ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใกล้แต่งหรือยัง? จ๊ะ อาร์สยาม-แจ๊ค ธนพล หวานน่าอิจฉามอบแหวนมัดใจ

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2560 13:05 น.
  SHARE

  จ๊ะ อาร์สยาม เผยลงรูปแหวนคู่ เป็นของขวัญวันเกิดที่ซื้อให้ฝ่ายชาย บอกไม่ใช่แหวนแต่งงาน ยิ้มฝ่ายชายแฮปปี้ที่ได้แหวนเป็นของขวัญวันเกิด แจงเป็นแหวนทองคำขาวธรรมดาสลักอักษรย่อว่า JJ ย้ำราคาไม่ได้แพงมาก บอกที่ซื้อให้เพราะอยากให้เป็นคำสัญญากับ แจ๊ค ธนพล

  จ๊ะ นงผณี หรือ จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์รูปแหวนในอินสตาแกรม ทำให้หลายคนแอบสงสัยว่าสาวจ๊ะจะมีข่าวดีกับหวานใจ แจ๊ค ธนพล หรือไม่ งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์เลยต่อสายตรงเพื่อสอบถามกับนักร้องสาว ซึ่งได้รับคำตอบว่าอย่างไรไปฟังกันเลย

  ลงรูปแหวน จะมีข่าวดี? “ไม่ค่ะ เป็นแหวนคู่ทองคำขาวธรรมดาค่ะ และข้างในก็สลักชื่อ JJ แค่นั้นแหละ ราคาไม่แพงเลย เพราะปกติหนูเป็นคนขี้งก ไม่ค่อยซื้ออะไรให้ใคร ก็บอกพี่เค้าว่าค่าไม่ได้อยู่ที่ราคา แต่จริงๆ หนูเป็นคนงกค่ะ (หัวเราะ)”

  ให้เนื่องในโอกาสอะไร? “ซื้อให้กันใส่ไม่ได้เป็นวันครบรอบอะไรค่ะ เป็นแหวนคู่ซื้อให้พี่เค้าเมื่อวันเกิดที่ผ่านมาค่ะ” จ๊ะซื้อมาเซอร์ไพรส์? “ใช่ค่ะ หนูเป็นคนเซอร์ไพรส์ กะๆ ไซส์แหวนให้พี่เค้าเอา แต่พอซื้อมามันหลวมไปนิดต้องส่งแก้นิดหน่อย (หัวเราะ) ใส่กันมาสักพักแล้วค่ะ แต่เพิ่งจะลงรูปค่ะ

  คือหนูไม่เคยซื้ออะไรให้ใคร ก็คิดนะว่าจะซื้ออะไรดีนะ เพราะพี่เค้าก็มีทุกอย่าง ก็มาสรุปที่แหวนคู่สลัก JJ ค่ะ เพราะหนูไม่เคยใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายเลย และหนูก็อยากจะใส่เพื่อเป็นคำสัญญาให้กันก็และกันค่ะ”

  ใส่ติดตัวตลอด? “ก็ใส่ติดตัวตลอดนะคะ” แต่ผู้ชายบางคนไม่ชอบใส่แหวน? “แต่พี่เค้าโอเคนะคะ ไม่ค่อยขัดอะไรหนู เค้าก็ใส่นะ ดูปลื้มและงงที่หนูซื้อแหวนให้เค้าใส่ค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จ๊ะ นงผณีจ๊ะ คันหูจ๊ะ อาร์สยามจ๊ะ แจ๊ค แหวนคู่จ๊ะ แจ๊ค คบกัน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้