ไลฟ์สไตล์
100 year

มีความรักมักแฮปปี้ มิ้นท์ ณัฐวรา ตกเครื่องบินยังยิ้มออก

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 14:45 น.
SHARE

มิ้นท์ ณัฐวรา เผยตกเครื่องบินเพราะจำวันกลับผิด บอกพอรู้ว่าต้องไปขึ้นเครื่องก็รีบกลับโรงแรมเก็บกระเป๋าทันที แต่สุดท้ายก็ไปไม่ทัน เลยต้องอยู่เที่ยวญี่ปุ่นต่ออีก 1 วัน ขำๆ ไม่ได้ลืมเวลา แต่ลืมวันกลับบ้าน บอกโชคดีที่วันรุ่งขึ้นไม่มีงาน

ได้อยู่เที่ยวต่อแบบไม่ได้ตั้งใจ สำหรับนักแสดงสาวสวย มิ้นท์ ณัฐวรา ที่ล่าสุดไปพักผ่อนที่ญี่ปุ่น โดยมีแพลนไปเที่ยว 6 คืน 7 วัน ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม - 4 เมษายน กับเพื่อนๆ อีก 8 คน แต่ดันตกเครื่องเลยต้องอยู่เที่ยวญี่ปุ่นต่ออีก 1 วัน ซึ่งเจ้าตัวลงรูปพร้อมแคปชั่นในไอจีว่า "ไหนๆ ก็ตกเครื่องแระ อยู่ต่อไปเล๊ย...#ไม่ได้ดูเวลาผิดนะจ๊ะ #เราดูวันผิดเลยจ่าาา #เรื่องเล็กเราไม่เคยพลาด #เรื่องใหญ่เราพลาดตล๊อดด" 

ข่าวแนะนำ

มิ้นท์ตกเครื่องแต่ยังยิ้มได้
มิ้นท์ตกเครื่องแต่ยังยิ้มได้

หลังจากนั้นบันเทิงไทยรัฐก็ได้ติดต่อสอบถามไปยังนักแสดงสาวก็ได้รับคำตอบของการตกเครื่องในครั้งนี้ว่า 

“คือมิ้นท์คิดว่าตัวเองจะกลับวันที่ 5 ตอนเที่ยงคืน ก็เลยนั่งกินข้าวกันชิลๆ แต่พอนึกได้ว่าจริงๆ แล้วตอนนี้ (วันที่ 4 ) เราจะต้องไปขึ้นเครื่องนะ ก็รีบกลับไปโรงแรมทันที เก็บเสื้อผ้าแค่ 10 นาที รีบไปสนามบินกัน แต่สุดท้ายไปไม่ทัน ตกเครื่องค่ะ (หัวเราะ)

คือเราไม่ได้จำเวลาผิด แต่จำผิดวันกัน ตอนแรกก็เครียดเพราะต้องซื้อตั๋วใหม่ แต่มันเครียดไปก็เท่านั้นก็เลยอยู่เที่ยวต่ออีกวันละกัน (หัวเราะ) โชคดีที่มิ้นท์ไม่มีงาน ไม่งั้นคงเครียดแน่ๆ ค่ะ”

ไปเที่ยวญี่ปุ่นชิลๆ
ไปเที่ยวญี่ปุ่นชิลๆ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนามิ้นท์ ณัฐวรา ตกเครื่องมิ้นท์ ตกเครื่องตกเครื่องบินนางร้ายช่อง 3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:53 น.