ไลฟ์สไตล์
100 year

ขุ่นแม่ Dion หลบไป! ชมคลิป พลังเสียงหนูน้อย9ขวบ ผู้คว้า Golden Buzzer

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2560 19:15 น.
SHARE

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า Celine Tam เด็กหญิงตัวน้อยวัยเพียง 9 ขวบ จาก ฮ่องกง ผู้คลั่งไคล้และมีพลังเสียงราวกับ DIVA สาว Celine Dion ทำเอาเวที รายการ America’s Got Talent’s ถึงกับ stunned ไปกับความ amazing หลังจากเธอขึ้นมาร้องเพลง 'How Am I Supposed To Live Without You' หนึ่งในเพลงสุดฮิต ยุค 1989 ของ Michael Bolton เมื่อช่วงค่ำคืนของวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

โดยหนูน้อยเจ้าของฉายา Dionne ซึ่งล้อมาจากชื่อของป๊อปสตาร์ชาวแคนาดา ที่ครอบครัวตั้งให้เธอ ทำให้เหล่ากรรมการปากจัดทั้งหลายในรายการ America’s Got Talent’s ร้องว้าวดังๆ มาแล้วในรอบออดิชั่น เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เมื่อเธอโจมตีเหล่ากรรมการด้วยโน้ตเสียงสูงทุกตัว ในเพลงรักฮิตชั่วกาลปาวสาน อย่าง My Heart Will Go On ของขุ่นแม่ Dion

หากแฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์ อ่านแล้วยังไม่เห็นภาพ ลองขยับสายตาลงไปชมคลิปพลังเสียงของเธอในเพลงที่ว่านี้ได้เลย

แต่เพียงแค่นั้น คนอาจนึกว่าเป็นที่สุดของแม่หนูแล้ว แต่ที่ไหนได้ หลังเธอร้องเพลง 'How Am I Supposed To Live Without You' จบลง คราวนี้เวทีทาเลนต์ของชาวอเมริกัน สั่นสะเทือนไปยิ่งกว่า จากพลังเสียงของเธอ ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกที่หนูน้อยวัยเพียง 9 ขวบ จะได้ Golden Buzzer จากกรรมการ Laverne Cox ไปเป็นรางวัล ท่ามกลางการ standing ovation ราวกับฮอลล์แทบจะถล่มของทั้งกรรมการและคนดู

โดยผู้มอบ Golden Buzzer ให้กับหนูน้อยเสียงทรงพลัง กล่าวหลังจบโชว์ว่า ฉันชอบเธอจนแทบอยากจะกลืนกินเข้าไปทั้งตัว แล้วพาเธอกลับบ้านจริงๆ เธอช่างน่ารัก และพลังเสียงของเธอมันช่าง Amazing!.

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

America’s Got Talent’sCeline Tamทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์พลังเสียงCeline Dionนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 18:47 น.