เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ออกมา สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สามีของ มาร์กี้ ราศรี กับซิงเกิลล่าสุด "F*cking Like You" feat.MAIYARAP แต่งานนี้กลับมีดราม่าหนัก เมื่อมีคนได้นำไปเปรียบเทียบกับเพลง Hot Girl Bummer ของ blackbear ว่ามีความคล้ายกันสุดๆ จนเกิดการคอมเมนต์วิจารณ์กันอย่างมาก
กระทั่ง ป๊อก ได้แคปคอมเมนต์ดังกล่าว อาทิ วงการเพลงไทย เอาแค่ไม่ยกเค้ามาทั้งดุ้นพอครับ, คนไม่มีความสามารถ ไม่เอาไหน ใครๆ ก็รู้ แค่เกิดมาโชคดีพ่อรวย นอกนั้น มีอะไรดี, ไม่คิดจะเลิกเนอะ, ก็ถนัดก๊อปมาตั้งนานแล้ว เป็นต้น และได้นำมาโพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ และเขียนตอบกลับด้วยความน้อยใจว่า
"บางทีก็อยากจะเลิกทำเพลงนะครับ พูดจริงๆ, ผมทำอะไรผิด เอาจริงๆ ผมมันเป็นคนที่แย่ขนาดนั้นเลยเหรอครับ???, เอาจริงนะมาเจอแบบนี้ อยากจะหายไปเลย พวกคุณคงมีความสุขกันมากกว่านี้"
...
จากนั้น ป๊อก ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ด้วยความน้อยใจ และยอมรับว่า ท้อมากที่มาเจอคอมเมนต์แบบนี้ จนอยากจะหายไปไกลๆ เพราะที่ผ่านมา ทำงานมาด้วยตัวเองตลอด เพลงดังบ้างไม่ดังบ้าง แต่มันเป็นสิ่งที่เลี้ยงดูครอบครัวและทีมงานมาตลอด
"ผมทำเพลงมาตั้งแต่อายุ 16 ทำเพลงบนดินมาก็ประมาณ 10 ปี ผมทำตามความฝันและความชอบของตัวเองล้วนๆ ค่ายก็ไม่มี ทางบ้านก็ไม่ได้สนับสนุน ทำเพราะความสุขจริงๆ ทำเพลงมาก็เยอะมาก ดังบ้าง ไม่ดังบ้าง จนวันนี้มันกลายเป็นอาชีพที่เลี้ยงดูผม ครอบครัวของผม และทีมงานของผม แต่พอมาเจอคอมเมนต์แต่ละอย่างแบบนี้ ผมบอกเลยว่าผมท้อ จนอยากจะหายไปไกลๆ สิ่งที่ผมทำหรือสิ่งที่ผมเป็นมันคงแย่มาก สำหรับชีวิตพวกคุณ".