คู่รักดัง ตู่ นพพล โกมารชุน และ ปรียานุช ปานประดับ มาเล่าเรื่องชีวิตคู่ในรายการ “มยุราหาเรื่องเมาท์” โดย ตั๊ก มยุรา เป็นพิธีกร ซึ่งในคลิป “#รายการมยุราหาเรื่องเมาท์ EP.10 I คู่ชีวิตต่างขั้ว เปิดเรื่อง ลับ ที่ต้องเมาท์ ?!” ทางยูทูบแชนแนล TUCKMAYURAChannel ทั้งคู่ผลัดกันเมาท์เผาขนถึงเรื่องลับในห้องนอน นุชเผยความลับว่าเป็นคนนอนไม่หลับ แต่พออยู่ใกล้สามีแล้วมันง่วง แต่สุดท้ายก็มีเหตุที่ทำให้ต้องนอนคนละเตียง

นุช “ที่ต้องอยู่กับผู้ชายคนนี้ได้ เพราะนุชเป็นคนนอนไม่หลับ นุชต้องกินยานอนหลับ พออยู่ใกล้ๆ เขาแล้วมันง่วง ก็จะเกาะเขาเป็นลูกลิง มันจะมีกลิ่นของเขา เหมือนอโรมาเธอราปี ทำให้เราหลับ เคลิบเคลิ้ม พอกอดเขาแล้วทำให้หนูง่วง แล้วหนูใจเย็น เขาจะมีสารอะไรอย่างหนึ่ง ถ้าเขานอนก็จะกอดเลย นอนผ้าห่มเดียวกัน”

ตู่ “เมื่อย แขนชา ไม่บ่นหรอก เพราะยังไงเขาก็ไม่ไปไหน”

...

นุช “หลังๆ เขาก็บอก หนู ปาปี๊แขนชา หนูก็ไปกอดขาเขาต่อ แต่ก่อนนอนไม่มีเขาไม่ได้ แต่มีอยู่วันหนึ่ง หนูตดในผ้าห่มไงพี่”

ตู่ “ผู้หญิงคนนี้ตดเก่งมาก ตดแหลกลาญ”

นุช “เขาบอกว่าขอโทษนะครับ”

ตู่ “แยกผ้าห่มกันดีกว่า คือไม่ไหวแล้ว เหม็นทารุณมาก”

นุช “พอวันนั้นแยกผ้าห่ม พี่เชื่อมั้ยว่าวันนั้นนอนไม่หลับเลย เพราะแยกผ้าห่ม มันเหมือนต้องตั้งสติแป๊บหนึ่ง แต่ตอนนี้นอนคนละเตียงเลย โอ้โห สบาย”

ตู่ “เดี๋ยวนี้เขาหลายโรค ปวดขา ปวดเข่า ปวดตูด ปวดโน่นปวดนี่ แล้วก็ไอ มันก็กระเทือน พี่นอนไม่ได้”

นุช “หนูขี้หนาว แต่เขาเปิดแอร์ 22 เวลานอนด้วยกันเหลือแต่ตา หนูเอาผ้าพันคอแบบนี้ ตอนนี้ปวดขาต้องเรอ ประหลาด เหมือนปวดเส้น ลมในเส้น ต้องเรอดัง”

ตู่ “เรอเตียงกระเทือนนะ”

นอกจากนี้ ตู่ นพพล เผยสาเหตุประกาศขายบ้านดาหลา สไตล์บาหลี ที่ จ.เชียงราย 120 ล้าน เพราะไม่ได้อยู่แล้ว

ตู่ “เป็นบ้านที่อยู่ทางขึ้นดอยแม่สลอง ไม่โดนน้ำท่วมเพราะอยู่ที่สูง บ้านนี้ 18 ปีแล้ว มีเป็นหลังเล็กๆ หลายหลังเพราะว่าทีแรกตั้งใจไว้ที่สร้างก็คือเรานอนหลังนี้ แม่อยู่หลังนี้ ญาติแม่ เพื่อนแม่ ต่างๆ นานา แบ่งเป็นหลังๆ สไตล์บาหลี ชื่อ “บ้านดาหลา” (แต่ได้ยินว่ากำลังบอกขาย?) ใช่” 

