลังความนิยมอันไม่เสื่อมคลายของ ‘EXO’ ได้เป็นอย่างดี

  'ดีโอ' ชื่อนี้ดีไม่ทำให้ผิดหวัง
  'ดีโอ' ชื่อนี้ดีไม่ทำให้ผิดหวัง
  'แบคฮยอน' ทำใจสั่น
  'แบคฮยอน' ทำใจสั่น
  'ซิ่วหมิน' ส่งสายตาไปซิ่งกับผมไหมครับ
  'ซิ่วหมิน' ส่งสายตาไปซิ่งกับผมไหมครับ
  'ซูโฮ' ดูดีแพงยันเงา
  'ซูโฮ' ดูดีแพงยันเงา
  'เซฮุน' มองแบบนี้มานั่งในใจพี่มั้ยจ๊ะ
  'เซฮุน' มองแบบนี้มานั่งในใจพี่มั้ยจ๊ะ

  ทั้งนี้ ในวันที่ 2 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น. ‘EXO’ จะจัดโชว์เคส EXO COMEBACK SHOWCASE 'TEMPO' ณ Paradise City Plaza เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ โดยพวกเขาจะมาเปิดเผยเวทีการแสดงเพลงใหม่จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 พร้อมเล่าถึงขั้นตอนการเตรียมงาน รวมถึงเบื้องหลัง และเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ ที่จะมาพูดคุย และสื่อสารกับแฟนๆ ซึ่งจะออกอากาศสดทาง NAVER V LIVE ในช่อง SMTOWN และ EXO

  EXO กับอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ‘DON’T MESS UP MY TEMPO’
  EXO กับอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ‘DON’T MESS UP MY TEMPO’
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  EXO#EXO_DontMessUpMyTempoเอ็กซ์โซเพลงเอ็กซ์โซนักร้องเกาหลีนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:39 น.