วงการบันเทิงแซ่บไม่มีพักตั้งแต่ต้นปี 2567 เลยจริงๆ และหนึ่งในเรื่องที่ทำเอาขาเผือกมุงรัวๆ คือเรื่องที่พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ที่ก่อนหน้านี้โพสต์ข้อความสุดจี๊ด “ระยำใจจริงๆ หลอกยืมมือคนที่กำลังอ่อนแอทางด้านอารมณ์และความคิด ให้หลงเชื่อในเรื่องที่ไม่จริง เพื่อมาดิสเครดิตคู่กรณีของตัวเอง มึxมันไอ้คนไร้ค่า สวะสังคม หน้าตัวเมียชิบหาx”

อีกทั้งยังพูดกลางรายการดัง บอกว่าหลักฐานในมือสั่นแล้ว ถ้าหลุดมาบอกเลยว่ามีโอ้โห ด้าน หมอแล็บแพนด้า ก็ได้โพสต์ถึง หนุ่ม กรรชัย ถึงเรื่องนี้ไว้ว่า “เอาจริงๆนะครับ ผมรู้จักพี่หนุ่มมานาน แกไม่เคยโกรธใครแบบไม่มีเหตุผล มีอยู่แค่คนเดียวเท่านั้นแหละ ในประเทศนี้”

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ก็ได้โพสต์ข้อความลงในแฟนเพจอีกครั้ง โดยบอกว่า “ดิ้นเป็นปลาไหลถูกทุบเลยน้า เก๊ายังไม่ได้บอกว่าเป็นเรื่องอะไรเลยนะตัวเอง” และใส่อีโมจิยิ้มมีหัวใจล้อมรอบ ก่อนจะโพสต์คอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “โอ้ยยยเนาะ มีเรื่องให้ขำแต่เช้า กำลังเครียดเรื่องงานพอดี ขำเลยอ่ะ #ขอบคุณมากครับตัวตลก” 

...

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ อาทิ อีกแล้วววเหรอ ให้ลูกๆ ได้พักหน่อยเถอะ, เช้า 9 แรกของปีก็ลุยเลย, เอาอีกแล้ว แต่เช้าเลยครู, อีเจี๊ยบแน่เลย, กดหัวใจได้ไหมครับ ฯลฯ

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม