ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อกวงการ! เชสเตอร์​ นักร้องนำ วงลินคิน พาร์ค แขวนคอตาย

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ค. 2560 02:22 น.
SHARE

เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำวงร็อกชื่อดัง ลินคิน พาร์ค ได้ฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ ในบ้านพักของตัวเอง เมื่อวันที่ 20 ก.ค.2560 รวมอายุ 41 ปี...

เมื่อวันที่ 20 ก.ค.2560 สื่อบันเทิงชื่อดังของสหรัฐฯ TMZ รายงานว่า เชสเตอร์ เบนนิงตัน (Chester Bennington) นักร้องนำวงร็อกชื่อดัง ลินคิน พาร์ค (Linkin Park) ได้ฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ ในบ้านพักของตัวเอง ใน พาโลส วัลเดส เอสเตท นครลอส แองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยร่างของเขาถูกพบเมื่อเวลา 09.00 น.ของวันที่ 20 ก.ค.2560 ตามเวลาท้องถิ่น (21.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย) รวมอายุ 41 ปี

ข่าวแนะนำ

เชสเตอร์ มีประวัติติดยาเสพติด และสุรามาเป็นเวลาร่วมปี โดยเขาเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เขาเคยคิดฆ่าตัวตาย เพราะเขาเคยถูกรังแกในสมัยเป็นเด็กโดยชายสูงอายุกว่า

เชสเตอร์ เบนนิงตัน เกิดเมื่อวันที่ 20 มีนาคม ปี ค.ศ. 1976 เป็นนักดนตรี นักร้อง-นักแต่งเพลง และนักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักดีในฐานะนักร้องนำวงร็อกที่ชื่อ ลิงคินพาร์ค และ เดดบายซันไรส์ เขาได้แต่งงานมีภรรยา 2 คน และ บุตรด้วยกันรวม 6 คน 

มีชื่อเสียงจากการออกผลงานในนามวงลินคิน พาร์ค ชุด Hybrid Theory ซึ่งประสบความสำเร็จในด้านยอดขายเป็นอย่างมาก และอัลบั้มต่อมา ทั้ง Meteora และ Minutes to Midnight ถือว่าประสบความสำเร็จอีกเช่นกัน มีเพลงฮิตมากมาย อาทิ In The End, Numb, What I’ve Done, New Divide, Papercut, Castle of Glass, Somewhere I Belong ฯลฯ นอกจากนี้เบนนิงตันยังมีชื่อติดอันดับ 46 จาก 100 สุดยอดนักร้องนำของเฮฟวีเมทัลที่สุดตลอดกาลจากนิตยสาร Hit Parader อีกด้วย.

ที่มา : TMZ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลินคิน พาร์คเชสเตอร์ เบนนิงตันเชสเตอร์ เบนนิงตัน ฆ่าตัวตายนักร้องนำลินคินพาร์คฆ่าตัวตายแขวนคอตายนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 09:31 น.