แม่ผู้ตายยังติดใจ! ดีเจเชาเชา บอกวิญญาณลูกชายคงไม่ยอม!

ข่าว

แม่ผู้ตายยังติดใจ! ดีเจเชาเชา บอกวิญญาณลูกชายคงไม่ยอม!

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2560 18:47 น.

บันทึก

นางสมควร ธงอาษา แม่ผู้เสียชีวิต เดินทางมาที่ สน.สายไหม เพื่อรอพบ ดีเจเชาเชา พร้อมทนายความ บอกยังติดใจดีเจชื่อดังอยู่ ตัดพ้อหากคิดจะรับผิดชอบจริง ควรไปงานศพตั้งแต่วันแรก และถ้าไม่มีสื่อนำเสนอข่าวก็คงไม่ยอมออกมา

หลังจากที่เดินทางไป สน.สายไหม เพื่อรอพบคู่กรณีอย่าง ดีเจเชาเชา เชาวลิต นางสมควร ธงอาษา แม่ของผู้เสียชีวิตก็ได้เปิดใจพร้อมกับทนายความกับสื่อมวลชนถึงเรื่องดังกล่าว

โดยนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความฝั่งผู้เสียชีวิต เผยว่า คุณแม่ไม่อยากจะรับเงินจำนวน 30,000 บาทนี้ไว้ แต่ตนบอกว่าควรรับไว้ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในงานศพ เพราะไม่อย่างนั้นแม่ก็ต้องไปกู้หนี้ยืมสินมาอีก

ด้านแม่ผู้เสียชีวิตเผยว่า ยังมีความติดใจอยู่นิดหน่อย เพราะถ้าทางดีเจดังต้องการจะรับผิดชอบจริง ควรจะไปงานศพตั้งแต่วันแรก และถ้าไม่มีสื่อนำเสนอข่าว ก็คงไม่ยอมออกมา

ซึ่งลูกชายตนตอนมีชีวิตก็เป็นคนไม่ยอมใคร ถึงตายเป็นวิญญาณแล้วก็คงไม่ยอมเหมือนกัน แต่ถ้าดีเจดังจะไปที่งานศพหลังจากนี้ตนก็ยินดี และอยากจะอยู่รอคุยซึ่งๆ หน้าก่อนจะกลับ เพราะอยากรู้ในสิ่งที่ยังค้างคาใจอยู่.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ล่ากระบะตีนผี! ชนตาวัย 78ดับ-พ่อแม่ลูกเจ็บ
12:39

ล่ากระบะตีนผี! ชนตาวัย 78ดับ-พ่อแม่ลูกเจ็บ

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 01:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์