จากกรณีที่ร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมืองระหว่างขึ้นเวทีคอนเสิร์ตจนเป็นกระแสร้อนไปแล้ว ล่าสุดร็อกเกอร์หนุ่มไปแสดงคอนเสิร์ตในงานหนึ่งก็ได้ร้องเพลง "นานเท่าไหร่ก็รอ" เพื่อมอบให้กับ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หลังจากทราบข่าวว่าอดีตนายกฯ จะกลับมาประเทศไทยในวันที่ 10 ส.ค. 2566
...
โดยก่อนที่จะร้องเพลงดังกล่าว เสกได้พูดบนเวทีคอนเสิร์ตว่า "ผมเชื่อเหลือเกินว่าไอ้สิ่งที่ผมพูดต่อไปนี้จะเป็นข่าวหน้าหนึ่งในวันต่อไป ผมจะร้องเพลงกับคุณทักษิณ ชินวัตร นะครับเพื่อนๆ ครับ เขาจะกลับมาในวันที่ 10 ส.ค.นี้ เด็กๆ ไม่ค่อยชอบให้กูพูดอย่างนี้เท่าไรนักหรอก แต่ขอพูดหน่อยหนึ่ง เพราะหัวใจประชาธิปไตย เพราะงั้นคนที่เป็นประชาธิปไตย จะพูดอะไรก็ได้ ถูกต้องใช่ไหมครับ" (ชมคลิป)
ซึ่งหลังจากที่มีชาวโซเชียลได้แชร์คลิปดังกล่าวลงใน TikTok ก็มีคนแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ด้าน ทักษิณ ชินวัตร ก็ได้แชร์คลิปดังกล่าวลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว @ThaksinLive พร้อมทั้งเขียนข้อความถึงเสกว่า "ขอบคุณเสกมากที่ร้องเพลงนานเท่าไรก็รอให้ผม คอนเสิร์ตคราวหน้าถ้าเบิร์ดไม่ว่างเชิญผมแจมได้น้ะ".
คลิกเพื่ออ่านข่าว เสก โลโซ เพิ่มเติม