เอนเตอร์เทน@โฮม 04/08/60 CD

ข่าว

เอนเตอร์เทน@โฮม 04/08/60 CD

โชว์ไทม์

  4 ส.ค. 2560 05:10 น.

  บันทึก

  ศุกร์แรกต้นเดือนสิงหาคม ฟังซิงเกิลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 2 ของเอ็คโคสมิธที่โตขึ้นแยะมาก ดีเอ็นซีอีปล่อยซิงเกิลล่าสุดกระตุ้นเตือนก่อนเจอตัวเป็นๆ ในกรุงเทพฯ วันพฤหัสบดีนี้ มิก แจ๊กเกอร์ก็รีบปล่อย 2 ซิงเกิล สะท้อนความในใจร็อกเกอร์วัย 74 ปี มาให้ฟังกันชัดๆ

  ศิลปิน – เอ็คโคสมิธ (Echosmith)
  ซิงเกิล – Goodbye
  จัดจำหน่าย – วอร์นเนอร์ มิวสิค
  แนวเพลง – ป๊อป

  Goodbye เป็นซิงเกิลเพลงใหม่จากสามพี่น้องนักดนตรีที่รวมตัวกันในนาม Echosmith หลังจาก 4 ปีที่ห่างหายไป เราคงจำกันได้ว่าพวกเขาแจ้งเกิดสำเร็จจากอัลบั้มแรก Talking Dreams ที่มี Cool Kids เป็นเพลงฮิตระเบิดทั่วโลก จน ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกรวมถึงเมื่อเปิดการแสดงในบ้านเราก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ล่าสุดประกาศปล่อย Inside A Dream อัลบั้มชุดที่ 2 ในเดือนกันยายน “เราเรียกงานชุดใหม่ว่าเป็นเพลงดรีม ป๊อป ตัวเพลงจะขุดลึกลงไปในแง่มุมต่างๆ ของพวกเรา ไม่ว่าจะ ชีวิต, ความรัก, ความท้าทาย, ความผิดหวัง และการใช้ชีวิตที่หลุดออกมาจากความฝัน" ซิดนีย์ นักร้องนำสาวสวยย้ำอีกว่า "ฉันอายุ 15 ตอนทำ Talking Dreams งานชุดแรก เราก็ฝันกันแบบง่ายๆ ถึงอนาคต แต่ตอนนี้เราก้าวเข้ามาในความฝันนั้นมาแล้ว ตอนนี้ฉัน 20 แล้ว การเข้าถึงแฟนๆ และวัฒนธรรมที่แตกต่างทั่วโลก มันเป็นการเดินทางที่แสนมหัศจรรย์ และมันเปลี่ยนชีวิตพวกเราไปโดยสิ้นเชิง” ก็เชื่อได้ว่า เราจะได้ฟังเรื่องราวที่พวกเขาจะถ่ายทอดประสบการณ์ทางดนตรีที่เพิ่มพูนทำให้เพลงที่โตขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน


  เพลง Goodbye โดย เอ็คโคสมิธ
  ขอขอบคุณ Echosmith


  ศิลปิน – ดีเอ็นซีอี (DNCE)
  ซิงเกิล – Good Day
  จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
  แนวเพลง – ป๊อป-แดนซ์

  Good Day เป็นซิงเกิลล่าสุดที่ ดีเอ็นซีอี เพิ่งปล่อยออกมาเตือนให้พวกเราเตรียมตัวให้พร้อมแล้ว เราจะไปกระโดดโลดเต้นให้สุดเหวี่ยงกับวงอเมริกันป๊อปฟังก์ชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิต Cake by the Ocean, Toothbrush, Body Moves และ Kissing Strangers ในงานดนตรีคุณภาพ SOUNDBOX พร้อมศิลปินรับเชิญจากวงเจ-ร็อกเกอร์อย่าง Sekai no Owari และ Gnash นักร้องโปรดิวเซอร์ชื่อดังที่ปั้นเพลงดังอย่าง i hate u, i love u ของโอลิเวีย โอเบรียนกับยอดวิวมากถึง 300 ล้านวิวในยูทูบด้วย รู้แหละว่า มีตั๋วกำอยู่ในมือแน่น ท่าเต้นก็เป๊ะทุกสเต็ป แล้วเจอกันวันพฤหัสบดี 10 สิงหาคม ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ นะวัยรุ่น


  เพลง Good Day โดย ดีเอ็นซีอี
  ขอขอบคุณ DNCEVEVO  ศิลปิน – มิก แจ็กเกอร์ (Mick Jagger)
  ซิงเกิล – Gotta Get A Grip / English Lost
  จัดจำหน่าย – Universal Music
  แนวเพลง – ป๊อป-ร็อก

  Gotta Get A Grip กับ English Lost เป็น 2 ซิงเกิลแรกจากท่านเซอร์ ไมเคิล ฟิลิป “มิก” แจ็กเกอร์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม มิก แจ็กเกอร์ นักร้องนำวงร็อกเลื่องชื่อ เดอะโรลลิ่งสโตนส์ ในวัย 74 ปี นี่คือผลงานเพลงใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยมีที่มาจากความกังวลถึงสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงทางการเมืองที่ไม่รู้ว่าจะเป็นไปในรูปแบบไหน เพลง England Lost พูดถึงเกี่ยวกับความรู้สึกไม่มั่นคงเหมือนกับความเปราะบางของประเทศ ในขณะที่ Gotta Get A Grip บอกคนฟังว่า จงเป็นตัวของตัวเองและกำหนดโชคชะตานั้นด้วยตัวเอง เพราะทุกสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นคุณเองที่เป็นคนได้รับมัน ซึ่งทั้งสองเพลงนี้เป็นเสียงสะท้อนจากใจแจ็กเกอร์จริงๆ “ผมเริ่มเขียนทั้ง 2 เพลงนี้เมื่อเดือนเมษายน พอทำเสร็จผมก็อยากปล่อยมันออกมาทันที การทำทั้งอัลบั้มกินเวลานานเกินไป ซึ่งผมไม่อยากรอจนกว่าจะถึงปีหน้า เพราะไม่อย่างนั้นแล้วทั้งสองเพลงนี้อาจไม่มีความหมายมากพอไง” มิก แจ็กเกอร์กล่าว


  เพลง Gotta Get A Grip โดย มิก แจ็กเกอร์
  ขอขอบคุณ MickJaggerVEVO

  Entertain@Home ปลื้มสุดๆ ที่แฟนเพลงซองฮา จองจะได้ชม Sungha Jung Mixtape Tour at Bangkok ในวันอาทิตย์นี้ (6 สิงหาคม) เวลา 17:00 น. หนุ่มเกาหลีวัย 19 ปี ผู้สร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการดนตรีไปทั่วโลกด้วยฝีมือกีตาร์ที่พลิ้วไหว และลีลาการเล่นที่โดดเด่น รวมถึงท่าทีที่เป็นกันเองอย่างใกล้ชิดชนิดหายใจร่วมฮอลเดียวกัน ที่หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย นะ


  เพลง On Cloud Nine โดยซองฮา จอง
  ขอขอบคุณ jwcfree

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  จีนอ่วม ภาคใต้จมบาดาล ประสบมหาอุทกภัย ฝนตกหนักสุดในรอบ 60 ปี
  03:16

  จีนอ่วม ภาคใต้จมบาดาล ประสบมหาอุทกภัย ฝนตกหนักสุดในรอบ 60 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 02:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์