ทำเอาตาค้างกันเลยทีเดียว เมื่อ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช ภรรยาสุดรักของนักร้องนักแสดงหนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ โพสต์ภาพเปลือยขณะไปแช่ออนเซ็นที่โรงแรมแห่งหนึ่ง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
ซึ่ง แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เขียนข้อความบรรยายว่า “อุ้ย.. ยังไม่ได้ขออนุญาตสามี ลงไปก่อน ลบทีหลัง ลูกๆ หลับแม่แอบไปแช่ออนเซ็นที่โรงแรมเค้ามีด้วยนะ ดีมาก...”
...
งานนี้ทำเอาคุณสามีอย่าง ฟลุค จิระ ถึงกับคอมเมนต์ว่า “ไม้เรียวไม่ต้อง ตีก้นใช้มือพอ” รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงต่างคอมเมนต์กันรัวๆ แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่เข้ามาคอมเมนต์แรงว่า “ใส่เสื้อผ้าแบบปกติเบื่อแล้วสินะ แก้ผ้าถ่ายเลย เห็นตอนแรกตกใจ” ซึ่ง แอปเปิ้ล ก็ตอบกลับว่า “ออนเซ็นเค้าไม่ใส่เสื้อผ้าค่ะ เลยไม่รู้ว่าถ้าจะรีวิวออนเซ็นจะใส่อะไรจ๊ะ สะดวกแบบนี้ ลูก 2 สามีเห็นรูปแล้ว สบายใจค่ะ”
และมีชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ผัวถ่ายให้แหละเนาะ” ก่อนที่ แอปเปิ้ล จะตอบกลับว่า “เขาแยกห้องชาย หญิง อันนี้น้องสาวถ่ายให้ น้องพิกกี้จ้า” ส่วนคอมเมนต์ที่ถามว่า “เขาให้ถ่ายในออนเซ็นได้ใช่ไหมครับ” แอปเปิ้ลตอบกลับว่า “เปิ้ลมาในนามรีวิวให้โรงแรมค่า แล้วก็ขอถ่าย เค้าจัดการให้ แล้วจะเป็นการนัดมาทำก่อนเปิด หรือ หลังปิดเท่านั้นช่วงไม่มีคน แบบ private งับบบ ไม่รบกวนคนอื่นแน่นอน”.
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม