ไลฟ์สไตล์
100 year

ปิ๋ม ซีโฟร์ เปิดตัวแฟนหนุ่ม 'นักฟุตบอลทีมชาติ' อายุห่าง 21 ปี

ไทยรัฐออนไลน์20 เม.ย. 2560 19:20 น.
SHARE

ปิ๋ม ซีโฟร์ เปิดตัวแฟนเด็ก ชัยวัฒน์ ศุจินราธร (เงิน) อายุ 22 ปี นักฟุตบอลชายหาดทีมชาติ คบ 4 เดือนแฮปปี้ ไร้ปัญหาอายุห่าง ประทับใจฝ่ายชายดูแลลูกๆ และตนดี

ข่าวแนะนำ

กลายเป็นคู่รักต่างวัยคู่ล่าสุดของวงการบันเทิงไปแล้ว สำหรับนักร้องสาวเซ็กซี่รุ่นใหญ่ ปิ๋ม ซีโฟร์ วัย 43 ปี และ เงิน ชัยวัฒน์ ศุจินราธร นักฟุตบอลชายหาดหนุ่มทีมชาติไทย วัย 22 ปี ซึ่งทั้งคู่อายุห่างกันถึง 21 ปี ทำให้หลายคนสงสัยว่าความรักครั้งนี้จะไปถึงฝั่งฝันหรือเปล่า รวมถึงมองว่าทั้งคู่อาจจะสร้างกระแสหรือไม่

พอได้เจอทั้งคู่มาร่วมงาน "Beauty Sensation Awards 2017" ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ เลยได้โอกาสถามถึงเรื่องนี้

อุ๊ย แฟนแซ่บ
อุ๊ย แฟนแซ่บ

ซึ่ง ปิ๋ม ซีโฟร์ เผยว่าตอนนี้คบ เงิน ชัยวัฒน์ นักฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย มาได้ 3-4 เดือนแล้ว โดยรู้จักกันในงานเลี้ยงปีใหม่ของสมาคมฟุตบอลแห่งชาติฯ ซึ่งตนได้รับเชิญไปร้องเพลงในงาน แล้วตนเห็นฝ่ายชายก้มหน้าก้มตาอยู่เลยชวนฝ่ายชายมาเต้นในงานด้วย

หลังจากนั้นฝ่ายชายมากดไลค์รูปไอจี ตนเลยเข้าไปส่องดูโปรไฟล์ไอจีฝ่ายชาย จึงจำได้ว่าเป็นนักฟุตบอลที่ตนไปเจอที่งานเลี้ยง ก็เลยคุยกันไปแต่ไม่ได้คิดอะไร

ตอนแรกฝ่ายชายไม่ได้มาจีบด้วย เลยเล่าสู่กันฟังเรื่องต่างๆ และกลายเป็นคุยกันตลอดเวลา และต่อมาได้ไปทำบุญด้วยกัน เพราะเป็นคนชอบทำบุญวันพระด้วยกันทั้งคู่ อีกทั้งลูกชายคนโตของปิ๋มชอบเตะฟุตบอลเลยได้คุยกันตลอดเวลา สถานะตอนนี้เป็นแฟนกัน

หนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติ คว้าหัวใจ ปิ๋ม ซีโฟร์
หนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติ คว้าหัวใจ ปิ๋ม ซีโฟร์

ด้านเงินเผยประทับใจที่ปิ๋มเป็นคนเก่ง ดูแลครอบครัวได้ดีมาก ไม่พึ่งพาใคร มีความเป็นผู้นำ โดยฝ่ายหญิงรับว่าตอนแรกเครียดเพราะคิดว่าจะต้องคอยดูแลทุกอย่าง แต่ไปๆ มาๆ กลายเป็นฝ่ายชายที่คอยดูแลตนทุกอย่าง บริหารเวลา เป็นคนที่มีระเบียบวินัยมาก และมีระเบียบในเรื่องการกิน เพราะจบด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา

อีกทั้งฝ่ายชายยังดูเป็นคนที่โตกว่าอายุ ซึ่งปิ๋มและเงินอายุห่างกัน 21-22 ปี ส่วนเรื่องอายุห่างจะเป็นปัญหารึเปล่าก็ไม่คิดมาก ขอแค่วันนี้มีความสุขก็พอแล้ว วันข้างหน้าช่างมัน จริงๆ เคยหวังอนาคตมาเยอะแล้วทำให้รู้สึกแย่ และประทับใจที่เงินดูแลลูกของตนด้วย

ด้านครอบครัวของฝ่ายชายก็รับทราบเพราะเงินคอยเล่าให้ฟังตลอด แต่ยังไม่เคยเจอครอบครัวฝ่ายชาย เผยตั้งใจว่าสิ้นเดือนนี้จะไปเที่ยว และไปเจอครอบครัวฝ่ายชายที่พังงาด้วย ส่วนพ่อแม่ของปิ๋มเคยเจอเงินแล้ว แต่ตนไม่ได้บอกว่าตนกับเงินเป็นแฟนกัน แต่ก็คิดว่าพ่อแม่ตนก็น่าจะรู้ ซึ่งตนก็ตั้งใจว่าจะบอกพ่อแม่

แต่เมื่อ 12 เม.ย. แม่ป่วยเส้นเลือดในสมองตีบแล้วเข้า รพ. แต่อาการดีขึ้นมากแล้ว ก็เลยคิดว่าพรุ่งนี้จะบอกแม่ ส่วนเรื่องอนาคตว่าจะแต่งงานรึเปล่า เงินบอกว่าถ้าปิ๋มอยากแต่งจะไปขอ แต่ยังไงก็คงขอเก็บเงินก่อน

ห่างกัน 21 ปีไม่มีปัญหา
ห่างกัน 21 ปีไม่มีปัญหา

ด้านปิ๋มก็อยากให้เงินทำตามความฝันเรื่องฟุตบอลให้สุดๆ ก่อน ซึ่งฝ่ายชายอยากเป็นทหาร และอยากให้เขาดูแลครอบครัวให้ดีก่อนที่จะเผื่อแผ่มาถึงคนอื่น ส่วนเรื่องการมีลูก ปิ๋มยังไม่อยากมีเพิ่ม ขอดูแลลูก 2 คนก่อนดีกว่า

พร้อมกันนี้ ปิ๋ม ปัดสร้างกระแส ยืนยันตอนแรกฝ่ายชายไม่รู้จัก และไม่ได้จีบตนเลย และอีกฝ่ายซัพพอร์ตคอยดูแลเรื่องการวางตัวของตนด้วย กับเรื่องที่ปิ๋มเป็นสาวเซ็กซี่ เงินรับได้ ไม่ได้ห้าม เพราะเข้าใจว่าเป็นงาน และปิ๋มมาแนวเซ็กซี่ตั้งแต่แรกแล้ว

หลังจากนี้ถ้าจะพาฝ่ายชายออกงานอีกคงยาก เพราะฝ่ายชายต้องซ้อมหนักแล้ว แต่ถ้าว่างก็เจอกัน.

ชวนกันทำบุญ
ชวนกันทำบุญ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิ๋ม ซีโฟร์เงิน ชัยวัฒน์ ศุจินราธรปิ๋ม ซีโฟร์ แฟนใหม่ปิ๋ม ซีโฟร์ เงินปิ๋ม ซีโฟร์ แฟนเด็ก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 20:45 น.