สะเทือนใจ คิม เผยข้อความแชตของพ่อก่อนจากไป บอกยังร้องไห้ทุกวัน

ข่าว

สะเทือนใจ คิม เผยข้อความแชตของพ่อก่อนจากไป บอกยังร้องไห้ทุกวัน

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2560 13:05 น.

บันทึก

คิม คิมเบอร์ลี่ โพสต์แชตข้อความเก่าๆ ของคุณพ่อ บอกคิดถึงเหลือเกิน บอกฝันถึงคุณพ่อบ่อยๆ เผยยังมีบางครั้งที่สติแตกร้องไห้ และยังไม่สามารถกลับไปที่คอนโดของคุณพ่อได้ เพราะมีความทรงจำมากมายที่นั่น บอกตอนนี้ที่เห็นต้องเข้มแข็งก็ทำเพื่อให้คุณพ่อภูมิใจในตัวคิม 

หลังจากที่นางเอกสาวคิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ได้สูญเสียคุณพ่อ ดร.ฮันส์ โยอาคิม ฟลีดาริช โวลเทมัส (Dr. Hans Joachim Friedrich Woltemas) ในวัย 61 ปี ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา แม้จะผ่านมาหลายเดือนแล้วก็ตาม แต่สภาพจิตใจของนางเอกสาวก็ยังคงเศร้าและคิดถึงคุณพ่ออยู่เสมอ 

และล่าสุดนางเอกสาวได้โพสต์ข้อความแชตไลน์ของคุณพ่อลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความที่ว่า

คิมโพสข้อความไลน์ของคุณพ่อ
คิมโพสข้อความไลน์ของคุณพ่อ

"For all these months since you've been gone I never looked at our chats cus I was too afraid, Just by seeing your name already hurts so bad.. But today your words and your voice is all I need Papa.. I miss you so much" 

"ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ตั้งแต่คุณพ่อจากไป ฉันไม่เคยย้อนกลับไปดูแชตที่พ่อและฉันส่งคุยกันเลย เป็นเพราะฉันหวั่นกลัวเกินไป แค่เพียงได้เห็นชื่อพ่อก็ทำให้ฉันเสียใจมากแล้ว แต่มาวันนี้ คำพูดและเสียงของพ่อคือสิ่งที่ฉันต้องการ ...ฉันคิดถึงพ่อมากเหลือเกิน"

คิมยังคิดถึงคุณพ่ออยู่เสมอ
คิมยังคิดถึงคุณพ่ออยู่เสมอ

งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จึงได้ขอสัมภาษณ์นางเอกสาว ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจเล่าถึงสภาพจิตใจหลังสูญเสียคุณพ่อให้ได้ฟังว่า

"ตอนนี้สภาพจิตใจขึ้นๆ ลงๆ ค่ะ คือเมื่อก่อนบ้านเราจะอยู่คอนโด คุณพ่อยังอยู่ที่นั่นกับพี่ชาย คอนโดของคุณพ่อทุกวันนี้ยังไม่ได้ไปเลย เหยียบไม่ได้จริงๆ ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ คิมยังทำใจไม่ได้ เพราะคอนโดมีความทรงจำมากมายกว่าบ้านหลังใหม่อีกค่ะ คิมโตที่นั่น ตอนนี้ก็กลับไปที่นั่นไม่ได้

ช่วงนี้เป็นแบบ 3 วันก็ดี อีก 3 วันสติแตกร้องไห้ บางวันไม่พร้อมจะไปทำงานด้วยซ้ำ บางวันก็มีความรู้สึกไม่อยากจะเอนเตอร์เทนใครเพราะว่าคิดถึงพ่อมาก แต่มันเสียเวลา สู้เอาสิ่งที่คิดมาทำให้พ่อรู้สึกภูมิใจในตัวเราดีกว่า ออกไปทำงาน หาอะไรทำ ตอนนี้ที่ดูเข้มแข็งเพราะว่าคิมจะต้องดูแลทุกคน ต้องอยู่เพื่อทำงาน อยู่เพื่อครอบครัว อยู่เพื่อแฟนคลับมากมายที่เขาให้กำลังใจ และที่สำคัญไม่อยากให้คุณพ่อรู้สึกผิดหวังกับตัวเรา

คิมจะทำทุกอย่างให้ดีขึ้น ตอนนี้คุณพ่อมองเห็นคิมได้ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว คิมไม่สามารถแอบทำอะไรดื้อๆ ได้แล้ว คิมยังรู้สึกว่าคุณพ่อยังอยู่กับคิม ฝันถึงคุณพ่อก็ค่อนข้างบ่อย คุณพ่อจะไลน์มาหาทุกวันเลย บอกให้คิมสู้ๆ นะทุกวัน บอกให้คิมมีสติในการใช้ชีวิตทุกวัน".

สาวคิมกับคุณพ่อ
สาวคิมกับคุณพ่อ
คิมยังคิดถึงคุณพ่ออยู่เสมอ
คิมยังคิดถึงคุณพ่ออยู่เสมอ
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บอย ศิริชัย" วางแพลนชีวิตคู่ "แอน" แล้ว!
02:28

"บอย ศิริชัย" วางแพลนชีวิตคู่ "แอน" แล้ว!

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 01:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์