Face Off ด่วน! อายไหม? นิโคลัส เคจ คั่วสาวร้านซูชิ เจอ ผัวโผล่คาตา

ข่าว

Face Off ด่วน! อายไหม? นิโคลัส เคจ คั่วสาวร้านซูชิ เจอ ผัวโผล่คาตา

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2560 14:24 น.

บันทึก

นิโคลัส เคจ ซุป'ตาร์ฮอลลีวูด ถึงคราวแทบจะต้องแทรกแผ่นดินหนี เพื่อไป Face Off ด้วยความอับอาย เมื่อสตาร์ชื่อดังวัย 53 ปีผู้นี้ ต้องเสียเซลฟ์อย่างแรง หลังปล่อยพญางูขึ้นบนหัว เพื่อหวังคั่วสาวสวยในร้านซูชิชื่อดัง ที่นครลอสแอนเจลิส ขณะกำลังหม่ำดินเนอร์ร่วมกับเพื่อนซี้ คริสพิน โกลเวอร์

แต่แล้วในขณะที่ พระเอกชื่อดัง กำลังพยายามแนะนำตัวกับหญิงสาวว่า ตัวเองรู้ไหม เขาคือ นิโคลัส เคจ นะจ๊ะ รู้จักไหม? พร้อมๆ กับยื่นมือออกไปเพื่อหวังจะขอ shake hand ซึ่งแม่เนื้อกวางสาวก็ดูเหมือนเซอร์ไพรส์เล็กๆ ที่ได้เจอกับดาราชื่อดังอยู่นั้น

จู่ๆ ก็ปรากฏร่างของ ชายผู้เป็นสามีของแม่เนื้อกวางสาว โผล่มานั่งที่เก้าอี้คั่นกลางระหว่างทั้งคู่ แบบชนิดเล่นเอาพระเอกนักบู๊ถึงกับหน้าเหวอ แถมยังทำให้มุกที่สู้อุตส่าห์ปั้นมาเพื่อหวังซิวสาว ต้องจบลงในแบบหักมุมสุดจะคาดถึงอีกด้วย  

อย่างไรก็ดี การปรากฏตัวแบบฟ้าผ่านี้ ดูเหมือนว่าฝ่ายสามีของหญิงสาวอาจจะยังไม่รู้ว่ามันมี something อะไรเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เพราะเมื่อนั่งลง พ่อหนุ่มก็หันหน้าไปจ้อง สตาร์ดังหน้าแตก แบบประมาณว่า เฮ้ย นี่มัน นิโคลัส เคจ นี่หว่า!   

เมื่อต้องเจอเหตุการณ์สุดหักมุม จนหน้าแตกหมอไม่รับเย็บแบบนี้ พระเอกหนังคนดัง เลยต้องแกล้งทำเป็นไก๋ ทำทีหันหลังกลับไปกินซูชิกับเพื่อนเกลอ ซึ่งกำลังขำกลิ้งกับสิ่งที่ได้เห็นก่อนหน้านี้ และเมื่อกินกันจนหายเก้อแล้ว ก่อนจะกลับ พระเอกชื่อดังก็ทำเนียนด้วยการโบกมือให้กับสองสามีภรรยาแก้เก้อ ก่อนที่จะเดินออกจากร้านอาหารไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์