ข่าว
100 year

วิกกี้ รับมีอาการซึมเศร้าหลังคลอด โชคดี ชาย เคียงข้าง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2560 19:23 น.
SHARE

วิกกี้ สุนิสา เผยตอนนี้ช่วยกันเลี้ยงน้องตฤณกับชาย ชาตโยดม 2 คน บอกเห่อลูกมากทั้งคู่ โอดช่วงนี้กำลังเหนื่อยแต่มีความสุข ด้านสามีว่างจากถ่ายละคร 4 เรื่อง ก็อาสาเลี้ยงลูกให้ตลอด รับเป็นห่วงชายเพราะต้องทำงานและเลี้ยงลูก กังวลจะไม่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เผยตนมีอาการซึมเศร้าร้องไห้หลังคลอดบ้าง แต่ไม่หนักหนาอะไร แต่ตอนนี้หายแล้ว รับยังพักงานในวงการบันเทิงไปก่อน ขอทุ่มเวลาให้กับการเลี้ยงลูก

คุณแม่ลูกอ่อน วิกกี้ สุนิสา หนีลูกชายน้องตฤณ มาร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนสาวเชอรี่ เข็มอัปสร ที่งาน โครงการลิตเติล ฟอเรสต์ ปี 2 สร้างฝายชะลอน้ำ...ตามรอยพ่อ ณ ควอเทียร์ วอเตอร์การ์เด้นท์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เอ็มควอเทีย งานนี้นักข่าวก็ไม่พลาดที่อัพเดตการได้เป็นคุณแม่ลูกอ่อนจากสาววิกกี้ ซึ่งเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า 

วิกกี้ สุนิสา เผยตอนนี้ช่วยกันเลี้ยงน้องตฤณกับ ชาย ชาตโยดม กัน 2 คน ยังไม่มีพี่เลี้ยง ยังอยากจะเลี้ยงลูกเอง บอกเหนื่อยแต่มีความสุข บอกได้เบนซ์และมิคเป็นที่ปรึกษาด้านการเลี้ยงลูกว่าต้องทำอย่างไร

ส่วนน้องตฤณเลี้ยงไม่ได้ยากมาก บอกชายเห่อและหวงลูกมาก เพราะอยากมีลูกมานานแล้ว ว่างจากการถ่ายละคร 4 เรื่อง จะรีบกลับบ้านมาเลี้ยงลูก

วิกกี้เผยชายเห่อและหวงลูกมาก

ด้านงานในวงการบันเทิงคงจะหยุดยาวไปก่อนช่วงนี้ เพราะอยากจะเลี้ยงลูกเอง ส่วนชายถ่ายละครอยู่ 4 เรื่อง แต่ยังมีเวลาเลี้ยงลูก บอกสามีแอบดื้อบ้างเพราะติดลูกไม่อยากจะไปทำงาน ตนเป็นห่วงสามีทั้งทำงานนอกบ้านและช่วยตนเลี้ยงลูก เผยบางครั้งก็ปล่อยให้ชายพักผ่อนเพราะกลัวจะเหนื่อยเกินไป ตอนนี้การเลี้ยงลูกก็เริ่มลงตัวแล้ว

คงต้องพักงานในวงการบันเทิงไปก่อน เพราะอยากทุ่มเวลาให้กับลูก

พร้อมกันนี้ วิกกี้ เผยมีอาการซึมเศร้าหลังคลอด บอกร้องไห้แต่ไม่หนักมาก ตอนนี้พยายามทำให้ตัวเองแข็งแรงเพื่อที่จะได้เลี้ยงลูกได้ ตอนนี้น้ำหนักลงไป 8 กิโลแล้ว มีกังวลเรื่องรูปร่างบ้างเพราะเป็นคนมีสะโพก ตอนนี้รอเวลาหากคุณหมออนุญาตให้ออกกำลังกายได้ก็จะรีบไป เพราะอยากจะมีร่างกายที่แข็งแรง มีความคล่องแคล่วเพื่อจะได้เลี้ยงลูกได้ดีๆ แต่ตอนนี้ขอบำรุงร่างกายตัวเองเต็มที่เพราะต้องให้นมลูกได้เต็มที่.

วิกกี้รับตนมีอาการหลังคลอด มีร้องไห้บ้าง แต่ไม่หนักอะไร
วิกกี้ สุนิสา คุณแม่ลูกอ่อน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิกกี้ สุนิสา เจทท์วิกกี้ คลอดลูกชาย ชาตโยดมน้องตฤณ ลูกชายวิกกี้ชายลูกดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้