สนุกจนไม่อยากให้จบ! KCON 2018 THAILAND จัดเต็มอิมแพ็คแทบแตก

ข่าว

สนุกจนไม่อยากให้จบ! KCON 2018 THAILAND จัดเต็มอิมแพ็คแทบแตก

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2561 18:30 น.

บันทึก

วันที่ 2 ของ KCON 2018 THAILAND ยังคงน่าตื่นเต้นและร้อนแรงอย่างต่อเนื่องด้วยไลน์อัพ ศิลปินอีก 7 วงที่เหลือ นำทัพด้วย GOT7 (ก็อตเซเว่น) ที่พา fromis_9 (ฟรอมิสไนน์), (G)I-DLE (ยอจา อาอีดึล), PENTAGON (เพนทากอน), THE BOYZ (เดอะ บอยซ์), TheEastLight (เดอะอีสท์ไลท์) และศิลปินรับเชิญพิเศษ VARSITY (วาร์ซิตี้) มาระเบิดเวที....

KCON 2018 THAILAND วันที่ 2
KCON 2018 THAILAND วันที่ 2

วินาทีแรกที่ก้าวเข้าฮอลล์ ก็ขนลุกแล้วค่ะคุณผู้ชม ไม่ว่าจะมองซ้ายขวา หน้าหลังทุกที่นั่งเหมือนจะถูกกลืนด้วยแท่งไฟสีเขียวของเหล่านกน้อย อากาเซ่ (ชื่อแฟนคลับ GOT7) เพียงแค่ MV ถูกฉายเสียงกรี๊ดก็กระหึ่มฮอลล์ และร้องเพลงตามกันได้แทบทุกคำ

อารัมภบทมาก็เยอะแล้วอย่าช้า ไปดูโชว์กันเลย...

THE BOYZ หล่อทุกคน เลือกไม่ได้เลยจ้าซิส
THE BOYZ หล่อทุกคน เลือกไม่ได้เลยจ้าซิส

เริ่มโชว์จากวงแรก วงน้องใหม่อย่าง THE BOYZ บอกเลยว่าหล่อ น่ารักจนสาวๆ หลายคน หวั่นไหวกับความขี้เล่นของหนุ่มๆ จากการที่ได้เห็นเองกับตา เราเชื่อว่าวงนี้ตกสาวๆ มาเป็นแฟนคลับได้ไม่น้อย

3 สมบัติชาติไทย นิชคุณ 2PM, แบมแบม GOT7 และ มินนี่ (G)I-DLE
3 สมบัติชาติไทย นิชคุณ 2PM, แบมแบม GOT7 และ มินนี่ (G)I-DLE

สำหรับวันนี้ พิเศษกว่าวันแรก เมื่อสมบัติชาติไทยทั้ง 3 ได้แก่ นิชคุณ 2PM, แบมแบม GOT7 และ มินนี่ (G)I-DLE มาทำหน้าที่เป็นพิธีกร หยอกล้อหยอดมุก โดยเฉพาะ พี่คุณ นิชคุณที่ปากหวานบอกว่า แฟนๆ ไทยสวย เลยทำให้ถูกเลือกเป็นอีก 1 ในประเทศในการจัดงาน

VARSITY
VARSITY

จากนั้นก็ได้หนุ่มๆ ศิลปินรับเชิญพิเศษ VARSITY ที่อาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นตากันเท่าไรนัก แต่ด้วยความหล่อ น่ารัก ก็ทำให้สาวๆ หลายคนเอาใจช่วยหนุ่มๆ วงนี้อยู่เหมือนกัน

แร็ปเปอร์ไทยไม่แพ้ชาติใดนะจ๊ะ
แร็ปเปอร์ไทยไม่แพ้ชาติใดนะจ๊ะ

ความพิเศษยังมีอีกเพียบ งานนี้มีสเปเชียลสเตจจาก show me the money thailand ที่ได้ นายนะ, จิ๊กซอว์ และทศกัณฑ์มาร้อง แร็ปสดๆ ในรายการว่ามันสุดแล้ว แต่พอได้มาฟังกับหูบวกกับเสียงร้องหวานๆ ของจีวอน formis_9 ในเพลง Nothin'on you ยิ่งทำให้เวทียกระดับความอินเตอร์ อวดให้ชาวโลกได้รู้เลยว่า ศิลปินไทยเจ๋งแค่ไหน

TheEastLight น่ารัก ร้องเพลงเพราะ
TheEastLight น่ารัก ร้องเพลงเพราะ

ต่อจากนั้นก็มาถึงวงดนตรีมากความสามารถอย่าง TheEastLight บอกเลยว่าถึงจะเป็นน้องเล็กแต่ความสามารถมีไม่น้อยเลยนะเออ เล่นดนตรีดี ร้องเพลงเพราะ ทั้งยังมีความน่ารักสมวัยบวกกับการเอนเตอร์เทนที่ไม่เป็นสองรองใคร เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาผู้ชมไปเยอะทีเดียว เป็นอีกหนึ่งวงที่เราคิดว่าต้องจับตามองพวกเขาให้ดี

