ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดตัวแล้วจ้า! หน่อง รับดูใจ วิว เตรียมพาไปเจอครอบครัว

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2560 14:58 น.
  SHARE

  หน่อง ธนา รับควงวิว วรรณรท ไปเล่นสงกรานต์ในงาน h2o แต่ไปกันหลายคน บอกไปไหนก็ไม่ได้ปิดบังอะไร ความสัมพันธ์ก็ดี ไม่อยากระบุสถานะ แต่คุยคนเดียว ยอมรับศึกษาดูใจ เผยเคยเจอแม่ฝ่ายหญิงบ้าง ส่วนแม่ของตนก็มีถามเรื่องนี้บ้างแต่ไม่เคยเอาเรื่องข่าวมาพูด ซึ่งตนก็ไม่ได้ปรึกษาอะไรถึงเรื่องนี้ รับมีคิดพาวิวมาเจอและทานข้าวกับที่บ้านบ้างถ้ามีโอกาส

  มาร่วมงานบวงสรวงละคร "พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง" ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พอได้เจอนักแสดงหนุ่ม หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ เลยถามถึงประเด็นข่าวพานางเอกสาวหน้าหวาน วิว วรรณรท สนธิไชย ไปเล่นน้ำสงกรานต์ รวมทั้งถามถึงความสัมพันธ์ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

  วันสงกรานต์ที่ผ่านมา ไปเที่ยวงาน S2O กับ วิว วรรณรท เป็นอย่างไรบ้าง? "ก็สนุกครับ มีไปกับวิวและก็เพื่อนๆ ประมาณ 6-7 คนครับ"

  ดูเหมือนจะเปิดตัวมากขึ้น? "ก็ปกตินะ แต่ด้วยความที่ไปเที่ยวสงกรานต์ในงานแบบนั้นเลยอาจเจอพี่ๆ นักข่าว เราไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว เวลาไปกินข้าวก็ไปกันปกติ" ความสัมพันธ์ของคู่เราเป็นยังไงบ้าง? "ดีครับ"

  ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง? "ผมไม่ได้มาตั้งสถานะอะไรแบบนั้นครับ เราไม่ได้คุยกันเรื่องนี้มากกว่า ก็คุยอยู่แค่คนเดียวครับ" เรียกว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ได้ไหม เพราะทางวิวก็บอกสถานะมาแบบนี้? "อ้าวเหรอ (ยิ้ม) ใช้คำนี้ก็ได้ครับ"

  ต่างฝ่ายต่างเจอครอบครัวของกันและกันแล้วหรือยัง? "เรื่องตรงนั้นยังไม่ค่อยมีโอกาสเพราะน้องเขาก็งานยุ่งครับ ส่วนตัวผมก็เคยเจอแม่น้องบ้างครับ แต่ไม่ได้ถึงขนาดว่าไปกินข้าวด้วยกัน"

  ที่ไม่ค่อยเผยเรื่องสถานะเพราะอยากอยู่เงียบๆ ใช่ไหม? "แบบนี้ก็สบายใจดีครับ ไม่ได้มีอะไรวุ่นวาย นี่ก็ 2 ปี แล้วนะครับที่มาถามเรื่องนี้ เราไม่ได้มีอะไร คุยได้ปกติ ผมก็อยู่ของผมแบบนี้ ทุกอย่างมีคนเห็น มีคนรับรู้ตลอดครับ"

  ทางคุณแม่วิวมีแอบฝากฝังอะไรเราบ้างไหมตอนได้เจอกัน? "ไม่มีนะครับ" กับทางแม่ของเราเอง ท่านเคยมีถามไถ่ถึงเรื่องนี้บ้างไหม? "ก็มีถามบ้างแหละ อย่างบางทีที่ผมออกไปข้างนอก ผมก็บอกแม่ว่าผมไปเจอวิวนะ แม่ก็จะถามไปไหนกัน ก็ประมาณนี้ครับ

  แต่ยังไม่ได้เชิญวิวมากินข้าวด้วยกันที่บ้านเลย แต่ก็มีคิดไว้อยู่แล้วนะครับ คือถ้าน้องว่าง ผมว่างแม่ว่างตรงกัน ก็คงมีโอกาสได้มา บางทีคุยเฟซไทม์วิวเห็นน้องวันใหม่ก็อยากมาเจอ".

  หน่อง ธนา
  วิว วรรณรท
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์วิว วรรณรท สนธิไชยหน่อง วิว เล่นน้ำสงกรานต์หน่อง ธนา ความรักหน่อง ธนา แฟน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้