ปราง-โต้ง ทูพี เส้นทางรัก คบ เลิก กลับมารัก และวันนี้ประกาศขอแต่งงาน!

ข่าว

  ปราง-โต้ง ทูพี เส้นทางรัก คบ เลิก กลับมารัก และวันนี้ประกาศขอแต่งงาน!

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 พ.ย. 2564 17:01 น.

  Thairath Talk ขอแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าวสาว (อาจจะเร็วไปสักหน่อย) คู่รัก ปราง กัญญ์ณรัณ กับ โต้ง Twopee (พิทวัส พฤกษกิจ) เพิ่งประกาศตกลงจะแต่งงานกันไปไม่นาน ในนามของรายการที่เคยล้วงลึกถึงความสัมพันธ์ของคู่รักของคู่นี้จากปากของฝ่ายหญิง ตั้งแต่วันที่โต้งเดินมาจีบ คบกัน เลิกกัน และกลับมาคบกัน เส้นทางรักมากกว่า 10 ปีของทั้งคู่ เราขอย้อนมาให้ฟังกันอีกครั้ง (บทสัมภาษณ์เมื่อ 25 มีนาคม 2564)

  ปรางประทับใจในตัวโต้งตั้งแต่ช่วงที่เข้ามาคุยกันแรกๆ ว่า "โลกที่เขาอยู่กับโลกที่เราอยู่ เป็นโลกที่ทั้งเราและเขาไม่เคยเจอ เลยได้เรียนรู้ไปเรื่อยๆ กลายเป็นว่าโลกของหนูน่าสนใจสำหรับเขา และโลกของเขาก็น่าสนใจมากสำหรับหนู ต้องยอมรับว่าตลอดเวลาที่คบกันก็ปรับตัวกันมาตลอด"

  และด้วยการที่ต้องปรับตัวจูนนิสัยเข้าหากันตลอด 4 ปีแรกที่คบกัน ก็ทำให้ปรางตัดสินใจขอห่าง ยุติความสัมพันธ์ เนื่องด้วยความต่าง และต้องการเดินทางตามความฝัน

  “คบกันมา 4 ปี เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข เป็นความรักวัยใส แฟนคนแรกและเขาเป็นคนโรแมนติก แต่โลกของเรามันต่างกันมาก เหมือนปรับจูนกันตลอด แต่ปรางเลิกกับเขาเพราะปรางยังมีอะไรอีกหลายอย่างในชีวิตที่ต้องทำอีกมาก ปรางไม่ไหวจะมาพยายามจูนแล้ว ซึ่งไม่ได้มีเรื่องมือที่สามหรือใครผิด เป็นปรางเองที่ตัดสินใจว่าฉันมีความฝันที่เยอะแยะที่ยังไม่ประสบความสำเร็จ ถ้าต้องมาพยายามปรับอีก ความฝันมันก็อาจจะเลือนรางไป เลยรู้สึกว่าขอแยกกันดีกว่า”

  เธอบอกว่าการที่เลิกกันไปถึง 2 ปี แม้จะเป็นการจากกันด้วยดี แต่ก็ไม่สามารถคุยกันได้ เป็นเพื่อนกันได้ จนเมื่อวันที่ปรางเริ่มมีชื่อเสียง ประสบความสำเร็จในอาชีพนักแสดงแล้ว เธอเองเป็นคนติดต่อไป

  "มันนานแล้วนะ เราน่าจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้" เธอกล่าวเช่นนั้นในวันที่ได้กลับไปคุยกับโต้ง และโต้งเองก็ตอบกลับ "ไว้ไปกินข้าวกัน" ซึ่งการพูดคุยนั้นก็ผ่านไป 2-3 เดือนกว่าจะได้เจอหน้า พูดคุยกันจริงๆ จังๆ

  "ปรากฏว่าการไปกินข้าวครั้งนั้น กลายเป็นว่าได้คุยและเข้าใจทั้งหมดว่าปัญหามันคืออะไร ทำไมเราถึงไปต่อกันไม่ได้ เพราะวันที่เราบอกเลิกเราไม่ได้คุยกัน ต่างคนต่างหายกันไปเลย มีความไม่พอใจซึ่งกันและกันว่าทำไมต้องเลิกหรือเปล่า การกินข้าววันนั้นเลยทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น

  และปรางก็มีความสุขมาก เขาเองก็มีความสุขที่ได้พูดในสิ่งที่อยากจะพูด"

  วันที่กลับมารักกัน

  แน่นอนเรื่องราวจบลงที่ทั้งคู่กลับมาคบกันเป็นแฟนอีกครั้ง ซึ่งปรางเองก็ยอมรับว่าดีใจที่ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม "ปรางรู้สึกว่าเขายังมีความรักให้กับปรางอยู่เต็มร้อยเลยค่ะ ถามปรางนะ ปรางคิดว่าการใช้ชีวิตคู่ สิ่งหนึ่งที่ต้องมีเป็นพื้นฐานเลยคือความรักค่ะ ไม่ใช่อาชีพ ไม่ใช่ฐานะ ไม่ใช่สถานะทางสังคม แต่เป็นความรัก"

  และเธอมองเห็นความรักและความพยายามของแฟนหนุ่มอย่างเต็มเปี่ยมที่พร้อมจะเปลี่ยนปรับจูนเพื่อเธอ

  "ถามว่าตลอด 2 ปี ไม่ใช่ไม่มีใครเข้ามาจีบปรางนะ แต่ไม่มีใครมาจากพื้นฐานจากความรักเลย มันเป็นเรื่องอื่นมากกว่า เป็นเรื่องของอาชีพ ความน่าสนใจในตัวเรา หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่ผู้ชายคนนี้มีความรักเป็นพื้นฐานให้เราแบบเต็มมากๆ ปรางเชื่อว่าความรักมันชนะทุกอย่าง ทำให้เขาสามารถเปลี่ยน และเขาก็เปลี่ยน พยายามเปลี่ยนหลายอย่าง”

  She said Yes แคปชั่นภาพคุกเข่าของแต่งงานใน IG ของโต้งก็บ่งบอกถึงความรักที่ทั้งคู่มีให้แก่กัน แม้จะผ่านอุปสรรคการปรับตัว ความเข้าใจที่เคยไม่ตรงกัน ความฝัน อาชีพ แต่วันนี้ก็ลงตัวและพร้อมเดินหน้าต่อในอีกบทบาทที่เรียกว่า สามี ภรรยา ทีม Thairath Talk และแฟนคลับของทั้งคู่ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปั้นจั่น จีบแฟนสาวผ่านโซเชียล หยุดเจ้าชู้ อายุห่าง 10 ปีไม่ใช่ปัญหา
   07:51

   ปั้นจั่น จีบแฟนสาวผ่านโซเชียล หยุดเจ้าชู้ อายุห่าง 10 ปีไม่ใช่ปัญหา

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปราง กัญญ์ณรัณปราง โต้ง ความรักปราง โต้งปราง โต้ง ขอแต่งงานThairath Talk

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 20:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์