ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดใจ โดนัท พ่อบาดเจ็บ! โดนชนหนีขณะปั่นจักรยาน โพสต์หาตัวคนขับ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2560 12:05 น.
  SHARE

  โดนัท มนัสนันท์ เผยคุณพ่อโดนรถชนแล้วหนี ตั้งแต่วันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา อาการเบื้องต้นคือมีแผลเย็บที่หัวเข่า ส่วนคลิปที่ตนได้โพสต์นั้นเพราะต้องการเพื่อตามหาคนขับรถให้มาพูดคุยกันเบื้องต้น ไม่ขอลงรายละเอียดมาก เกรงว่าจะมีผลกับรูปคดี

  นักแสดงสาวชื่อดัง โดนัท มนัสนันท์ โพสต์คลิปพร้อมข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “อยากจะติดต่อคนขับให้มารับกระจกหูช้างข้างขวาที่เฉี่ยวพ่อล้มแล้วทิ้งไปคืนด้วยค่ะ”

  ทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์โทรไปสอบถามกับนางเอกสาวถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งโดนัท เผยว่า “ตอนนี้ตำรวจกำลังดำเนินการอยู่ค่ะ ที่โพสต์คลิปไปเพราะว่าเขากำลังตามกันอยู่ คือคุณพ่อไปปั่นจักรยาน แล้วโดนชนเมื่อวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา และรถคันที่ชนก็ไม่ได้จอดช่วย ชนแล้วไปเลย

  ซึ่งคลิปที่โดนัทลงเป็นคลิปจากกล้องของพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์และช่วยขับตามให้ แต่รายละเอียดโดนัทยังไม่ขอบอกอะไรมากนะคะ เพราะตำรวจกำลังตามอยู่

  คุณพ่อและคุณแม่ของสาวโดนัท

  โดนัทคิดว่าเขาคงไม่ได้เจตนาจะชน มันเป็นอุบัติเหตุ แต่เราแค่สงสัยว่าชนแล้วทำไมหนีไป เพราะตอนที่ชนเขาน่าจะรู้ตัว เพราะว่ากระจกข้างมันหลุดออกมาเลยค่ะ

  อาการบาดเจ็บของคุณพ่อคือมีแผลเย็บที่เข่า และคุณพ่อจำรายละเอียดในตอนนั้นไม่ได้ เพราะหมวกกันน็อกแตกเลย ตอนนี้อยู่ในระหว่างที่ติดตามคนที่ชนค่ะ

  คือคุณพ่อโดนัทไปปั่นจักรยานที่เส้นทางนี้เป็นประจำอยู่แล้ว ก็มีแก๊งจักรยานที่ปั่นด้วยกันมาช่วย”.

  โดนัท ตามหาคนที่ขับรถชนคุณพ่อ ขณะปั่นจักรยาน
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โดนัส มนัสนันท์โดนัท พ่อโดนรถชนชนแล้วหนีพ่อโดนัท โดนชนแล้วหนีพ่อโดนัท โดนรถชน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้