ขุ่นแม่ Dion หลบไป! ชมคลิป พลังเสียงหนูน้อย9ขวบ ผู้คว้า Golden Buzzer

ข่าว

ขุ่นแม่ Dion หลบไป! ชมคลิป พลังเสียงหนูน้อย9ขวบ ผู้คว้า Golden Buzzer

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 19:15 น.

บันทึก

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า Celine Tam เด็กหญิงตัวน้อยวัยเพียง 9 ขวบ จาก ฮ่องกง ผู้คลั่งไคล้และมีพลังเสียงราวกับ DIVA สาว Celine Dion ทำเอาเวที รายการ America’s Got Talent’s ถึงกับ stunned ไปกับความ amazing หลังจากเธอขึ้นมาร้องเพลง 'How Am I Supposed To Live Without You' หนึ่งในเพลงสุดฮิต ยุค 1989 ของ Michael Bolton เมื่อช่วงค่ำคืนของวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา

โดยหนูน้อยเจ้าของฉายา Dionne ซึ่งล้อมาจากชื่อของป๊อปสตาร์ชาวแคนาดา ที่ครอบครัวตั้งให้เธอ ทำให้เหล่ากรรมการปากจัดทั้งหลายในรายการ America’s Got Talent’s ร้องว้าวดังๆ มาแล้วในรอบออดิชั่น เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เมื่อเธอโจมตีเหล่ากรรมการด้วยโน้ตเสียงสูงทุกตัว ในเพลงรักฮิตชั่วกาลปาวสาน อย่าง My Heart Will Go On ของขุ่นแม่ Dion

หากแฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์ อ่านแล้วยังไม่เห็นภาพ ลองขยับสายตาลงไปชมคลิปพลังเสียงของเธอในเพลงที่ว่านี้ได้เลย

แต่เพียงแค่นั้น คนอาจนึกว่าเป็นที่สุดของแม่หนูแล้ว แต่ที่ไหนได้ หลังเธอร้องเพลง 'How Am I Supposed To Live Without You' จบลง คราวนี้เวทีทาเลนต์ของชาวอเมริกัน สั่นสะเทือนไปยิ่งกว่า จากพลังเสียงของเธอ ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกที่หนูน้อยวัยเพียง 9 ขวบ จะได้ Golden Buzzer จากกรรมการ Laverne Cox ไปเป็นรางวัล ท่ามกลางการ standing ovation ราวกับฮอลล์แทบจะถล่มของทั้งกรรมการและคนดู

โดยผู้มอบ Golden Buzzer ให้กับหนูน้อยเสียงทรงพลัง กล่าวหลังจบโชว์ว่า ฉันชอบเธอจนแทบอยากจะกลืนกินเข้าไปทั้งตัว แล้วพาเธอกลับบ้านจริงๆ เธอช่างน่ารัก และพลังเสียงของเธอมันช่าง Amazing!.

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เต้ย พงศกร" ปลื้มหนักมาก GOT 7 อากาเซ่ กางแขนต้อนรับ l ข่าวใส่ไข่
56:11

"เต้ย พงศกร" ปลื้มหนักมาก GOT 7 อากาเซ่ กางแขนต้อนรับ l ข่าวใส่ไข่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 11:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์