วู้ดดี้ ประกาศปิดฉากรายการ 'ตื่นมาคุย'

ข่าว

  วู้ดดี้ ประกาศปิดฉากรายการ 'ตื่นมาคุย'

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 14:45 น.

  วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เจ้าของรายการตื่นมาคุย และยังเป็นพิธีกรรายการตื่นมาคุยนั้น ได้ประกาศอย่างชัดเจนเมื่อเช้านี้ว่า "รายการตื่นมาคุยถึงวาระที่ต้องอำลา พร้อมปิดรายการสิ้นเดือนมิถุนายนนี้แน่นอน"

  งานนี้วู้ดดี้ยังกล่าวอีกว่า สาเหตุที่ปิดนั้น เพราะงานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา ถ้าไม่ได้ปิดวันนี้ วันหน้าหรือสักวันก็ต้องปิดรายการตื่นมาคุยอยู่ดี เลยขอปิดในวันที่มีความสุขที่สุดดีกว่า และขอขอบคุณช่อง 9 อสมท ที่ให้การสนับสนุนและให้โอกาสวู้ดดี้ ในการผลิตรายการดีๆ

  ไม่ว่าจะเป็น "วู้ดดี้เกิดมาคุย" ที่มีอายุกว่า 9 ปี และปิดตัวลงไปเมื่อต้นปี และ "ตื่นมาคุย" ที่กำลังจะปิดตัวลง ที่ขาดไม่ได้ต้องขอขอบคุณพี่น้องชาวไทยทุกท่านที่ให้การสนับสนุนดูรายการตื่นมาคุยมาตลอด

  การปิดครั้งนี้ ไม่ใช่การปิดตัวลงแบบเศร้า หรือปิดทั้งน้ำตา แต่มันคือการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ 1 เดือนเต็ม ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนจะเป็นการฉลองแบบสนุกสนาน อยากให้แฟนๆ รายการติดตามดูให้ดี ว่าในแต่ละเช้า 08.00 น. นั้นแขกรับเชิญที่มาร่วมฉลองกับเราคือใครบ้าง

  ไม่ว่าจะแขกที่เคยมาสร้างสีสันในตื่นมาคุย พิธีกรรุ่นเก่าที่ทุกคนยังคิดถึง หรือทีมงานเก่าจะมาร่วมส่งท้ายรายการ เติมความสนุกสนาน ความคิดถึงให้เต็มอิ่ม รับรองเซอร์ไพรส์แน่นอน

  นอกจากนี้พิธีกรอย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ แจ๊ค แฟนฉัน ยังฝากถึงแฟนๆ รายการ อยากให้ทุกคนมองเป็นเรื่องที่ดี อย่ามองเป็นเรื่องเศร้า รายการนี้จบไป แต่สิ่งใหม่ๆ ดีๆ กำลังจะเกิดต่อจากนี้ อยากให้ทุกคนรอดู

  นอกจากนี้วู้ดดี้ได้ประกาศผ่านรายการ และนำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง และแคปชั่นว่า "ปิด ตื่นมาคุยทางช่อง9 McotHD สิ้นเดือนนี้ครับ (วันสุดท้าย 30 มิ.ย.) ขอบคุณที่เปิดมาดูกันทุกเช้า -- เราจะฉลองทุกเช้าต่อจากนี้จนวันที่ 30 มิ.ย. เปิดมาดูตอน 8.00 ช่อง 9 และ FBlive หน้า Woody นะครับ #ทุกอย่างดีเสมอ #ตื่นมาคุย"

  หลังจากที่ประกาศปิดรายการไป ก็มีแฟนๆ รายการเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจที่รายการนี้จะปิดตัวไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วู้ดดี้วู้ดดี้ตื่นมาคุยวู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดาตื่นมาคุยวู้ดดี้เกิดมาคุย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 09:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์