เรียกว่าตั้งแต่นักร้องหนุ่มเข้ม แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ แคลช เปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกับนักแสดง-นางแบบสาว กุ๊กกิ๊ก มรกต พูลผล มานานกว่า 4 ปี แต่ไม่ได้เผยความหวานออกสื่อสักเท่าไร ทำเอาแฟนๆ แอบลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีภาพหวานๆ มาให้ได้ฟินกันบ้าง
และล่าสุด แบงค์ แคลช ควง กุ๊กกิ๊ก มรกต ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ลงรูปตัวเองในอินสตาแกรมแบบรัวๆ แต่ที่ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดสนั่น เห็นจะเป็นภาพที่ แบงค์-กุ๊กกิ๊ก ยืนจับมือกันอยู่กลางป่าไผ่ ซึ่ง แบงค์ ก็ได้เขียนแคปชั่นว่า “ปรีติ มรกต และต้นไผ่ ずっとずっと一緒に居ようね” ซึ่งในส่วนแคปชั่นภาษาญี่ปุ่น แปลว่า “อยู่ด้วยกันตลอดไป”
...
ทั้งภาพและแคปชั่นหวานขนาดนี้ ทำเอาคอมเมนต์จากเพื่อนๆ แฟนๆ ต่างพร้อมใจแซวความหวาน อาทิ หนูเติมเน็ตมาดูคนรักกันของแท้, พี่ลงรูปคู่บ่อยๆ นะ ชอบดูคนรักกัน มันชื่นฉ่ำใจคับ, ทำถึงค่าาาา, ญี่ปุ่นหวานมากกกกก, งืออออออ น่ารักมากเลยค่ะ, รักกกกก ฯลฯ
แต่ก็มีแฟนๆ หลายคนอกหักเบาๆ แสดงความคิดเห็น อาทิ กดไลค์ไม่ลงเจ็บกลางใจ, Unfollow แป๊บ อกหัก, จนมาเห็นกับตา พี่ปรีติ ของหนู, อกหักดัง เป๊าะ, หนูอกหัก, หนูไม่อยากกดหัวใจเลยค่ะ มันเศร้า ฯลฯ
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม