ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สนุกจนไม่อยากให้จบ! KCON 2018 THAILAND จัดเต็มอิมแพ็คแทบแตก

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2561 18:30 น.
  SHARE

  วันที่ 2 ของ KCON 2018 THAILAND ยังคงน่าตื่นเต้นและร้อนแรงอย่างต่อเนื่องด้วยไลน์อัพ ศิลปินอีก 7 วงที่เหลือ นำทัพด้วย GOT7 (ก็อตเซเว่น) ที่พา fromis_9 (ฟรอมิสไนน์), (G)I-DLE (ยอจา อาอีดึล), PENTAGON (เพนทากอน), THE BOYZ (เดอะ บอยซ์), TheEastLight (เดอะอีสท์ไลท์) และศิลปินรับเชิญพิเศษ VARSITY (วาร์ซิตี้) มาระเบิดเวที....

  KCON 2018 THAILAND วันที่ 2

  วินาทีแรกที่ก้าวเข้าฮอลล์ ก็ขนลุกแล้วค่ะคุณผู้ชม ไม่ว่าจะมองซ้ายขวา หน้าหลังทุกที่นั่งเหมือนจะถูกกลืนด้วยแท่งไฟสีเขียวของเหล่านกน้อย อากาเซ่ (ชื่อแฟนคลับ GOT7) เพียงแค่ MV ถูกฉายเสียงกรี๊ดก็กระหึ่มฮอลล์ และร้องเพลงตามกันได้แทบทุกคำ

  อารัมภบทมาก็เยอะแล้วอย่าช้า ไปดูโชว์กันเลย...

  THE BOYZ หล่อทุกคน เลือกไม่ได้เลยจ้าซิส

  เริ่มโชว์จากวงแรก วงน้องใหม่อย่าง THE BOYZ บอกเลยว่าหล่อ น่ารักจนสาวๆ หลายคน หวั่นไหวกับความขี้เล่นของหนุ่มๆ จากการที่ได้เห็นเองกับตา เราเชื่อว่าวงนี้ตกสาวๆ มาเป็นแฟนคลับได้ไม่น้อย

  3 สมบัติชาติไทย นิชคุณ 2PM, แบมแบม GOT7 และ มินนี่ (G)I-DLE

  สำหรับวันนี้ พิเศษกว่าวันแรก เมื่อสมบัติชาติไทยทั้ง 3 ได้แก่ นิชคุณ 2PM, แบมแบม GOT7 และ มินนี่ (G)I-DLE มาทำหน้าที่เป็นพิธีกร หยอกล้อหยอดมุก โดยเฉพาะ พี่คุณ นิชคุณที่ปากหวานบอกว่า แฟนๆ ไทยสวย เลยทำให้ถูกเลือกเป็นอีก 1 ในประเทศในการจัดงาน

  VARSITY

  จากนั้นก็ได้หนุ่มๆ ศิลปินรับเชิญพิเศษ VARSITY ที่อาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นตากันเท่าไรนัก แต่ด้วยความหล่อ น่ารัก ก็ทำให้สาวๆ หลายคนเอาใจช่วยหนุ่มๆ วงนี้อยู่เหมือนกัน

  แร็ปเปอร์ไทยไม่แพ้ชาติใดนะจ๊ะ

  ความพิเศษยังมีอีกเพียบ งานนี้มีสเปเชียลสเตจจาก show me the money thailand ที่ได้ นายนะ, จิ๊กซอว์ และทศกัณฑ์มาร้อง แร็ปสดๆ ในรายการว่ามันสุดแล้ว แต่พอได้มาฟังกับหูบวกกับเสียงร้องหวานๆ ของจีวอน formis_9 ในเพลง Nothin'on you ยิ่งทำให้เวทียกระดับความอินเตอร์ อวดให้ชาวโลกได้รู้เลยว่า ศิลปินไทยเจ๋งแค่ไหน

  TheEastLight น่ารัก ร้องเพลงเพราะ

  ต่อจากนั้นก็มาถึงวงดนตรีมากความสามารถอย่าง TheEastLight บอกเลยว่าถึงจะเป็นน้องเล็กแต่ความสามารถมีไม่น้อยเลยนะเออ เล่นดนตรีดี ร้องเพลงเพราะ ทั้งยังมีความน่ารักสมวัยบวกกับการเอนเตอร์เทนที่ไม่เป็นสองรองใคร เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาผู้ชมไปเยอะทีเดียว เป็นอีกหนึ่งวงที่เราคิดว่าต้องจับตามองพวกเขาให้ดี

