กาละแมร์ พัชรศรี แจงชัดทะเลาะ หนุ่ม กรรชัย? หลังแทนที่พิธีกร 3 แซ่บ

ข่าว

  กาละแมร์ พัชรศรี แจงชัดทะเลาะ หนุ่ม กรรชัย? หลังแทนที่พิธีกร 3 แซ่บ

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2564 10:08 น.

  ขยี้ประเด็นหนุ่ม กรรชัยและกาละแมร์ พัชรศรี กลายเป็นเกาเหลาวงการบันเทิง หลังหนุ่ม กรรชัยรับหน้าพิธีกรแทนกาละแมร์ในรายการ 3 แซ่บ พอดีกับการเชิญกาละแมร์ไปตอบประเด็นสังคมตั้งคำถามในรายการโหนกระแส จนเป็นดราม่า 

  กาละแมร์ฟังคำถามและอมยิ้ม พร้อมเปล่งคำปฏิเสธทันที "ไม่ค่ะ พี่หนุ่มเขาทำตามหน้าที่ของเขาในส่วนตัวพิธีกรถามคำถามในรายการโหนกระแส รายการเขาเป็น Hard Talk จะให้มาคุยจิ๊จ๊ะกับหนูก็ไม่ได้อีก" และเธอก็นิ่งคิดเล็กน้อย ก่อนพูดต่อไปว่า ถ้าจะโกรธก็คงโกรธการจัดไฟในสตูดิโอในวันนั้น 

  "ตอนไปรายการโหนกระแส คือหน้าตาหนูแย่มาก ทำไมหนูดำแบบนั้นวะ หรือว่าช่วงนั้นดวงตกด้วยหรือเปล่า แล้วไปเจอคุณกรรชัยคือ โอ้โหดำไปกันใหญ่เลย หนูคงขอให้พี่หนุ่มจัดไฟให้หนูใหม่"

  ส่วนประเด็นรับหน้าที่พิธีกรรายการ 3 แซ่บแทน กาละแมร์อธิบายละเอียดถึงขนาดถ้อยคำที่ได้พูดคุยกับหนุ่ม กรรชัยผ่านโทรศัพท์ ซึ่งหนุ่มได้ปรึกษากลัวจะไม่มีเวลาทำ แม้จะไม่สามารถให้คำแนะนำได้ แต่ก็เป็นกำลังใจให้ และการจะรับงานหรือไม่รับงาน "ทุกอย่างเป็นสิทธิ์ของเขา กาละแมร์ไม่ใช่เจ้าของรายการ" 

  ชมคลิปเพิ่มเติม

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กาละแมร์กาละแมร์ พัชรศรีพัชรศรี เบญจมาศหนุ่ม กรรชัยโหนกระแส3 แซ่บThairath Talk

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์