จุ๋ย ทำใจเล่น เมียหลวง ไม่ปัง! ปัดห้าม พุฒ ถ่ายเซ็กซี่ (คลิป)

ข่าว

จุ๋ย ทำใจเล่น เมียหลวง ไม่ปัง! ปัดห้าม พุฒ ถ่ายเซ็กซี่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2560 16:28 น.

บันทึก

จุ๋ย วรัทยา แจงกระแส เมียหลวง ไม่เปรี้ยงเพราะเพิ่งออนแอร์ไป 2 ตอน แต่รับรองเข้มข้นไม่แพ้เวอร์ชั่นก่อน ทำใจ เกมมายา ที่ตัวเองเล่นจะออนแอร์ชนกัน รับมีคุยกับผู้ใหญ่แล้ว แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงต้องเชียร์ทั้ง 2 เรื่อง ปัดสั่งห้าม พุฒ ถ่ายแบบเซ็กซี่ในนิตยสาร อาจเป็นเพราะฝ่ายชายหุ่นยังไม่ฟิตมากกว่า เลยไม่โชว์มากเท่าเล่มก่อน...

เพราะละครเมียหลวง โดนถล่มว่าแป้ก ไม่สนุก เมื่อได้เจอสาว จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ที่มาร่วมงาน โครงการลิตเติล ฟอเรสต์ ปี 2 สร้างฝายชะลอน้ำ...ตามรอยพ่อ ณ ควอเทียร์ วอเตอร์การ์เด้นท์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ ก็เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องกระแสละคร ซึ่งสาวจุ๋ยเผยว่า

จุ๋ย วรัทยา เผยกระแสละครเมียหลวงดี ใครๆ ก็เรียกตนว่า ดร.วิกานต์ดา ดีใจแค่ออกอากาศไป 2 ตอนแต่คนพูดถึง รับมีคนวิจารณ์ตัวละครบ้าง แต่มันเป็นแค่ช่วงเริ่มต้น รับรองเมียหลวงเวอร์ชั่น 2560 มีความเป็นชีวิตของคนจริงๆ และเป็นเวอร์ชั่นส่งเสริมสถาบันครอบครัว จัดหมวด ท. (ทั่วไป) นำเสนอปัญหาในครอบครัว เป็นเวอร์ชั่นที่ค่อนข้างจะอิงชีวิตคนในยุคปัจจุบัน แต่ความสนุกและเข้มข้นจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นเมียหลวงเวอร์ชั่นที่แปลกไปกว่าเวอร์ชั่นเก่า

รับต้องทำใจละคร เกมมายา ที่ตนเล่นกับพุฒ พุฒิชัย ออนแอร์ทางช่องวัน ออนแอร์ชนกับเรื่องเมียหลวง ที่ตนเล่น บอกตนเองปวดหัวใจมากที่ละครออนแอร์ชนกัน เรื่องเรตติ้งต้องอยู่ที่คนดูว่าจะเลือกดูช่องไหน เพราะตนทำละครทุกเรื่องอย่างเต็มที่และดีที่สุด รับมีไปคุยกับผู้ใหญ่ในช่องมาแล้ว แต่เกมมายาออนแอร์ให้คนจีนได้ดูพร้อมกัน วันจึงไม่สามารถขยับได้ ซึ่งตนยอมรับในข้อนี้ เพราะตนเป็นนักแสดงไม่สามารถกำหนดอะไรได้

ด้านพุฒที่ไปถ่ายเซ็กซี่หนังสือเมนเฮลท์ เป็นเล่มอำลาส่งท้ายไม่เซ็กซี่มากเพราะช่วงนั้นพุฒอาจจะไม่ฟิตและพร้อมโชว์เต็มที่ เพราะเป็นช่วงที่ไปทำงานที่เมืองจีน แต่ตอนนี้กลับมาฟิตแล้ว โต้ไม่ใช่เพราะตนสั่งห้ามไม่ให้โชว์เยอะ บอกไม่ยุ่งก้าวก่ายงานกันและกัน เคารพในการตัดสินใจของอีกฝ่าย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เมียหลวง-เมียน้อย ถอดฟ้อง-กอดคอร่ำไห้
05:55

เมียหลวง-เมียน้อย ถอดฟ้อง-กอดคอร่ำไห้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์