โชว์พิเศษจากแบมแบม จินยอง
โชว์พิเศษจากแบมแบม จินยอง
ยองแจ มาร์ค แจบอม ใครก็ได้พี่ไม่ติด
ยองแจ มาร์ค แจบอม ใครก็ได้พี่ไม่ติด
โชว์แจ็คสัน ยูคยอม เท่มาก
โชว์แจ็คสัน ยูคยอม เท่มาก
ดูแขนแจ็คสันสิ
ดูแขนแจ็คสันสิ

มาถึงสเตจพิเศษ อีกหนึ่งช่วงที่เสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ ถ้าเป็นห้องกระจกเราเชื่อว่าฮอลล์ต้องแตกอย่างแน่นอน เพราะงานนี้ GOT7 แบ่งเป็นยูนิตต่างๆ ตามสไตล์ของแต่ละคน เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างมหาศาล จากการชมเราเห็นได้ชัดว่าหนุ่มๆ ทั้ง 7 คนตั้งใจทำโชว์กันมากๆ ทำเอาแฟนคลับเสียงแหบเสียงแห้งเพราะตะโกนกรี๊ดให้กำลังใจกันอย่างสุดเสียงทีเดียว

fromis_9  มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด
fromis_9 มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด
(G)I-DLE  เพลงดีมาก
(G)I-DLE เพลงดีมาก

ต่อมาขอเอาใจหนุ่มๆ กันบ้าง กับสาววง fromis_9 และ (G)I-DLE ทั้งสองวงมีสไตล์เพลงที่แตกต่างกันทั้งน่ารัก สดใสกับสาวๆ fromis_9 และบดๆ เผ็ดๆ สไตล์เกิร์ลครัชกับ (G)I-DLE ที่กำลังมาแรงอย่างสุดๆ กับเพลง LATATA และเพลงล่าสุดอย่าง HANN ทั้งสองวงแสดงออกมาได้อย่างเต็มที่และแฟนๆ ก็ส่งเสียงร้องเพลงตามกันอย่างสนุกสนาน

PENTAGON  โชว์สนุก
PENTAGON โชว์สนุก

ตามด้วยวงที่แฟนคลับรอคอยอย่างหนุ่มๆ วง PENTAGON ซึ่งวงนี้เป็นอีกหนึ่งวงที่เราประทับใจ โดยเฉพาะเมมเบอร์แต่ละคนมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ทำเอาเราหวั่นไหวทีเดียว โดยเฉพาะตอนทำการแสดงเพลง Shine ซึ่งมีความสนุกสนาน สดใส ทำเอาผู้ชมในฮอลล์ช่วยกันร้องเพลง เต้นตามกันดังลั่นฮอลล์ ประทับใจมาก

โชว์เต็มที่เพื่ออากาเซ่ชาวไทย
โชว์เต็มที่เพื่ออากาเซ่ชาวไทย

วงสุดท้ายที่ทำเอาหูแทบดับเพราะเสียงกรี๊ดดังมาก กอไก่ล้านตัว กับวงที่หลายคนรอคอย GOT7 นั่นเอง ซึ่งมาพร้อมเพลงใหม่ที่ได้แสดงให้ชมกันเป็นประเทศที่ 2 อย่าง LULLABY เมื่อได้ชมโชว์ 4 เพลงเต็มๆ เราก็ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมวงนี้ถึงมีแฟนคลับชาวไทยอยู่มหาศาลขนาดนี้ เป็นอีกหนึ่งวงที่เต็มไปด้วยความสามารถและศักยภาพที่มากล้น บอกเลยว่าบรรยายเป็นตัวหนังสืออาจจะไม่เท่ามาเห็นด้วยตาคุณเอง

สำหรับ KCON 2018 THAILAND ที่ได้จบไปแล้ว ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากสาวกเคป๊อปจะได้สัมผัสวัฒนธรรม และสนุกไปกับกิจกรรมสไตล์เกาหลีมากมายในคอนเวนชั่นแล้วยังได้ฟินกับการแสดงของศิลปินเคป๊อประดับแถวหน้ามากถึง 15 วง เราเชื่อว่าแฟนคลับเกาลีตั้งตานับวันรอจนกว่าถึงปีหน้าใน KCON 2019 THAILAND กันแล้วอย่างแน่นอน
 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ยายเปิดปากใช้สากตีหัว "น้องกอหญ้า" ดับ
23:48

ยายเปิดปากใช้สากตีหัว "น้องกอหญ้า" ดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 15:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์