ช็อกวงการ! เชสเตอร์​ นักร้องนำ วงลินคิน พาร์ค แขวนคอตาย

ข่าว

  ช็อกวงการ! เชสเตอร์​ นักร้องนำ วงลินคิน พาร์ค แขวนคอตาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ค. 2560 02:22 น.

  เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำวงร็อกชื่อดัง ลินคิน พาร์ค ได้ฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ ในบ้านพักของตัวเอง เมื่อวันที่ 20 ก.ค.2560 รวมอายุ 41 ปี...

  เมื่อวันที่ 20 ก.ค.2560 สื่อบันเทิงชื่อดังของสหรัฐฯ TMZ รายงานว่า เชสเตอร์ เบนนิงตัน (Chester Bennington) นักร้องนำวงร็อกชื่อดัง ลินคิน พาร์ค (Linkin Park) ได้ฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ ในบ้านพักของตัวเอง ใน พาโลส วัลเดส เอสเตท นครลอส แองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยร่างของเขาถูกพบเมื่อเวลา 09.00 น.ของวันที่ 20 ก.ค.2560 ตามเวลาท้องถิ่น (21.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย) รวมอายุ 41 ปี

  เชสเตอร์ มีประวัติติดยาเสพติด และสุรามาเป็นเวลาร่วมปี โดยเขาเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เขาเคยคิดฆ่าตัวตาย เพราะเขาเคยถูกรังแกในสมัยเป็นเด็กโดยชายสูงอายุกว่า

  เชสเตอร์ เบนนิงตัน เกิดเมื่อวันที่ 20 มีนาคม ปี ค.ศ. 1976 เป็นนักดนตรี นักร้อง-นักแต่งเพลง และนักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักดีในฐานะนักร้องนำวงร็อกที่ชื่อ ลิงคินพาร์ค และ เดดบายซันไรส์ เขาได้แต่งงานมีภรรยา 2 คน และ บุตรด้วยกันรวม 6 คน 

  มีชื่อเสียงจากการออกผลงานในนามวงลินคิน พาร์ค ชุด Hybrid Theory ซึ่งประสบความสำเร็จในด้านยอดขายเป็นอย่างมาก และอัลบั้มต่อมา ทั้ง Meteora และ Minutes to Midnight ถือว่าประสบความสำเร็จอีกเช่นกัน มีเพลงฮิตมากมาย อาทิ In The End, Numb, What I’ve Done, New Divide, Papercut, Castle of Glass, Somewhere I Belong ฯลฯ นอกจากนี้เบนนิงตันยังมีชื่อติดอันดับ 46 จาก 100 สุดยอดนักร้องนำของเฮฟวีเมทัลที่สุดตลอดกาลจากนิตยสาร Hit Parader อีกด้วย.

  ที่มา : TMZ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลินคิน พาร์คเชสเตอร์ เบนนิงตันเชสเตอร์ เบนนิงตัน ฆ่าตัวตายนักร้องนำลินคินพาร์คฆ่าตัวตายแขวนคอตายนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 23:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์