อินดี้ เครียดมาก! เผยแล้ว ใครปล่อยแชตหลุด วาววา (คลิป)

ข่าว

  อินดี้ เครียดมาก! เผยแล้ว ใครปล่อยแชตหลุด วาววา (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 20:53 น.

  อินดี้ อินทัช บอกไม่มีเหตุผลที่ไม่สัมภาษณ์คู่ วาววา แต่ตนเองสะดวกใจอยู่แล้ว ยังคุยกันปกติ เป็นเพื่อนกัน ส่วนเรื่องแชตหลุด รับฝั่งตนปล่อย แต่ตนเองไม่ใช่คนปล่อย เป็นเพื่อนคนไหนไม่รู้ ไม่ทราบเจตนาของเพื่อน ยอมรับผิดไม่คิดโทษคนอื่น เครียดมาก พยายามปรึกษาผู้ใหญ่

  ส่วนความเจ้าชู้เป็นเรื่องปกติ แต่ตอนนี้หยุดแล้ว มันเป็นอดีตก่อนเข้าวงการ แต่ไม่เคยคบ 7 คนพร้อมกัน ไม่โกรธคนรักเก่าที่ออกมาแฉ ขอโทษจากใจกับการกระทำทุกอย่าง มองวาววาเป็นเพื่อนที่สนิทใจ และไว้ใจกันที่สุด...

  มาร่วมงานเปิดตัวน้ำหอม "ck all" ณ บิวตี้ฮอลล์ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน พอได้เจอคู่จิ้นดังจากช่อง 3 อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ และ วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ที่ตกเป็นข่าวแชตหลุดในเวลานี้ แต่ทั้งคู่ไม่ให้สัมภาษณ์และถ่ายรูปคู่กัน พอเสร็จงานปุ๊บจึงถามอินดี้ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งถามอินดี้ถึงประเด็นที่มีคนแฉว่าคบซ้อนสาว 7 คนด้วย

  วันนี้ทำไมถึงไม่ได้ให้สัมภาษณ์คู่กัน? "ไม่ได้มีเหตุผลอะไรครับ สะดวกครับ ไม่ได้ตึงๆ กันครับ (วาววาบอกอินดี้ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์คู่?) อ้าว ทำไมโยนมาที่ผม เพราะผมบอกยังไงก็ได้ ผมบอกว่าแล้วแต่พี่ออแกไนซ์ว่าจะให้สัมภาษณ์คู่ไหมครับ"

  แต่มันดูสวนทางกัน เพราะวาววาบอกว่าไม่ได้คุยกันเลย? "เขาก็ให้กำลังใจเรา แต่ว่าการให้กำลังใจไม่ได้ให้ตอนหลังเวทีเมื่อกี้ เขาไลน์มาบอกให้กำลังใจกัน"

  เรื่องไลน์หลุด หลายคนมองว่าเราปล่อย? "ต้องฝั่งผมอยู่แล้ว มันเป็นโทรศัพท์ผมครับ แต่ผมไม่ได้เป็นคนปล่อยครับ ฝั่งเพื่อนพี่น้องก็เป็นห่วงเราว่าโดนถล่ม ผมก็บอกว่าวาไม่ได้ผิดอะไร ผมมีส่วนผิด ผมก็ขอโทษแฟนๆ และพี่ๆ สื่อทุกคน ขอโทษผ่านตรงนี้อีกรอบด้วยครับ เราเองก็ไม่ได้ยั้งคิดตอนนั้น

  (ใช่แฟนสาวเรารึเปล่า?) ไม่ใช่แฟนสาวเพราะว่าผมไม่ได้ให้เขาดู แต่อันนี้เป็นฝั่งเพื่อน เพื่อนเป็นห่วงเราว่าอะไรยังไง ความจริงเป็นไง ผมก็เลยเอาโทรศัพท์ให้เขาดู ไม่มีใครแอบปลดล็อกโทรศัพท์ผมอยู่แล้ว"

  สงสัยใครไหมในฝั่งเรา? "ไม่สงสัย เพราะตอนแรกที่ผมทราบก็กลัวว่าจะเป็นอะไรที่ร้ายแรงรึเปล่า แต่ว่ามันเป็นแค่การคุยงานกัน อันนั้นผมก็ไม่ปฏิเสธว่าไม่ใช่ผมครับ"

  เพื่อนเราที่ปล่อยภาพออกมามีเจตนาอะไร? "ผมไม่ทราบครับ เพราะผมเองก็ไม่ทราบว่าเป็นใครเหมือนกัน คือตอนที่ให้โทรศัพท์ดูเนี่ยมันไม่ใช่แค่คนสองคนครับ คือตอนนั้นอยู่กันเยอะครับผม (ไม่ได้ถามใครเลยเหรอ?) ไม่ได้ถาม ถ้าเกิดถามผมจะทราบเลยว่าเป็นใครครับ"

  ได้ขอโทษวาววาเรื่องแชตหลุดรึยัง? "ก็ขอโทษครับ เราไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนั้นเพราะว่าออกมาผมก็โดน ผมไม่อยากโดนด่าไปมากกว่านี้อยู่แล้วครับ"

  เราก็โดนโจมตีเยอะมาก?
  "คือเรื่องทั้งหมดผมก็ยอมรับว่าผมผิด ผมไม่โทษวา ผมยอมรับผิดครับ เครียดครับ เครียดมาก เราเองก็คิดทบทวน ทางผู้ใหญ่ก็บอกว่ามันเป็นเรื่องที่อาจจะเข้าใจผิด แต่เราไม่มองว่าใครผิดดีกว่า เรามองตัวเองว่าเราพูดอะไรทำอะไรออกไป อะไรที่ทำให้คนคิดว่า เฮ้ย ไม่ควรพูดนะ เราก็ยอมรับผิดจริงๆ"

