นักร้องลูกทุ่งเสียงดี "เต้ย อภิวัฒน์" เปิดใจครั้งแรก! หลังเลิกรากับ ขนม ศศิกานต์ ภรรยา เรื่องหัวใจตอนนี้เป็นอย่างไร? เผยสักลายกับเขาไม่รักอันไหนเจ็บกว่ากัน? ในรายการ "เบิ้ล AM" โดยมี เบิ้ล ปทุมราช เป็นพิธีกร

ทำไมถึงสักลาย?
เต้ย อภิวัฒน์ : ผมอยากเท่ครับ ตอนแรกก่อนจะสักก็กลัว
การสักลายกับไม่ถูกรักอันไหนเจ็บกว่ากัน?
เต้ย อภิวัฒน์ : ก็น่าจะพอกัน (หัวเราะ)
เพราะอะไรอยากเปลี่ยนลุค?
เต้ย อภิวัฒน์ : เพราะเห็นเฮียเบิ้ลเป็นไอดอลครับ
มีคนถามว่าสนิทกับ เบิ้ล ปทุมราช ได้ยังไง?
เต้ย อภิวัฒน์ : เบิ้ลเป็นคนเข้ากับคนง่าย เฮียเป็นคนเฟรนด์ลี่ครับ ทำให้ผมคุยกับเขาแล้วสบายใจ เพราะปกติผมเป็นคนไม่มีสังคม จะทำงานแล้วก็กลับบ้าน แล้วก็อยู่กับแค่ทีมงาน จะไม่ค่อยไปไหน ก็จะมีเขาคนเดียวที่สามารถพาผมไปที่อโคจรได้ (หัวเราะ) พูดเล่น

...
ในช่วงปี 2567 ที่ผ่านมาเราได้เรียนรู้อะไรบ้างจากการที่เป็นศิลปินและเป็นครู?
เต้ย อภิวัฒน์ : ช่วงที่เป็นครูก็ถือว่าประสบความสำเร็จในอาชีพหนึ่งที่ทางบ้านคาดหวังอย่างให้เราเป็นข้าราชการเราก็ทำหน้าที่ตรงนั้นอย่างเต็มที่แล้วก็รู้สึกมีความสุขในอาชีพตรงนั้นได้มอบความรู้ พอมันผ่านมาช่วงหนึ่งงานก็เริ่มบาลานส์กันไม่ได้ ผมก็เลยตัดสินใจว่าเลือกคอนเสิร์ตเพื่อที่จะให้ทีมงานได้มีช่องทางในการหาเงิน เพราะว่าถ้าเราโฟกัสเรื่องครูเลย คอนเสิร์ตจะสามารถรับได้แค่เสาร์อาทิตย์ครับ เพราะเป็นช่วงยุคหลังโควิด งานมันไม่เหมือนเดิมก็เลยต้องทำตรงนี้เต็มตัว
ตอนนี้มีลูก 2 คนแล้ว?
เต้ย อภิวัฒน์ : ตั้งใจครับ จริงๆ ปล่อยมาเป็น 6 เดือนแล้ว แต่งงานเดือนพฤษภาคม แล้วก็เพิ่งมาท้องตอนเดือนธันวาคม ส่วนคนที่ 2 ตอนนี้ก็ประมาณ 3 เดือนแล้ว

ปัจจุบันก็เลิกกับภรรยาแล้ว บางทีอาจจะโคจรมาเจอกันอีกก็ได้ ไม่มีอะไรแน่นอน ตอนนี้หัวใจเป็นยังไงบ้าง?
เต้ย อภิวัฒน์ : ตอนนี้ก็โฟกัสลูกกับงานแค่นั้น ยังไม่ได้คิดครับ ถ้ามีก็เรื่อยๆ
เรื่องของคอนเสิร์ตต้องบอกว่าคิวทองมาก?
เต้ย อภิวัฒน์ : ใน 1 เดือนก็ประมาณ 10-20 ครับ รับเฉพาะที่ไปได้ ปัจจุบันนี้ก็งานคอนเสิร์ตเป็นหลัก แต่งเพลงเองทุกเพลงครับ
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม