แฟนๆ เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้อย่างมาก หลังจากที่ทางต้นสังกัดได้ออกมาแจ้งข่าวนักร้องดัง ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย เข้ารับการผ่าตัดหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทที่บริเวณคอ เมื่อวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด ทางวงบอดี้สแลมได้โพสต์แจ้งข่าวอัปเดตการผ่าตัด ว่าผ่านไปเรียบร้อยด้วยดี และขอพักงานเพื่อรักษาตัวเป็นเวลา 1 เดือน 

"ทางต้นสังกัด genie records ขอแจ้งให้ทราบว่า ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย (นักร้องนำวง bodyslam) ได้เข้ารับการผ่าตัดรักษา “โรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทที่บริเวณคอ” เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งผลการผ่าตัดออกมาเป็นที่เรียบร้อยดี และต้องพักรักษาตัวเป็นเวลา 1 เดือนตามคำสั่งแพทย์

ส่งผลทำให้ไม่สามารถทำการแสดงในช่วงเวลาดังกล่าวได้ ทางต้นสังกัดและศิลปินต้องขออภัย แฟนเพลงทุกท่าน, ผู้จัดงาน, และผู้ที่เกี่ยวข้อง เป็นอย่างสูง"

...

ด้านแฟนๆ ที่ติดตามได้เข้ามาส่งกำลังใจและอวยพรขอให้ พี่ตูน หายป่วยกันจำนวนมาก อาทิ หายไวๆ นะคะพี่ตูน พักยาวๆ เลยก็ได้นะคะ ตอนนี้สุขภาพพี่ตูนสำคัญที่สุด ร่างกายพร้อมเมื่อไหร่ค่อยกลับมา เป็นกำลังใจให้และซัพพอร์ต bodyslam ตลอดไป, รักษาตัวให้หายก่อน แล้วค่อยกลับมาให้ความสุขกับแฟนเพลงทีหลังครับ พวกเรารอได้, ขอให้พี่ตูนหายไวๆ นะคะ เป็นต้น.

ติดตามไทยรัฐบันเทิงได้ที่ thairath.co.th/entertain