  คนคิดว่าวาววาเป็นคนจัดการเรื่องรูป คอยเตี๊ยมในการตอบคำถาม?
  "มันเป็นการลงรูปแบบปกติอยู่แล้ว ละครเราออนตอนนี้จะมีฉากไหนบ้าง เราก็คุยกันจะได้ลงรูปให้ตรงกัน เพราะเราไม่ได้จะหลอกคนดู จะลงแคปชั่นเราก็ถามกันก่อนครับ"

  แล้วเรื่องที่เราพูดถึงสถานะล่ะ เหมือนจะเตี๊ยมกันเพื่อสร้างกระแส?
  "คือผมกับเขาห่างจากพี่ๆ ทุกคนไปนานเหมือนกัน กว่าจะเจอจะสัมภาษณ์ เขาเองก็อยากจะให้เพลย์เซฟ เขาอยากให้ผลงานเราออกมาดี เขาอยากให้แฟนๆ ชอบมากกว่า

  ณ จุดนี้ผมก็สร้างความผิดหวังเยอะ ยอมรับเลยว่าผมผิดเองจริง ตอนนั้นผมไม่ทันได้ตัดสินใจเรื่องการตอบ ถ้าดูที่วาสัมภาษณ์ในงานวันก่อน เขาก็จะไม่ได้ตอบตามนั้นครับ"

  ถามถึงเรื่องที่มีคนแฉคบซ้อน 7 คน?
  "7 คนเลยเหรอ มันเป็นเรื่องของอดีตครับ ซึ่งผมเป็นผู้ชายปกติทั่วไป ผมก็เรียนรู้และใช้ชีวิตปกติ ตอนนั้นผมใช้ชีวิตแบบเด็กมหาวิทยาลัยปกติเลยครับ ผมยอมรับแต่มันเป็นอดีต ปัจจุบันอยากให้ทุกคนโฟกัสเรื่องการทำงานมากกว่าครับ

  ถามว่าคบซ้อน 7 คนไหม ผมต้องยอมรับอย่างว่าไม่ได้อ่านข่าวเลย ผมไม่ได้เล่นทวิต ก็จะมีเพื่อนมาบอก ผมไม่ทราบว่าเป็นใครบ้าง แต่ผมยืนยันว่าผมไม่เคยคบ 7 คนพร้อมกันครับ"

  ตอนเขาออกมาแฉรักครั้งเก่า เราโกรธไหม? "ไม่โกรธครับ เพราะเขามีสิทธิ์ทำตรงนั้น เราก็ห้ามเขาไม่ได้ ผมเชื่อว่าความรู้สึกของคนเราไม่เหมือนกัน ไม่โกรธและไม่ด่า เราอยู่ของเราดีกว่า เรายอมรับผิดในสิ่งที่เราทำดีกว่าครับ ต้องขอโทษจากใจว่าสิ่งที่เราทำ เราผิดเองจริงๆ"

  กลัวคนจะแฉออกมาเป็นคลิปไหม? "เตรียมใจไหมก็มีบ้างครับ ซึ่งตอนนั้นอาจจะมีหรือไม่มี มันเป็นเรื่องของอดีต เพราะทุกวันนี้ผมทำงานอย่างเดียว ไม่ได้ใช้ชีวิตเหมือนเมื่อก่อนแล้ว"

  ยืนยันวาววาแค่คู่จิ้น? "คือผมไม่ได้มองว่าเขาเป็นคู่จิ้นนะ ผมมองว่าเขาเป็นเพื่อนที่ผมไว้ใจและสนิทใจที่สุดในการคุยทุกเรื่อง ถึงแม้ว่าผมจะมีปัญหาแบบนี้ ผมไม่ได้โกรธ ผมกลัวด้วยซ้ำไปว่าเขาจะโกรธเราครับ"

  ด้าน วาววา ณิชารีย์ รับเหตุไม่สัมภาษณ์คู่ อินดี้ เพราะอยากให้ฝ่ายชายสบายๆ อยากให้เคลียร์เป็นประเด็นๆ เพราะบางทีก็เป็นเรื่องของเค้า มางานด้วยกันก็ได้คุยกันบ้าง โดยบอกว่าเดี๋ยวก็ดีขึ้น คิดว่าต้องผ่านพ้นไปด้วยกันได้ดี

  ชี้แจงส่วนที่ดีลงานบอกแค่ว่ามีกิจกรรมบนเวทีคู่กัน มองว่าเดี๋ยวทุกอย่างก็คลี่คลายเอง รับยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ยังไม่ได้ถามเรื่องแชต ทุกอย่างมีเหตุผลในตัว พยายามพูดคุยกันเรื่องลงรูปก่อนลงโซเชียล

  ส่วนที่ไต้ฝุ่นโพสต์ดราม่า ว่า "บู๊ไม่เอา..." มองว่าไม่เกี่ยวกับตน เพราะตนทำได้ทุกอย่าง บอกไม่มีปัญหากับไต้ฝุ่น ย้ำบริสุทธิ์ใจทุกอย่างที่ทำไป ตั้งใจทำงานไปเรื่อยๆ มองว่าทุกเรื่องเดี๋ยวก็ผ่านไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัดอินดี้ วาววาอินดี้ วาววา แชตหลุดอินดี้ วาววา คู่จิ้น

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 01:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์