โป๊ป ยันอยู่แต่บ้านไม่มีคอนโด! โต้เป็นพระเอกพานักศึกษาขึ้นห้อง (คลิป)

ข่าว

โป๊ป ยันอยู่แต่บ้านไม่มีคอนโด! โต้เป็นพระเอกพานักศึกษาขึ้นห้อง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2560 14:45 น.

บันทึก

โป๊ป ยืนยันไม่ใช่พระเอกที่พาสาวขึ้นคอนโด เพราะไม่เคยมีคอนโด จะอยู่บ้านตลอด คิดว่าเป็นเพราะตนโสด ไม่ค่อยมีข่าวกับใคร ก็เลยอาจโยงไปได้ เคยได้ยินข่าวบ้างมาก่อนหน้านี้ แต่ไม่ได้ใส่ใจอะไร

เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ถูกโยงข่าวพานักศึกษาสาวขึ้นคอนโดและอาจมีคลิปหลุดสำหรับพระเอกหน้าใส โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พอได้เจอเจ้าตัวในงานบวงสรวงละคร "พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง" ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หนองแขม ถ.เพชรเกษม เลยถามถึงเรื่องนี้ รวมถึงอัพเดตอาการบาดเจ็บของหนุ่มโป๊บด้วย

มีข่าวพระเอกช่องฮิตพานักศึกษาสาวขึ้นคอนโด คนโยงเป็นเรา? "ไม่น่าใช่ครับ ไม่ใช่ครับ" มีพาเพื่อนสาวไปคอนโดไหม? "อันนี้เป็นความลับบอกไม่ได้เรื่องส่วนตัว (ยิ้ม) จริงๆ ผมไม่มีคอนโดนะก็อยู่แต่บ้านปกติครับ"

โป๊ปปัดเป็นดาราที่พาสาวขึ้นคอนโด
โป๊ปปัดเป็นดาราที่พาสาวขึ้นคอนโด

ในข่าวมีคลิปหลุดด้วย?
"ก็รอดูอยู่ครับ จริงๆ ก็มีคนเม้าท์ๆ ได้ยินอยู่เหมือนกัน ก็ไม่ได้ตกใจ แต่ที่คนโยงชื่อผมด้วยเพราะเราอาจจะไม่ได้มีข่าวกับใครมั้งและโสดอยู่เขาก็เลยโยงไปได้

อีกอย่างเรายังติด 1 ใน 10 คาสโนว่ามันก็ต้องมีคนพูดถึงแหละมั้ง ซึ่งคนคงมองว่าเราเจ้าชู้มากกว่าเลยคิดแบบนี้ แต่จริงๆ ผมไม่ได้เจ้าชู้นะผมแค่มีเมตตา (หัวเราะ) เอ็นดูน่ารักเฉยๆ (ยิ้ม)

ก็ไม่รู้เหมือนกัน เราคงยังไม่มีใครมั้ง แต่มีคนเข้ามาถามข่าวนี้ไม่เยอะเท่าไหร่ จะมีแต่เขาพูดๆ เม้าท์ๆ กันมากกว่า"

ในข่าวอาจจะดูหื่นๆ? "ก็ไม่อะไรนะ ผมเฉยๆ ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรก็คิดว่าดูไปเรื่อยๆ" ข่าวลบๆกระทบความรู้สึกไหมพอโยงว่าเป็นเรา? "จริงๆ ผมก็มีความคิดบ้างแหละว่าทำไมคนถึงคิดว่าเป็นเรา

ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน แต่ไม่เป็นไรหรอกครับ ทุกคนมีสิทธิ์คิดได้ เพียงแต่ผมเป็นคนเฉยๆ มีก็มีเดี๋ยวมันก็ผ่านไปผมก็คิดแบบนั้นก็เลยเฉยๆ ทำงานไปเรื่อยๆ"

สเปกเรานักศึกษาไหม? "ก็ชอบ ดีเหมือนกัน แต่ที่ผ่านมาผมไม่มีคุยกับนักศึกษาเลย ตอนนี้ผมโสดสนิทมีแต่เพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ก็มีเพื่อนคุยทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยไม่เหงาและเราก็ทำงานด้วย"

มั่นใจไหมว่าหลังจากนี้จะไม่มีคลิปเราหลุดออกมา? "เราจะไม่คอนเฟิร์ม (ยิ้ม) ไม่มีหรอก ไม่ใช่ผมก็ยืนยันว่าไม่ใช่ผมครับ"

เอ็นไขว้หน้าเข่าขวาฉีกหายดียัง?
"เริ่มหายดีแล้ว เริ่มกลับมาวิ่งและเตะฟุตบอลได้แล้วแต่เราจะไม่เล่นแรงหรือปะทะก็ต้องระวังและไม่ควรเล่นอะไรแรงๆ กระโดดหรือบิดขา

ตอนนี้ผมก็พยายามกายภาพบำบัดอยู่ให้มันสมบูรณ์ที่สุด ล่าสุดผมเพิ่งเจอหมอมาเขาก็บอกว่าอาการดีขึ้น แต่พอผ่ามามันก็ไม่เหมือนเดิมประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติ".

อาการบาดเจ็บที่เข่าค่อยๆ ดีขึ้น
อาการบาดเจ็บที่เข่าค่อยๆ ดีขึ้น
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 03:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์