  โชว์พิเศษจากแบมแบม จินยอง
  ยองแจ มาร์ค แจบอม ใครก็ได้พี่ไม่ติด
  โชว์แจ็คสัน ยูคยอม เท่มาก
  ดูแขนแจ็คสันสิ

  มาถึงสเตจพิเศษ อีกหนึ่งช่วงที่เสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ ถ้าเป็นห้องกระจกเราเชื่อว่าฮอลล์ต้องแตกอย่างแน่นอน เพราะงานนี้ GOT7 แบ่งเป็นยูนิตต่างๆ ตามสไตล์ของแต่ละคน เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างมหาศาล จากการชมเราเห็นได้ชัดว่าหนุ่มๆ ทั้ง 7 คนตั้งใจทำโชว์กันมากๆ ทำเอาแฟนคลับเสียงแหบเสียงแห้งเพราะตะโกนกรี๊ดให้กำลังใจกันอย่างสุดเสียงทีเดียว

  fromis_9 มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด
  (G)I-DLE เพลงดีมาก

  ต่อมาขอเอาใจหนุ่มๆ กันบ้าง กับสาววง fromis_9 และ (G)I-DLE ทั้งสองวงมีสไตล์เพลงที่แตกต่างกันทั้งน่ารัก สดใสกับสาวๆ fromis_9 และบดๆ เผ็ดๆ สไตล์เกิร์ลครัชกับ (G)I-DLE ที่กำลังมาแรงอย่างสุดๆ กับเพลง LATATA และเพลงล่าสุดอย่าง HANN ทั้งสองวงแสดงออกมาได้อย่างเต็มที่และแฟนๆ ก็ส่งเสียงร้องเพลงตามกันอย่างสนุกสนาน

  PENTAGON โชว์สนุก

  ตามด้วยวงที่แฟนคลับรอคอยอย่างหนุ่มๆ วง PENTAGON ซึ่งวงนี้เป็นอีกหนึ่งวงที่เราประทับใจ โดยเฉพาะเมมเบอร์แต่ละคนมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ทำเอาเราหวั่นไหวทีเดียว โดยเฉพาะตอนทำการแสดงเพลง Shine ซึ่งมีความสนุกสนาน สดใส ทำเอาผู้ชมในฮอลล์ช่วยกันร้องเพลง เต้นตามกันดังลั่นฮอลล์ ประทับใจมาก

  โชว์เต็มที่เพื่ออากาเซ่ชาวไทย

  วงสุดท้ายที่ทำเอาหูแทบดับเพราะเสียงกรี๊ดดังมาก กอไก่ล้านตัว กับวงที่หลายคนรอคอย GOT7 นั่นเอง ซึ่งมาพร้อมเพลงใหม่ที่ได้แสดงให้ชมกันเป็นประเทศที่ 2 อย่าง LULLABY เมื่อได้ชมโชว์ 4 เพลงเต็มๆ เราก็ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมวงนี้ถึงมีแฟนคลับชาวไทยอยู่มหาศาลขนาดนี้ เป็นอีกหนึ่งวงที่เต็มไปด้วยความสามารถและศักยภาพที่มากล้น บอกเลยว่าบรรยายเป็นตัวหนังสืออาจจะไม่เท่ามาเห็นด้วยตาคุณเอง

  สำหรับ KCON 2018 THAILAND ที่ได้จบไปแล้ว ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากสาวกเคป๊อปจะได้สัมผัสวัฒนธรรม และสนุกไปกับกิจกรรมสไตล์เกาหลีมากมายในคอนเวนชั่นแล้วยังได้ฟินกับการแสดงของศิลปินเคป๊อประดับแถวหน้ามากถึง 15 วง เราเชื่อว่าแฟนคลับเกาลีตั้งตานับวันรอจนกว่าถึงปีหน้าใน KCON 2019 THAILAND กันแล้วอย่างแน่นอน
   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  KCON 2018 THAILANDเคคอนเคคอน 2018 ไทยแลนด์GOT7คอนเสิร์ต

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้