ไอซ์ แหวกเต้าทะลัก สู้โลกร้อน! ขอหวืดตามสภาพอากาศ

ข่าว

ไอซ์ แหวกเต้าทะลัก สู้โลกร้อน! ขอหวืดตามสภาพอากาศ

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2560 23:58 น.

บันทึก

ไอซ์ อภิษฎา เผยช่วงนี้โชว์เซ็กซี่มากขึ้นเพราะพอใจในรูปร่าง มั่นใจชุดแหวกอกที่ใส่มาร่วมงานวันนี้เซฟดีไม่กลัวโป้ ฟุ้งอยากถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่อีกครั้ง ปัดมาทวงบัลลังก์สาวเซ็กซี่คืน เขินเที่ยวมัลดีฟส์กับแฟนหนุ่ม 2 ต่อ 2 ครั้งแรกแฮปปี้ดี ยันยังไม่มีการขอแต่งงาน

ทำเอาคนตกตะลึงกันทั้งงาน เมื่อสาวเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา มาร่วมงานฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ “EVEANDBOY The Underground @ Siam Square One”ด้วยชุดเดรสสีดำแหวกอก หลังจากที่ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาสาวไอซ์ได้อวดหุ่นสวยแซ่บที่ทะเลมัลดีฟส์ให้ได้ดูกันไปแล้ว

งานนี้เลยถูกแซวว่าจะกลับมาทวงบัลลังก์สาวเซ็กซี่อีกครั้งใช่หรือไม่ ซึ่งสาวไอซ์เผยว่า

ไอซ์ อภิษฎา เผยช่วงนี้โชว์เซ็กซี่ตามสภาพอากาศ บอกร้อนจนแทบละลาย ชุดที่ใส่มางานวันนี้ซื้อมานานแล้วเลยเอามาใส่ บอกช่วงนี้พอใจในรูปร่างเลยอยากจะอวดหุ่น ปัดทวงบัลลังก์สาวเซ็กซี่คืน บอกตนไม่เคยลาและไม่เคยทิ้งความเซ็กซี่ แต่โชว์ความเซ็กซี่ตามงาน และโอกาส ไม่กลัวโป้เพราะมีขอบยางกันลื่นติดชุด

เผยภาพเซ็กซี่ในอดีตและปัจจุบันจะแตกต่างกัน ตอนนี้ออกกำลังกายเยอะ และเทรนด์แนวแข็งแรงกำลังมา รับอยากถ่ายเซ็กซี่หากมีติดต่อมาก็อาจรับ แต่คงไม่ดูหวือหวาเหมือนสมัยอายุ 20 อยากถ่ายแบบหุ่นที่สตรองมากกว่า บอกหากถ่ายทั้งทีก็อยากให้เต็มที่

ส่วนทริปมัลดีฟส์ บอกแค่โชว์เบาๆ ถูกกาละเทศะ นั่นเบาๆ นะ มันถูกกาลเทศะแล้ว ไปทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำเป็นปกติ แล้วหวานใจไม่หวงเรื่องตนใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่น

รับมีให้แฟนหนุ่มเช็ครูปก่อนลงไอจีด้วย เขินไปเที่ยวกับหนุ่มแม็กซ์ ไปเที่ยวพักผ่อน แต่เป็นทริปกระทันหัน เผยทริปนี้ตนเป็นคนจัดทริปเองทั้งหมดเพราะฝ่ายชายกลัวจัดแล้วไม่ถูกใจ รับไปเที่ยวกันสองคนครั้งแรกไม่เบื่อ สามารถอยู่ด้วยกันได้

ยันทริปมัลดีฟส์ไม่ใช่ทริปขอแต่งงานเพราะเป็นทริปกระทันหัน ฝ่ายชายคงเตรียมตัวไม่ทัน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 03:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์