ข่าว
100 year

ไม่พลิกโผ! เกรซ คว้าแชมป์ เดอะเฟซ 3 มาช่า โผกอดร่วมเฮ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์29 เม.ย. 2560 19:10 น.
SHARE

ประกาศผลผู้ชนะอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการเรียลลิตี้ เดอะเฟซไทยแลนด์ซีซั่น 3 โดยผู้ที่ชนะคือ เกรซ ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล จากทีมเมนเทอร์คริส...

เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นเมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ เมื่อ เกรซ ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล อายุ 22 ปี ทีมมาช่าและคริส คว้าแชมป์รายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 เฉือนชนะ ฟ้า ภีมสินี สว่างกล้า (ทีมลูกเกด), เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน (ทีมลูกเกด) และสกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ (ทีมบี) ไปตามความคาดหมาย

โดยภายในงานนอกจากจะมีวงเก็ตสึโนวามาร่วมร้องเพลงสร้างสีสันให้กับเหล่านางแบบจากรายการมาร่วมเดินแบบแล้ว ภายในงานยังมีไฮไลต์เด็ดด้วยการให้มาช่า วัฒนพานิช อดีตเมนเทอร์ในรายการ มาร้องเพลง Music Lover ในการเดินแบบรอบไฟนอลวอล์กของ 4 สาวเดอะเฟซอีกด้วย เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ที่มาร่วมชมในงานได้อย่างมาก

เมนเทอร์มาช่าก็มาร่วมยินดี

สำหรับประวัติของ เกรซ ณัฐธยาน์ ผู้ชนะรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 3 เกิดวันที่ 12 เม.ย. 2537 อายุ 22 ปี สูง 172 ซม. น้ำหนัก 55 กก. ใครที่ชื่นชอบสาวเกรซสามารถติดตามเธอได้ในอินสตาแกรมส่วนตัว @shesgrace และเฟซบุ๊ก Grace NB

เมนเทอร์คริสโผกอดด้วยความดีใจ

เกรซ แชมป์เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 3 เผยถึงความรู้สึกหลังคว้าแชมป์ในรายการว่า "ดีใจมากๆ ค่ะ สมดังที่พยายามมาตลอด เป็นคำขอบคุณที่ดังที่สุดอย่างที่เคยพูดไว้ให้กับพี่คริส พี่มาช่า และรายการด้วยค่ะ วันนี้เต็มที่เกินร้อยค่ะ ตอนที่เขาประกาศก็ภาวนาให้เป็นเราค่ะ (หัวเราะ) แล้วก็ทำได้ค่ะ จริงๆ ไม่เคยผ่านอะไรในวงการนี้ค่ะ ตั้งแต่เข้ามาก็เรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่าง เริ่มต้นจากในนี้หมดเลย เกรซพยายามมาโดยตลอด ตอนแรกก็หวังว่าติด 4 คนก็ดีใจมากแล้ว แต่พอมาถึง 4 คนไม่หวังไม่ได้ว่าต้องเป็นเดอะเฟซ ก็พยายามเต็มที่ โชคดีมากค่ะที่เป็นเดอะเฟซที่มีแม่ถึง 2 คนค่ะ"

คริสดีใจกับน้อง

ด้าน มาช่า เผยถึงความรู้สึกหลังเกรซคว้าแชมป์รายการว่า "ดีใจซิคะ (หัวเราะ) เพราะเราเป็นคนเห็นแววเขา เราก็พัฒนาช่วยกันมา จนถึงวันนี้อยู่ในมือของน้องคริส ต้องเชียร์อยู่แล้วค่ะ ตอนที่เลือกเขาเพราะรู้สึกว่าเขามีคาแรกเตอร์อะไรบางอย่างที่รู้สึกว่าเขาทำอะไรได้ น้องเขาก็ฉายแววมาเรื่อยๆ เขามีความอดทนค่ะ ถามว่าวันนี้เห็นเขาประสบความสำเร็จแล้วรู้สึกดีใจค่ะ เป็นเมนเทอร์ครั้งแรกแล้วลูกสาวสำเร็จได้ก็ดีใจมาก"

รอบนี้ มาช่าก็มา

ส่วนคริส หอวัง เมนเทอร์ที่มารับช่วงดูแลเกรซต่อจากมาช่า เผยถึงความรู้สึกว่า "สำหรับคริสก็ดีใจมากๆ ค่ะ คริสเข้ามาครึ่งทางแล้วก็พยายามสานต่อจากสิ่งที่พี่ช่าสอนน้องไว้ จริงๆ คริสไม่ได้ดูรายการเลยเพราะตอนนั้นรายการยังไม่ฉาย คริสก็ถามน้องว่าทำอะไรบ้าง พี่ช่าบอกว่าอะไรบ้าง คือต้องสานต่อจากสิ่งนั้นเพิ่มให้เขา ยิ่งท้ายเกมจะยิ่งดุเดือดขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงวันนี้เกรซไม่เคยทำให้คริสผิดหวังเลย ยิ่งตอนเปิดเพลงดังๆ ชีมามากอย่างที่เห็นวันนี้ค่ะ ดีใจและภูมิใจมากที่เกรซทำได้ค่ะ ก็ดีใจที่ซีซั่นนี้ชนะเพราะน้องทำดีจริงๆ ค่ะ ถ้าให้พูดทุกคนมีสิทธิ์ชนะหมดเลยทั้ง 4 คน ทุกคนเดินเก่งหมดเลย แล้วทุกคนมีคาแรกเตอร์ของตนเอง การแข่งขันมันแค่ดีไม่พอ มันต้องดีแบบขาดลอยค่ะ ซึ่งเป็นสิ่งที่บอกเกรซตลอดเวลา และเกรซทำให้เห็นว่าต้องเลือกฉันให้ได้"

เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก เผยถึงความรู้สึกหลังจากที่การประกวดในรายการผ่านไปได้ด้วยดีว่า "ตอนนี้โล่งอก ดีใจที่จบด้วยดี มีแฟนๆ ที่ดูรายการเรามา ปีนี้เสียงวิพากษ์วิจารณ์เยอะ ผ่านมาทุกอย่าง แต่สุดท้ายเราคิดว่าเป็นเพราะทุกคนอินกันมาก ก็ขอบคุณจากทีมงานทุกคน ที่สำคัญขอบคุณทีมงานมากๆ ที่ตั้งใจทำงานครับ".

เกรซ ทีมคริส คว้าแชมป์ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ทั้งหมด 17 ภาพ

เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นเมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ เมื่อ เกรซ ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล อายุ 22 ปี ทีมมาช่าและคริส คว้าแชมป์รายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 เฉือนชนะ ฟ้า ภีมสินี สว่างกล้า (ทีมลูกเกด), เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน (ทีมลูกเกด) และสกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ (ทีมบี) ไปตามความคาดหมาย โดยภายในงาน นอกจากจะมีวงเก็ตสึโนวามาร่วมร้องเพลงสร้างสีสันให้กับเหล่านางแบบจากรายการมาร่วมเดินแบบแล้ว ภายในงานยังมีไฮไลต์เด็ดด้วยการให้มาช่า วัฒนพานิช อดีตเมนเทอร์ในรายการ มาร้องเพลง Music Lover ในการเดินแบบรอบไฟนอลวอล์กของ 4 สาวเดอะเฟซอีกด้วย เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ที่มาร่วมชมในงานได้อย่างมาก.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะเฟชไทยแลนด์ ซีซั่น 3เดอะเฟซ 3ทีมคริสเกรซ เดอะเฟซ3เดอะเฟซ 3 ชนะ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้