ไม่พบสารเสพติด หรือ ยาตามใบสั่งแพทย์ ในบ้านพัก นักร้องนำวง Linkin park

ข่าว

  ไม่พบสารเสพติด หรือ ยาตามใบสั่งแพทย์ ในบ้านพัก นักร้องนำวง Linkin park

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ค. 2560 16:33 น.

  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ผลการสอบสวนเบื้องต้น ไม่พบสารเสพติด หรือ ยาตามใบสั่งแพทย์ ภายในบ้านพัก ที่ ลอสแอนเจลิส ซึ่ง เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำวง Linkin park วัย 41 ปี ผูกคอตาย จนสร้างความอาลัยรัก ให้กับ สาวกชาวร็อกทั่วโลก

  โดยแหล่งข่าวที่ทำคดีนี้ เปิดเผยว่า พบเพียงขวดเหล้าที่เหลือเพียงครึ่งขวดในห้องนอน ที่พบศพของนักร้องหนุ่ม โดยขณะนี้ การสืบสวน กำลังอยู่ระหว่าง การรอผลพิสูจน์พิษวิทยา เพื่อระบุว่า ขวัญใจชาวร็อก กินอะไรเข้าไป ก่อนจะตัดสินใจกระทำอัตวินิบาตกรรม หรือไม่

  ทั้งนี้ ตามรายงานอย่างเป็นทางการจนถึงขณะนี้ ระบุว่า เชสเตอร์ เสียชีวิตจากการผูกคอตายกับประตูในห้องนอน ขณะที่พักอาศัยอยู่ในบ้านเพียงลำพัง

  ทั้งนี้ นักร้องชื่อดัง เคยให้สัมภาษณ์เปิดใจ เมื่อปี ค.ศ.2011 ว่า ครั้งหนึ่ง ตนเองเป็นพวกดื่มหนักเสพจัด ถึงขนาดต้องเข้ารับการบำบัด ภาวะติดยาเสพติดและพิษสุราเรื้อรัง หลังเข้าวิวาห์รอบสอง กับภรรยาคนปัจจุบัน ในปี ค.ศ.2005 จนในที่สุดชีวิตก็เริ่มต้นไปสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างจริงจัง ในปี ค.ศ.2007

  ขอบคุณ ข่าว-ภาพ Dailymail

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เชสเตอร์ ชาลส์ เบนนิงตันลินคิน พาร์คทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ผูกคอตายlinkin parkนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์