นุช “เรามีบ้านอีกหลังชื่อ “บ้านมหาหงส์” ตอนนั้นพักละครเรื่องเมืองดาหลา ดอกดาหลามันจะแข็งๆ แล้วพี่ตู่ชอบดอกมหาหงส์ มันนิ่มๆ บ้านมหาหงส์เราไปอยู่มานานมากแล้ว เกือบ 10 ปี แล้วบ้านดาหลา เราก็เลยจะขายค่ะพี่ เพราะเราไม่ได้อยู่ แล้วเราก็ให้เขาเช่าทำรีสอร์ต แต่เราเลิกแล้ว เพราะว่าเขาจะทำพังเหมือนกัน ระบบไฟเขาจะเปลี่ยนเป็นระบบก๊าซ บางทีเขาไม่ได้บอกเราว่าอะไรต่อตรงไหน เราต้องไปซ่อม” 

ตู่ “ก็ขายทั้งหมด 120 ล้านบาท”

นุช “บ้านเยอะมาก ข้างล่าง 8 หลัง นอนได้ 16 คน แล้วข้างบนเป็นบ้านหลังใหญ่ซึ่งเราอยู่กัน”

ตู่ “มีสระว่ายน้ำบนเขา มองเห็นธรรมชาติ สวยเลย ถามมีวางแผนอนาคตอะไรไว้ไหม ไม่วางแผนอะไร อนาคต ถ้าขายบ้านได้ก็โอเคจบ มีเงินสำรองไว้ก้อนหนึ่ง เก็บไว้ไปเที่ยวต่างประเทศบ้าง หาอะไรกินให้สนุกปาก”

นุช “เป็นคนไม่ซื้อของ ไม่ซื้อแหวนเพชร ไม่ซื้อกระเป๋า ใส่รองเท้าแตะ”

ตู่ “ตั้งแต่สมัยที่เป็นหนุ่ม มีความรู้สึกว่า ของภายนอกมันรก ต้องคอยดูแลต่างๆ นานา ก็เลยเป็นคนไม่มีเลย นาฬิกาก็ไม่ใส่ เรียกว่าสมถะได้ แบรนด์เนม มีมั้ย นาฬิกามีมั้ย มี แต่ไม่ใส่”

...

นุช “ไม่ยึดติด ไม่ซื้อกระเป๋า ไม่ซื้อแบรนด์เนม เราใส่เสื้อผ้ากันแดดกันฝนเท่านั้น 2 ปีเป็นนางงาม ไม่ได้พัก แต่งตัวสวยงามตลอด ทุกวันนี้รองเท้าแตะ กางเกงยีนส์”

นุช “การกินอยู่เราธรรมชาติ เรื่องยาก็เคมีน้อยที่สุด นุชเป็นเอสแอลอี บางวันหายใจไม่ออก แพ้นั่นแพ้นี่ นุชจะบอกนุชจะนอนตายตรงนี้ บางทีนอนกับพื้นเดินไม่ไหว อาเจียน พี่ตู่ถามไป รพ. ไหม นุชบอกไม่ไป จะตายตรงนี้”

ตู่ “นี่ยังตกลงกันถ้าใครเป็นอะไร อย่าปั๊ม อย่าทำให้ฟื้น”

นุช "เขาไม่สบายหนัก ไป รพ. หนูบอก ถ้าสะอึก แล้วน็อกไปเลย ไม่ต้องปั๊ม พยาบาล ร้องไห้เลย"

ตู่ "ปีนี้ป่วยหนัก น้ำหนักลดไป 20 กิโล หมอวินิจฉัยดูแล้ว น่าจะแพ้วัคซีน เชื้อตัวเป็นเข้าไปทำลายภูมิคุ้มกัน ทำให้อ่อนแอลงมากๆๆๆ เลย"

ตู่ "เป็นงูสวัดขึ้นหน้า เส้นประสาทที่ 7 โดนโจมตีซีกซ้าย ปวดหู ตา สมอง ปวดมากๆ ร้องตะโกน"

นุช "หนองออกจากหู"

...

ตู่ "หน้าปูด"

นุช "ยังมีแผลเป็นแดงๆ อยู่เลย"

ชมคลิป

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม