เรียกว่ากลับมาอยู่รวมตัวพร้อมหน้าทั้งครอบครัวในรอบหลายปี สำหรับครอบครัว “โกมลฐิติ” ของนักแสดงสาว กวาง กมลชนก ที่เป็นพี่สาวคนโต รวมถึงอดีตนักแสดงสาว น้ำฝน โกมลฐิติ น้องสาวคนกลาง และ ต่อง น้องชายคนเล็ก ที่ปัจจุบันทำงานเป็นกัปตันเครื่องบิน

ซึ่งก่อนหน้านี้ น้ำฝน แต่งงานกับสามีชาวอเมริกันและใช้ชีวิตที่สหรัฐอเมริกาเป็นการถาวร แต่ด้วยสถานการณ์โรคโควิด-19 ที่แพร่ระบาดก่อนหน้านี้ ทำให้เจ้าตัวไม่ได้บินกลับมาเยี่ยมครอบครัว และเพิ่งบินกลับมาเยี่ยมครอบครัวอีกครั้งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

...

โดยในอินสตาแกรม @kwang.kamolchanok ได้โพสต์ภาพบรรยากาศแห่งความสุขเมื่อคนในครอบครัวรวมตัวดินเนอร์ด้วยกันพร้อมหน้า มีทั้งญาติๆ ลูกหลานมากันแน่น พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “Special Dinner  #น้ำฝน #ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก” และ “คืนที่แสนอบอุ่นของเรา เมื่อลูกอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา…คุณแม่มีความสุขสนุกสนาน #ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก”

งานนี้นอกจากแฟนๆ ต่างบอกว่าเป็นภาพที่อบอุ่นมากๆ แล้ว หลายคนก็บอกว่า กวาง-น้ำฝน สวยทั้งพี่และน้อง บ้างก็ฝากความคิดถึงให้กับ น้ำฝน ที่เพิ่งกลับมาเมืองไทยอีกด้วย

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม