เป็นอีกหนึ่งนักแสดงจากละคร “พรหมลิขิต” ทางช่อง 3 ที่มีหลายคนชื่นชมฝีมือ สำหรับนักแสดงหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร กับบท “เจ้าฟ้าพร” หรือ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศ ซึ่งเป็นบทที่ท้าทายฝีมือไม่น้อย และเจ้าตัวสามารถถ่ายทอดบทบาทที่ได้รับได้เป็นอย่างดี
งานนี้อดีตคนรักอย่างนักร้องนักแสดงสาว แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า หรือ แกรนด์ เดอะสตาร์ น้องสาวของ เกรซ กาญจน์เกล้า ก็ชื่นชมในฝีมือของ เด่นคุณ เช่นกัน แถมยังแชร์โพสต์ของคนที่ชื่นชมการแสดงของ เด่นคุณ ผ่านทางทวิตเตอร์ (X) พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “นางเก่งจริงๆ เก่งขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ตั้งใจมากๆ กับทุกบทบาทที่ได้รับ ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเองเลย นางรักอาชีพนี้ด้วยความจริงใจจริงๆ ฝากส่งกำลังใจให้นางกันเยอะๆ นะ”
...
โดยมีแฟนๆ ที่รีโพสต์ข้อความพร้อมทั้งแสดงความชื่นชมทั้งคู่ในมิตรภาพที่มีให้กัน แม้ในวันนี้จะเลิกกันแล้วก็ตาม อาทิ คุณแกรนด์คุณน่ารักมากอะ คือคนที่มีแต่พลังบวกๆๆๆ ให้กับคนรอบข้าง เคยดูสัมภาษณ์รายการนึง ยังแอบคิดว่า ผญ อะไรน่ารักขนาดนี้ ใครได้เป็นแม่ของลูกของโชคดีมากเลยอะ, แง อ่านจบน้ำตาซึมเลย พวกเธอสองคนน่ารักกันจังซัพพอร์ตกันไปมา ยังรอดูเด็กเพี้ยนสองคนมาทำอะไรเพี้ยนๆ ในต๊อกๆ อยู่นะ มันน่ารักมากจริงๆ นะ, ติดตามผลงานน้องเด่นคุณมาตั้งแต่เรื่องแรกจนถึงตอนนี้ พัฒนาการด้านการแสดงน้องดีขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ เก่งมากๆ ฯลฯ
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม