เลิกกึ้งหรือไม่? เจนสุดา โบ้ยถาม เจนี่ เอง เปรยเพื่อนสตรองมาก (คลิป)

ข่าว

เลิกกึ้งหรือไม่? เจนสุดา โบ้ยถาม เจนี่ เอง เปรยเพื่อนสตรองมาก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2560 19:28 น.

บันทึก

เจนสุดา เผยตอนนี้เลี้ยงลูกสนุกมาก บอกช่วยกันเลี้ยง 2 คนกับสามี ฟุ้งลูกชายพัฒนาการดี ขำๆ เริ่มมองหาที่เรียนให้กับลูกชายไว้บ้างแล้ว ปัดแก๊งนางฟ้าแตก รับตนต้องเลี้ยงลูกเลยไม่ได้ไปสังสรรค์กับเพื่อน แต่เพื่อนๆ เข้าใจ ด้านสัมพันธ์เจนี่ กับ กึ้ง โบ้ยให้ไปถามเจ้าตัวเอง บอกไม่ห่วงเพื่อนคนนี้ เพราะเจนี่สตรองมาก

หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับคุณแม่ลูกอ่อน เจน เจนสุดา ปานโต ที่หยุดงานไปคลอดลูกชายน้องควินน์ แต่ล่าสุดสาวเจนได้มาร่วมงาน โครงการลิตเติล ฟอเรสต์ ปี 2 สร้างฝายชะลอน้ำ...ตามรอยพ่อ ณ ควอเทียร์ วอเตอร์การ์เด้นท์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เอ็มควอเทีย ของนางเอกสาวรุ่นพี่อย่างเชอรี่ เข็มอัปสร งานนี้นักข่าวเลยไม่พลาดที่จะสอบถามเรื่องราวชีวิตคุณแม่ลูกอ่อน พร้อมอัพเดตแก๊งนางฟ้าหลังจากมีข่าวลือว่าแตกกระจุย เพราะเพื่อนๆ ในกลุ่มต่างไม่มีเวลา และเรื่องความสัมพันธ์ของเจนี่และกึ้งที่หลายคนอยากรู้ว่าเลิกหรือไม่เลิก ซึ่งสาวเจนเผยว่า

เจนสุดา แจงหายหน้าไปจากวงการหลังคลอดลูกชาย แต่ตอนนี้เริ่มกลับมารับงานแล้ว รับช่วงนี้วิญญาณแม่เข้าสิง ฟุ้งพัฒนาการลูกดีมากๆ ตอนนี้หวงและเห่อลูกมากๆ ด้านสามีช่วยเลี้ยงลูกตลอดเวลา เผยตอนนี้เตรียมโรงเรียนไว้ให้ลูกแล้ว เล็งให้เรียนที่เมืองไทยไว้แล้ว แต่ยังไม่ตัดสินใจ ส่วนโตแล้วอาจจะให้ไปเรียนที่ต่างประเทศ รับมีคุยๆ กับเพื่อนๆ ในแก๊งว่าจะส่งลูกไปเรียนที่ไหนบ้าง

หวงและเห่อลูกชายตัวน้อยมากๆ
หวงและเห่อลูกชายตัวน้อยมากๆ
ครอบครัวสุขสันต์
ครอบครัวสุขสันต์

รับว่ากับแก๊งนางฟ้าได้เจอกันน้อยลง เพราะตนต้องเลี้ยงลูก แต่ก็มีไปเจอเพื่อนบ้าง เผยที่นัดกันแล้วไม่ได้เจอ เพราะต่างคนต่างมีครอบครัวเลยนัดกันยาก ไม่หวั่นความสัมพันธ์กับเพื่อนๆ ห่าง บอกเป็นเพื่อนรักไม่จำเป็นต้องเจอกันทุกวัน เจอกันเมื่อไหร่ก็ได้ ติดต่อตลอด

แก๊งนางฟ้ายังไม่แตก
แก๊งนางฟ้ายังไม่แตก

กับทางเจนี่ มีคุยกันตลอด ตนยังบอกว่าเพื่อนจะต้องได้โชค 2 ชั้น หลังจากที่บาดเจ็บที่ข้อเท้า ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของเจนี่กับกึ้ง ให้ไปถามกับเจ้าตัวเองดีกว่า ตนไม่ถามเรื่องนี้กับอีกฝ่าย หวงแค่เรื่องสุขภาพของเพื่อนมากกว่าเรื่องชีวิตความรักของเพื่อน บอกให้เพื่อนอัพเดตเองดีกว่า ฟุ้งเจนี่เป็นคนสตรอง ไม่ต้องห่วงเจนี่เรื่องนี้ มั่นใจเพื่อนดูแลตัวเองได้

โบ้ยถามความสัมพันธ์ของเจนี่กับกึ้งเอง
โบ้ยถามความสัมพันธ์ของเจนี่กับกึ้งเอง

ยิ้มหุ่นเริ่มกลับมาเข้าที่เหมือนเดิมแล้ว แต่ยังเหลืออีกนิดหน่อยกว่าจะเข้าที่ บอกตอนนี้เริ่มกลับมาออกกำลังกายบ้างแล้ว บอกเตรียมตัวกลับมาถ่ายละครแรงเงา เพราะกองละครรอตนอยู่ อีก 2 อาทิตย์จะฟิตติ้งแล้ว เปรยเตรียมกลับมารับงานเหมือนเดิมแล้ว เพราะมีคุณแม่มาช่วยเลี้ยงลูกแล้ว.

ฟิตหุ่นเตรียมกลับมารับละครเรื่องแรงเงา
ฟิตหุ่นเตรียมกลับมารับละครเรื่องแรงเงา
เจนสุดา ปานโต
เจนสุดา ปานโต
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย
02:59

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 19:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์