นักแสดงอารมณ์ดี ปิงปอง ธงชัย เปิดวีรกรรมสุดแสบในวัยเด็ก ถูกเพื่อนแกล้งหลอกให้กินอึหมา ลั่น! เป็นกรรมเวรตามสนองที่ทำไว้ในวัยเด็ก พร้อมเล่าเรื่องเกือบโดนจับที่ต่างประเทศเพราะแต่งตัวเซ็กซี่ ในรายการ "เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด" ทาง Facebook: WE DO และ Youtube: WE DO
ได้ข่าวว่าตอนเด็กโดนแกล้งหนักมาก?
ปิงปอง : ส่วนใหญ่คือแกล้งเขาค่ะ คือชีวิตมันต้องสู้นึกออกไหม ตอนเด็กๆ เกือบตายนะ แม่เอากับข้าวไว้ในครัว แล้วก็รู้ว่าเราเป็นคนที่ตะกละตะกลามมากใช่ไหม ครัวมันจะมีตู้ที่ใส่กับข้าวหลักเป็นตู้ใหญ่ ก็จะมีที่วางพวกหม้ออะไรอยู่ข้างบน แม่ก็เอาไข่พะโล้ไปวางไว้ข้างบน เราอยากกินมากเลยปีนตู้กับข้าว พี่สาวหันมาเรียก ปิงปอง!! ไม่ทันแล้วตู้กับข้าวล้มทับเราเลย คือตอนนั้นเด็กมากยังไม่เข้าโรงเรียนเลย แต่รอดค่ะ พี่สาวต้องแงะตู้กับข้าวออกมา ไม่ตายค่ะ แข็งแกร่ง ก็คือธานอสของจริง
แกล้งใครแล้วรู้สึกว่ามันรุนแรงที่สุด?
ปิงปอง : แรงที่สุดกินอึ เรียนมหาวิทยาลัยใช่ไหมกับแก๊งเพื่อน มันเหนื่อย มันหิวลงมาซุ้มอาหาร ซื้อขนมแบ่งกิน ถุงหนึ่งจะเวียนกันกิน ก็หยิบกิน เธอฉันกินบ้าง พอถึงตาเราก็หยิบกินปุ๊บ กินๆๆ เข้าไป รสชาติมันไม่ใช่ขนมช็อกโกแลตแล้ว มันเป็นฟีลเหมือนฟาง ความรู้สึกเหมือนฟาง แห้งๆ ไม่ได้กลิ่น และเห็นว่าเพื่อนหัวเราะกันงึกงักๆ ก็เลยเอามือมาดู อิดxก อึหมาแห้งค่ะ มันเอามาใส่ถุงขนมแล้วให้เราหยิบกิน นี่แหละกรรมเวรนะ
...
ยังคบอยู่ไหมเพื่อนอะ?
ปิงปอง : ยังอยู่ เมื่อวานนี้ก็ไปด้วยกัน ก็อยู่ด้วยกันได้ค่ะ
อยากรู้ว่าทำไมไปโดนจับที่ประเทศจีน?
ปิงปอง : ไปจีนมา แล้วประเทศจีนเขาเป็นประเทศที่แบบว่าต้องมีกฎ มีระเบียบ ประเทศเขาก็สวยงาม คือเราไม่รู้ก็เลย แต่อากาศมันหนาวไง ประมาณลบ -1 องศา เราก็ใส่เสื้อเซ็กซี่ตามสไตล์เรา แล้วก็มายืนอยู่ที่อ่าว แล้วก็มีคนถ่ายรูปใช่ไหมเราก็เปิด ตอนนั้นใส่เสื้อกล้ามครอปเอวลอยโชว์พุง
เขาก็มาเห็นว่าเราแต่งตัวคว้านๆ เขาก็เลยมาเป่านกหวีด แป๊ดๆ เขาก็ถามว่ามาทำอะไรที่ประเทศเรา ทำไมคุณแต่งตัวแบบนี้ แล้วก็จับเราไปมุมหนึ่ง เรากับเพื่อนก็ใจดีสู้เสือยิ้มไปอะไรไป สุดท้ายเขาก็บอกว่าไม่หนาวเหรอ You Not Cool แค่นั้นเอง (หัวเราะ) ใส่เสื้อสิ ใส่เสื้อ เราก็เอาเสื้อมาใส่ หลังจากนั้นเราก็เลยต้องปิดไว้อย่างนั้น ก็เลยรู้ว่า อ๋อ! เขามีกฎระเบียบ หลังจากนั้นฉันก็เลยใส่เรียบร้อยทั้งทริปเลยค่ะ เพราะฉันไม่รู้ไง.
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม