บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ประทับใจบนคอนเสิร์ต GRAMMY X RS : 90’s Versary Concert เลยจริงๆ เมื่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ ได้ร้องเพลงคู่กับ ทาทา ยัง ในเพลง "ไม่อาจเปลี่ยนใจ" และ "ขอได้ไหม"
แต่ที่ทำเอาหลายคนต่างเซอร์ไพรส์สุดๆ ทั้งคู่ได้เผยเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน เพราะในอดีตคู่นี้เคยมีข่าวลือออกมาว่า เจมส์ กับ ทาทา ซุ่มเงียบคบหากัน แต่ข่าวนั้นก็เงียบหายไป
โดยทั้งคู่ได้เปิดปากเล่าถึงเรื่องในอดีตเมื่อ 20 ปีที่แล้วว่า
เจมส์ "อยากจะบอก 20 กว่าปี มิตรภาพเรายังดีเหมือนเดิม"
ทาทา "สมัยก่อนรูปคู่เราก็ไม่มี"
เจมส์ "ไม่เคยร่วมซีนกันในคอนเสิร์ต"
ทาทา "ไม่มี ค่ายเราเก่งมากนะ เขาเก็บออกจากกัน ไม่เจอกันเลย แต่เราไปเจอกันได้"
ทาทา "ไม่เคยขึ้นเวที ไม่มีรูปคู่โซเชียลคอนเฟิร์มเนาะ เข้าใจใช่มั้ย แต่มิตรภาพเราดีนะ"
เจมส์ "20 กว่าปี มิตรภาพเรายังดีเหมือนเดิม"
เจมส์ "อยากจะบอกว่าอิสระของหัวใจไม่มีคำว่า ‘ค่าย’ นะครับ แต่เรื่องนั้นมันเกิดขึ้นนานมาแล้ว ตอนนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ใครที่สงสัยก็คอนเฟิร์ม ตามนั้น (หัวเราะ) เราไม่เคยถ่ายรูปร่วมซีน วันนี้ขอถ่ายรูปคู่ เอาไปให้ลูกดู"
ทาทา "ลูกเราถ่ายรูปด้วยกันแล้ววันก่อน ขอกอดทีนึง (ทั้งคู่กอดกัน)"
...
และ ทาทา ยังบอกอีกว่า ฉันโสด พร้อมบอกให้ เจมส์ หาเพื่อนดีๆ ให้ด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ตต่างกรี๊ดหนักมาก หลังได้ยินเรื่องเซอร์ไพรส์นี้ และยังบอกอีกว่า ไขกระจ่างความสงสัยสักที เพิ่งรู้ความจริงก็วันนี้.
คลิกเพื่ออ่าน “ข่าวบันเทิงวันนี้”