ไลฟ์สไตล์
100 year

สะเทือนใจ คิม เผยข้อความแชตของพ่อก่อนจากไป บอกยังร้องไห้ทุกวัน

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2560 13:05 น.
SHARE

คิม คิมเบอร์ลี่ โพสต์แชตข้อความเก่าๆ ของคุณพ่อ บอกคิดถึงเหลือเกิน บอกฝันถึงคุณพ่อบ่อยๆ เผยยังมีบางครั้งที่สติแตกร้องไห้ และยังไม่สามารถกลับไปที่คอนโดของคุณพ่อได้ เพราะมีความทรงจำมากมายที่นั่น บอกตอนนี้ที่เห็นต้องเข้มแข็งก็ทำเพื่อให้คุณพ่อภูมิใจในตัวคิม 

หลังจากที่นางเอกสาวคิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ได้สูญเสียคุณพ่อ ดร.ฮันส์ โยอาคิม ฟลีดาริช โวลเทมัส (Dr. Hans Joachim Friedrich Woltemas) ในวัย 61 ปี ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา แม้จะผ่านมาหลายเดือนแล้วก็ตาม แต่สภาพจิตใจของนางเอกสาวก็ยังคงเศร้าและคิดถึงคุณพ่ออยู่เสมอ 

ข่าวแนะนำ

และล่าสุดนางเอกสาวได้โพสต์ข้อความแชตไลน์ของคุณพ่อลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความที่ว่า

คิมโพสข้อความไลน์ของคุณพ่อ
คิมโพสข้อความไลน์ของคุณพ่อ

"For all these months since you've been gone I never looked at our chats cus I was too afraid, Just by seeing your name already hurts so bad.. But today your words and your voice is all I need Papa.. I miss you so much" 

"ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ตั้งแต่คุณพ่อจากไป ฉันไม่เคยย้อนกลับไปดูแชตที่พ่อและฉันส่งคุยกันเลย เป็นเพราะฉันหวั่นกลัวเกินไป แค่เพียงได้เห็นชื่อพ่อก็ทำให้ฉันเสียใจมากแล้ว แต่มาวันนี้ คำพูดและเสียงของพ่อคือสิ่งที่ฉันต้องการ ...ฉันคิดถึงพ่อมากเหลือเกิน"

คิมยังคิดถึงคุณพ่ออยู่เสมอ
คิมยังคิดถึงคุณพ่ออยู่เสมอ

งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จึงได้ขอสัมภาษณ์นางเอกสาว ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจเล่าถึงสภาพจิตใจหลังสูญเสียคุณพ่อให้ได้ฟังว่า

"ตอนนี้สภาพจิตใจขึ้นๆ ลงๆ ค่ะ คือเมื่อก่อนบ้านเราจะอยู่คอนโด คุณพ่อยังอยู่ที่นั่นกับพี่ชาย คอนโดของคุณพ่อทุกวันนี้ยังไม่ได้ไปเลย เหยียบไม่ได้จริงๆ ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ คิมยังทำใจไม่ได้ เพราะคอนโดมีความทรงจำมากมายกว่าบ้านหลังใหม่อีกค่ะ คิมโตที่นั่น ตอนนี้ก็กลับไปที่นั่นไม่ได้

ช่วงนี้เป็นแบบ 3 วันก็ดี อีก 3 วันสติแตกร้องไห้ บางวันไม่พร้อมจะไปทำงานด้วยซ้ำ บางวันก็มีความรู้สึกไม่อยากจะเอนเตอร์เทนใครเพราะว่าคิดถึงพ่อมาก แต่มันเสียเวลา สู้เอาสิ่งที่คิดมาทำให้พ่อรู้สึกภูมิใจในตัวเราดีกว่า ออกไปทำงาน หาอะไรทำ ตอนนี้ที่ดูเข้มแข็งเพราะว่าคิมจะต้องดูแลทุกคน ต้องอยู่เพื่อทำงาน อยู่เพื่อครอบครัว อยู่เพื่อแฟนคลับมากมายที่เขาให้กำลังใจ และที่สำคัญไม่อยากให้คุณพ่อรู้สึกผิดหวังกับตัวเรา

คิมจะทำทุกอย่างให้ดีขึ้น ตอนนี้คุณพ่อมองเห็นคิมได้ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว คิมไม่สามารถแอบทำอะไรดื้อๆ ได้แล้ว คิมยังรู้สึกว่าคุณพ่อยังอยู่กับคิม ฝันถึงคุณพ่อก็ค่อนข้างบ่อย คุณพ่อจะไลน์มาหาทุกวันเลย บอกให้คิมสู้ๆ นะทุกวัน บอกให้คิมมีสติในการใช้ชีวิตทุกวัน".

สาวคิมกับคุณพ่อ
สาวคิมกับคุณพ่อ
คิมยังคิดถึงคุณพ่ออยู่เสมอ
คิมยังคิดถึงคุณพ่ออยู่เสมอ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริคิมเบอร์ลี่ คุณพ่อเสียพ่อ คิมเบอร์ลี่ เสียชีวิตคิมเบอร์ลี่ คิดถึงพ่อนางเอกช่อง 3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 20:27 น.