เดียร์น่า ฟลีโป สถานะหัวใจ 'ไม่โสด' ตอบชัด "แต่งงานไหม?"

ข่าว

  เดียร์น่า ฟลีโป สถานะหัวใจ 'ไม่โสด' ตอบชัด "แต่งงานไหม?"

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ย. 2564 11:05 น.

  เดียร์น่า ฟลีโป ยอมรับเต็มปากขณะให้สัมภาษณ์ในรายการ Thairath Talk ว่าตอนนี้ไม่โสด มีหนุ่มที่กำลังดูใจกันอยู่ 

  "ตอนนี้เดียร์มีคนคุยแล้ว ไม่ใช่คนในวงการบันเทิง เป็นนักธุรกิจธรรมดา ให้บอกสถานะชัดเจนว่าเป็นแฟนหรือไม่ ก็ไม่ได้ขอกันเป็นแฟน เพราะคุยกันมานาน จะให้มาขอเป็นแฟนก็ดูแปลกๆ ค่ะ" 

  แต่เดียร์น่าก็ไม่ได้เปิดตัวว่าหนุ่มผู้โชคดีคนนี้คือใคร ซึ่งเธอให้เหตุผลได้สมกับนิสัยที่เดียร์น่าบอกเราเสมอว่า เธอเป็นคนพูดตรง 

  "คนก็คงอยากรู้อยู่แล้วเรื่องของดารา แต่ถ้าวันหนึ่งมันเกิดอะไรขึ้นมา เราก็คงไม่อยากให้คนมาซ้ำเติม หรือมารับรู้อะไรที่มันยังไม่ถึงจุดที่เดียร์ออกมาพูด ถ้าวันใดวันหนึ่งเดียร์รู้สึกว่ารอดแล้วล่ะกับคนนี้ เดียร์พูดแน่นอน แต่ตอนนี้ยังคุยกันมาประมาณหนึ่งอยู่ ก็เลยอยากให้ความเป็นส่วนตัวกับเขาด้วย"

  วัยแต่งงาน

  วันแต่งงาน

  พิธีกรเราก็ถามตรง ไม่อ้อมค้อมเช่นกันว่า "เดียร์น่าอยากแต่งงานไหม?" ซึ่งคำตอบของนางเอกสาวหน้าหวานคนนี้ก็ไม่ทำให้แฟนคลับที่ลุ้นอยู่ผิดหวัง

  "ก็ยังอยากแต่งงานนะ อยากเจอคนที่ดีและเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี ก็มีความรู้สึกอยากแต่งบ้าง แต่ไม่ได้เป็นภาพที่ชัดมาก เดียร์ยังรู้สึกว่ามันไวไปอยู่

  เดียร์ไม่ได้กำหนดแพลนชีวิตเลย คือเดียร์รู้สึกว่า การมีแฟน หรือคู่ชีวิต ถ้าเดียร์มีแล้วไม่ดี ถ้ามีแล้วมันไม่สบายใจ เดียร์ไม่มีดีกว่า เพราะเดียร์รู้สึกว่าเดียร์ดูแลตัวเองมาดีมากที่ผ่านมา อยู่กับตัวเองได้ ช่วยเหลือตัวเองได้ ซึ่งถ้ามีอีกคนเข้ามา แต่ทำให้เดียร์กังวลใจ เดียร์ไม่เอาดีกว่า".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เดียร์น่า ฟลีโปเดียร์น่า ฟลีโป ละครเดียร์น่า แฟนเดียร์น่า นางเอกช่อง 3ไทยรัฐทอล์กThairath Talk

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 17:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์