ไลฟ์สไตล์
100 year

เวทีมิสแกรนด์สกลนคร ร้อนระอุ ดราม่าระดับจังหวัดคนที่ได้ไม่สวย

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2560 14:35 น.
SHARE

น้องเดียร์ มิสแกรนด์สกลนคร พร้อมสู้ไม่หวั่น หลังโดนติงว่าไม่สวย ด้าน ณวัฒน์ โพสต์เฟซบุ๊กให้กำลังใจและบอกให้ทำเต็มที่ เชื่อทุกคนมีศักยภาพมากพอ...

เหมือนว่าช่วงหลังๆ ที่ผ่านมา เวทีนางงามจะมีดราม่าออกมาให้เห็นให้ได้ยินบ่อยๆ  ล่าสุดเลยกับเวทีประกวดมิสแกรนด์สกลนคร 2017 เมื่อประกาศผลว่า น้องเดียร์ ณิชารีย์ บุญศิริ ได้รับตำแหน่ง มิสแกรนด์สกลนคร 2017 ไปประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 เวทีใหญ่ของสาวงามตัวแทนจากทุกจังหวัด แต่งานนี้โดนกระแสโจมตีเข้าอย่างแรง

ข่าวแนะนำ

เมื่อหลายคนต่างก็มองว่า น้องเดียร์สวยไม่พอที่จะได้รับตำแหน่งนี้ ถึงขนาดที่ว่าอยากมีคนให้เธอสละตำแหน่งจากเวทีนี้ แต่ทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กให้กำลังใจน้องเดียร์ ให้เดินหน้าเพื่อพิสูจน์ตัวเอง พร้อมกับบอกให้โอกาสทุกคน และเชื่อว่าทุกคนมีศักยภาพมากพอ พร้อมกับติดแฮชแท็กว่า #ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน

ส่วนทางด้านน้องเดียร์ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์สกลนคร 2017 ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณที่ณวัฒน์และกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ที่เข้าใจตนเอง และให้โอกาสได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ ตนพร้อมจะทำให้ดีที่สุด

เห็นบอสใหญ่ของกองประกวดออกมาให้กำลังใจนางงามด้วยตัวเองแบบนี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมสาวสวยทั่วประเทศถึงอยากมาเวทีนี้...

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด
ภาพจากเฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด ภาพจากเฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand
น้องเดียร์ ผู้ได้ตำแหน่งมิสแกรนด์สกลนคร
น้องเดียร์ ผู้ได้ตำแหน่งมิสแกรนด์สกลนคร
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิสแกรนด์สกลนครเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์ไทยแลนด์เดียร์ ณิชารีย์ บุญศิริ มิสแกรนด์สกลนคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:51 น.