กลายเป็นพระเอกหนุ่มที่ฮอตและฮิดติดลมบนไปอีกหนึ่งคน สำหรับ ไบร์ท รพีพงศ์ เพราะความที่มีแฟนๆ สมัครเข้าด้อมจำนวนมาก งานนี้เลยทำให้หนุ่มไบร์ทถูกงานอีเวนต์จองตัวให้ไปร่วมงาน 

และบางงานก็ต้องมีการใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนศิลปินที่ตัวเองรัก ซึ่งงานนี้ทำเอาหนุ่มไบร์ทถึงกับต้องเอ่ยบอกขอให้แฟนๆ ที่น่ารักของตัวเอง อย่าเปย์เยอะ จนกลายเป็นเรื่องที่แฟนๆ พูดถึงความน่ารักข้อนี้ของพระเอกหนุ่มอย่างมากมาย 

ล่าสุดบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้เจอหนุ่มไบร์ท ที่เดินทางมาสวัสดีปีใหม่ ก็ไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องที่แฟนๆ พูดถึงความน่ารักในข้อนี้ของเจ้าตัว ซึ่งไบร์ทก็ได้บอกเหตุผลให้เราฟังว่า 

เวลาแฟนคลับเขามาหาเรา เขาก็จะบอกว่าที่มาหาเรา เพราะเราเป็นกำลังใจให้เขาทำงานต่อ พอได้ยินเขาพูดแบบนี้ เราก็รู้สึกดีใจ ส่วนเราก็เหมือนกัน เวลาเจอพวกเขาก็แฮปปี้มีความสุข ต่างคนต่างให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เรารับรู้ว่าความรู้ความรู้สึกของพวกเขาเวลามาเจอเรา เพราะเราก็รู้สึกเหมือนกับที่พวกเขารู้สึกครับ (ยิ้ม)

...

ผมอยากขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามกันมาตลอด บางคนไม่ได้มาหากันก็จะส่งกำลังใจทางโซเชียล ก็ขอบคุณที่สนับสนุนและซัพพอร์ต ส่วนคนที่ใช้จ่ายกับเรามากๆ ผมก็จะบอกพวกเขาว่าไม่ต้องเยอะมาก อย่างงานท็อปสเปนเดอร์ ผมก็จะบอกพวกเขาว่าค่อยๆ ใจเย็นๆ นะอยากให้ทุกคนคิดถึงตัวเองด้วย อย่าคิดถึงแต่ผม ผมอยากให้ทุกคนมีความสุข อย่ามามอบให้เราอย่างเดียว มอบให้ตัวเองด้วย

คือพอผมเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น ก็จะมีงานอะไรแบบนี้เข้ามาเยอะ ถ้ามี 5-6 งานพวกเราก็จ่ายกันค่อนข้างเยอะ ก็เริ่มพักงานท็อปสเปนเดอร์ลง ซึ่งงานแบบนี้มาติดต่อมาเยอะเหมือนกัน (สงสารกระเป๋าตังค์แฟนคลับ?) ใช่ครับ เวลาเข้าไปอ่านผมเห็นว่าพวกเขาใช้จ่ายเยอะมากเลย เวลาเจอผมก็จะบอกว่า อย่าใช้จ่ายเยอะขนาดนั้น แต่เขาบอกว่า ไม่ได้ เราต้องสู้เพื่อเธอ (ยิ้ม) แต่ผมก็จะบอกว่า ไม่ต้องขนาดนั้นก็ได้ นานๆ ทีก็ได้ ไม่ต้องทุ่มทั้ง 5 งานก็ได้ พอห้ามไม่ได้ ก็เลยลดงานตรงนี้ลง จะได้ช่วยกันทั้ง 2 ฝ่าย

คลิกเพื่ออ่าน “ข่าวบันเทิง” เพิ่มเติม

...