ไม่ได้มีแค่ความสวยแซ่บอย่างเดียว แต่แฟนๆ ที่ติดตามดาราสาวเซ็กซี่ แน๊ต เกศริน ชัยเฉลิมพล จะรู้กันดีว่าเจ้าตัวเป็นสาวสายบุญ ชอบช่วยเหลือคนอื่น เรียนธรรมะมาเกือบ 10 ปี ชอบเข้าป่า นั่งสมาธิ จนเจอเรื่องลี้ลับหลายอย่าง

และล่าสุด แน๊ต เกศริน เผยอีกมุมที่น่าชื่นชม คือการพัฒนาที่ดินเพื่อปลูกผักผลไม้ และแบ่งให้กับชาวบ้านได้ทาน อีกทั้งจะนำไปถวายวัดด้วย ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพยืนอยู่บนที่ดินท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “กลับมาพัฒนาที่ดินทำกิน แบ่งปันให้ชาวบ้าน เพื่อนบ้าน และก็สามารถนำไปถวายให้กับทางวัดได้อีกด้วย สั่งให้รถเตรียมดินมาถมละ รอให้หมดฝน เอาดินลงเลย กลับมาคราวนี้ทำธุระจบไปหลายเรื่องเลย”

...

ก่อนจะเขียนข้อความเพื่ออธิบายเพิ่มเติมว่า “ไม่ได้แบ่งที่ดินให้ชาวบ้านนะคะ แต่จะเอาที่ตัวเองปลูกผักสวนครัวผลไม้ต่างๆ พอได้ผลผลิตก็จะแบ่งให้ชาวบ้าน เพื่อนบ้านแถวนี้ได้มาเก็บทานกัน และก็สามารถนำไปถวายให้กับทางวัดได้อีกด้วย โดยส่วนตัวปลูกกินกันเองในบ้านคงทานกันไม่หมด อย่างน้อยที่ดินเราก็มีประโยชน์ต่อคนในหมู่บ้านของเราค่ะ การแบ่งปันคือน้ำใจเล็กๆน้อยๆที่เราควรจะมีให้กันในสังคม แน๊ตไม่ได้ร่ำรวยอะไร เพียงแค่มีน้ำใจ และมีเมตตาต่อ สัตว์ เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เพราะอยากทำในสิ่งที่อยากทำตอนมีชีวิต เพราะคิดไว้ว่าจะทำพินัยกรรมไว้ทั้งหมดว่าถ้าจากไปแล้วทรัพย์สินทุกอย่างจะถวายวัด บริจาคมูลนิธิ โรงพยาบาลต่างๆ ค่ะ เคยคุยกับทนายไว้บ้างแล้วในเรื่องนี้ค่ะ”

โดยมีชาวเน็ต และแฟนๆ ที่ต่างชื่นชมในความเป็นคนจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อาทิ สวยและก็ใจดีมากด้วยครับครู, ชื่นชมครับ อันนี้แหละครับคือความสุขตอนที่เรามีชีวิตอยู่, สวยแถมใจดีอีกครับ...น่ารัก, นางฟ้าของจริงครับ ฯลฯ.

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม