เปิดตัวให้แฟนๆ ได้เห็นความน่ารักน่าเอ็นดูไปแล้ว สำหรับ น้องโฮมส์ ลูกชายของพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ที่สาดความน่ารักให้ตกหลุมรักกันไปเต็มๆ ในเวลานี้ และล่าสุดคู่รักดัง ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ก็ได้โอกาสไปเจอ น้องโฮมส์ แบบเต็มๆ

โดยในคลิป “Now You C-Amy EP.169 I ลุงซีกะป้ามี่ ไปหา น้องโฮมส์ ลูกชาย พอร์ช ศรัณย์ @porshesaran” ทางยูทูบแชนแนล Bangpoon Campus ซี-เอมี่ รับบทพ่อแม่จำเป็นของ น้องโฮมส์ พาเล่นกันสนุกสนาน และมีช่วงหนึ่งที่ ซี ถาม พอร์ช ศรัณย์ ถึงเรื่องการมีลูก โดยบอกว่าปกติ พอร์ช เป็นคนลั้นลา เป็นน้องของกลุ่ม แต่วันนึงกลายเป็นพ่อคนมันยังไง

...

พอร์ช บอกว่า กลัวไหม ไม่ได้กลัวหรอก แต่กลัวอย่างเดียวคือกลัวเลี้ยงเขาได้ไม่ดี พอมีเขามา เราก็อยากเลี้ยงเองไง ก็ลองเสิร์ชกูเกิล สิ่งที่ยากเลยคืออาบน้ำเด็ก เพราะคอเขาด๊อกแด๊ก และต้องเอามือปิดหูด้วย ช่วง 3 เดือนแรกจะเหนื่อยสุด เพราะโฮมส์ตื่นทุก 2 ชม. และเล่าอีกว่า ช่วง 4 เดือนแรกที่ลูกชายคลอดออกมาคือไม่ได้กินเหล้าเลย ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย อยู่บ้านอย่างเดียว ตอนนี้รับงานถึงแค่ 3-4 โมง เพราะตกเย็นต้องทำกับข้าวให้ลูกกิน

ซี ย้อนพูดถึงเมื่อ 8 เดือนที่แล้ว ไม่มีใครรู้เลยว่า พอร์ช มีลูก ยกเว้นคนเดียวที่รู้คือ เอมี่ บอก เอมี่ เป็นคนแรกเลยเหรอ พอร์ช ตอบว่า “บอกๆ เอาจริงๆ นะ ไม่ได้ปิด ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้ปิดเลย พาลูกไปหาหมอ ใช้ชีวิตรูทีนแบบนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ออกไปกินข้าวข้างนอก พาลูกไปแคมปิ้ง ไม่ได้ปิด” ซี ถามต่อว่า วันนั้นบอกเขาว่าอะไร เอมี่ เล่าว่า “ไม่ มันโทรมา มันวิดีโอคอลมา ส่วนใหญ่วิดีโอคอลมามันต้องกรึ่มแล้ว ก็นึกว่าแบบว่าไงเพื่อน อะไรอย่างนี้ มันก็มึงๆ มีอะไรให้ดู แล้วมันก็แพนมา ก็เป็นอีจิ๋วเนี่ยนอนอยู่ ลูกใครวะ ลูกกู เราก็หา มันก็หัวเราะ”

ซี ถามว่า แล้วช็อกปะ เอมี่ ตอบ “ช็อกดิ เพราะเราไม่รู้ เพราะมันไม่ได้เจอกันนานใช่มั้ยล่ะ” พอร์ช เล่าว่า “คือมีช่วงนึงหายไปเลย เพราะอยากเลี้ยงลูกให้เต็มที่ เหมือนเราไม่ค่อยไปไหนด้วยพอตอนมีลูกอะ ไม่ค่อยได้คุยกับใครด้วย คือไม่ได้ปิดนะ ใช้ชีวิตปกติ แต่ไม่มีใครรู้เว้ย แต่ตอนนี้คนรักโฮมส์มากกว่ากูอีก”.

ชมคลิป

...

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม