ข่าว
100 year

เตนล์ NCT มาแล้ว! เข่าบาดเจ็บนั่งวีลแชร์ ยื่นผ่อนผันทหาร

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2560 11:30 น.
SHARE

เตนล์ NCT นั่งวีลแชร์เข้ายื่นผ่อนผันทหารแล้วในเช้าวันนี้ที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เผยผ่าตัดเข่าที่เกาหลี เลยทำให้เตรียมเอกสารมายื่นไม่ทัน

หลังหนุ่ม เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล นักร้องเกาหลีสัญชาติไทย วัย 21 ปี ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี Sm Entertainment ขาดรายงานตัวตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 2560 ที่ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เนื่องจากเตรียมเอกสารไม่ทันเวลาที่กำหนด

โดยในวันเดียวกันนั้น ต้นสังกัดของ เตนล์ ที่ประเทศไทย ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าเตนล์ได้บินกลับจากเกาหลีมาถึงประเทศไทยเป็นการส่วนตัวเมื่อวันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งความตั้งใจแรก เตนล์ เป็นตั้งใจจะมาเข้าคัดเลือกเป็นทหารกองเกิน แต่เนื่องจากปัญหาสุขภาพ เพราะก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่มมีอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่หัวเข่าจนต้องเข้าผ่าตัดที่ประเทศเกาหลี ทำให้เตนล์ เดินทางกลับมาเพื่อ เพื่อยื่นขอผ่อนผันตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ากองประจำการ ประจำปี 2560 แต่เอกสารรับรองแพทย์ที่เตรียมมาเป็นภาษาต่างประเทศ ทำให้ต้องมีการแก้ไขจึงมายื่นที่เขตไม่ทันกำหนด จนขาดการรายงานตัวในวันดังกล่าว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 เม.ย.2560 เวลา 09.00 น. หนุ่ม เตนล์ ได้เดินทางมาสำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่ายด้วยรถส่วนตัว มาพร้อมกับคุณแม่, น้องสาว และทีมงานต้นสังกัด โดย เตนล์ ลงจากรถส่วนตัวแล้วต้องนั่งรถเข็นเพราะอาการบาดเจ็บ ก่อนที่จะเข้าไปด้านใน และได้ทำการยื่นเอกสารขอผ่อนผันการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2560 กับ พท.สุรพร สุธานันท์ สัสดีเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เตนล์ NCTเตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุลเตนล์ หนีทหารเตนล์ ผ่อนผันทหารดาราเกณฑ์ทหาร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้